in

Top 4 Truyện Tranh Xuyên Không Hấp Dẫn Như Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi

Thiên hạ đệ nhất sủng phi

Trong số những bộ truyện tranh xuyên không hút fan dạo thời gian gần đây, bộ truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi hiện đang nằm top đầu. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những bộ truyện tranh hot không kém, thì dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn.

truyện tranh xuyên không 1
Bộ Truyện Tranh Xuyên Không Nổi Đình Đám – Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi

Truyện Tranh Xuyên Không Đậm Chất Ngôn Tình – Thần Y Yêu Hậu

truyện tranh xuyên không 2
Top 4 Truyện Tranh Xuyên Không – Thần Y Yêu Hậu

Một bộ truyện manhua xuyên không đậm chất ngôn tình với hơn 1.500.000 lượt xem đã hấp dẫn người xem bởi điều gì? Với Thần Y Yêu Hậu thì đó chính là nhân vật nữ chính của bộ truyện. Với chủ đề xuyên không lấy bối cảnh cổ trang, nội dung truyện xoay quanh nhân vật nữ chính là một dị nhân bất tử chi thân.

Ngay từ nhỏ nàng đã bị mất mẹ, trong quá trình trưởng thành, nàng còn phải tìm cách đối phó và tồn tại sau những lần ám sát của kẻ khác. Nhưng với khả năng bất tử trời cho, nàng đã chết đi sống lại nhiều lần.

Nhưng lần này, do quỷ sai câu nhầm hồn phách, nàng đã phải bước vào một thế giới khác. Trở thành một tiểu thư nghèo khổ sống trong soái phủ và bị người khác ức hiếp. Tại đây, nàng còn có một muội muội ngây ngốc, một người mẹ ốm yếu và một lũ gia nô tàn nhẫn.

Nàng quyết định thay đổi tất cả! Nhưng trong vận mệnh của nàng lại nhiều thêm một yêu hoàng bị nàng vô tình thả ra từ quỷ vực. Hắn tàn nhẫn máu lạnh nhưng chung tình đối với nàng … Liệu tình yêu của họ sẽ phát triển như thế nào? Vận mệnh của nàng và những người thân sẽ ra sao?

Truyện Tranh Xuyên Không Mang Yếu Tố Thần Thám – Ái Thượng Vô Địch Tiếu Hoàng Hậu

truyện tranh xuyên không 3
Top 4 Truyện Tranh Xuyên Không – Ái Thượng Vô Địch Tiếu Hoàng Hậu

Với hơn 10 triệu lượt xem, Ái Thượng Vô Địch Tiếu Hoàng Hậu cũng là một bộ truyện tranh xuyên không được nhiều độc giả quan tâm. Đặc biệt là những ai yêu thích truyện xuyên không mang yếu tố thần thám.

Bộ truyện xoay quanh một nữ cảnh sát chính trực, kiên cường, không thích trang điểm, không giả tạo, không mềm yếu. Sở trường của cô là am hiểu tâm lý tội phạm, cưỡi ngựa, bắn cung đều thông thạo. 

Thế nhưng vào một ngày, cô tỉnh dậy với sự thay đổi rõ rệt nhất ở cỡ ngực của mình. Cô phát hiện mình đã xuyên không vào một thế giới khác. Bằng những sở trường của mình, nàng sẽ “sống sót” ở thế giới cổ đại như thế nào đây? Làm thế nào nàng lại có thể trở thành hoàng hậu?

Truyện Tranh Xuyên Không Cung Đấu – Hoàng Hậu Ương Bướng

truyện tranh xuyên không 4
Top 4 Truyện Tranh Xuyên Không – Hoàng Hậu Ương Bướng

Có mô tuýp khá tương đồng với bộ truyện tranh xuyên không Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi, truyện Hoàng Hậu Ương Bướng cũng nói về hành trình xuyên không của một cô gái hiện đại về quá khứ.

Một cô gái tinh anh của thế kỷ 21 với những thành công vang dội từ một tuổi thơ cùng cực. Thế nhưng vận mệnh lại sắp đặt đưa cô đến một thế giới khác và xuyên không vào một phế hậu bị đày vào lãnh cung.

Cuộc đời của cô tại thế giới mới là hoàn cảnh bi thảm khi người nhà bị chết thảm, người anh vô dụng không chí tiến thủ, người khác hãm hại phóng hỏa giết cô. Thế nhưng với bộ óc của một cô gái thành công ở thế giới hiện đại, cô đã một mình vượt qua tất cả.

Hơn thế nữa, cô vì hoàn thành tâm nguyện của hoàng hậu quá cố đã bước từ trong lãnh cung và trở về vị trí của mình. Thu phục luôn cả trái tim hoàng đế.

Vị hoàng đế ban đầu ghét cay ghét đắng bản tính nóng nảy của cô, thất sủng với cô thì nay lại trở thành “thê nô” suốt ngày cứ quấn quýt mãi không thôi! Phải chăng cô gái ấy đã sử dụng tà thuật gì hay không?

Truyện Tranh Xuyên Không Huyền Bí – Sinh Đôi Xuyên Không

truyện tranh xuyên không 5
Top 4 Truyện Tranh Xuyên Không – Sinh Đôi Xuyên Không

Nếu như những bộ truyện tranh xuyên không trên đưa nhân vật chính trở về thời cổ đại thì bộ truyện Sinh Đôi Xuyên Không lại đưa hai nhân vật chính trở về một khoảng thời gian không xác định.

Một cặp song sinh với vẻ ngoài của những đứa trẻ 5 tuổi và linh hồn đã ngoài 25 tuổi. Họ là Arjen và Arien. 25 năm trước, họ được sinh ra cùng nhau, cùng lớn lên và đến trường. Thế nhưng cả hai đã mất mạng vì một tai nạn và được tái sinh vào một thế giới khác. 

Thế giới mới của họ là một cung điện bỏ hoang và người mẹ dữ dằn hay ngược đãi, người cha hoàng đế lạnh lùng chẳng bao giờ đến thăm con.

Nhưng vào sinh nhật lần thứ 5, cha của họ lại chuyển ý muốn gặp con cái của mình. Chuyện gì đã xảy ra? Rốt cuộc họ có âm mưu gì?

Các bộ truyện tranh xuyên không như Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi đều mang đến cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc. Mỗi bộ truyện là một hành trình khám phá, tìm hiểu một thế giới mới với nhiều điều bất ngờ. Cùng truyenvn.com cập nhật rất nhiều những bộ truyện khác hiện có trên trang nhé!

Manga: Top 3 mối tình tay ba đầy cảm xúc trong Manga

Manga: Top 3 Mối Tình Tay Ba Đầy Cảm Xúc Trong Manga

truyện tranh 18 hàn quốc 1

Truyện Tranh 18 Hàn Quốc: Thời Tới Thì Nằm Yên Mà Hưởng