in

Top 4 Truyện Tranh Siêu Nhiên Hay Nhất

Top 4 Truyện Tranh Siêu Nhiên Hay Nhất 1

Cuộc sống luôn tồn tại những điều bí ẩn không thể nào lý giải. Nếu từ trước đến nay bạn không tin vào quỷ thần thì 4 bộ truyện tranh siêu nhiên TruyenVN sắp giới thiệu dưới đây sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn.

Noragami

truyen tranh (6)

Trong tưởng tượng của bạn một vị Thần là như thế nào? Có một ngôi đền to lớn, được nhiều người sùng bái thờ phụng? Họ luôn diện những bộ trang phụ tỏa ra hào quang lấp lánh? Nếu đây là những gì bạn đang nghĩ về một vị thần thì truyện tranh Noragami sẽ mang đến hình tượng Thần hoàn toàn trái ngược.

Yato là một vị thần vừa nghèo vừa nhọ, anh được người đời biết đến với cái tên “Thần tai họa”. Không có lấy một ngôi đền, Yato phải đi ở nhờ nhận giúp đỡ người khác chỉ với giá 5 đồng và luôn luôn diện bộ đồ thể dục chán ngắt từ ngày này sang tháng nọ.

Câu chuyện bắt đầu khi nữ sinh trung học Iki Hiyori lao ra đường cứu thanh niên và con mèo đi lạc, cô đã gặp tai nạn khiến hồn lìa khỏi xác. Cuộc gặp gỡ của Hiyori và Yato chính thức mở ra câu chuyện huyền ảo về thế giới của những u linh. Liệu hành trình của cô gái và vị thần nghèo bựa này sẽ phát triển như thế nào?

Ajin

truyen tranh (7)

Siêu phẩm truyện tranh nổi tiếng làm nên tên tuổi của tác giả Miura Tsuina chắc chắn không thể thiếu trong danh sách này. Bộ truyện Ajin với nhiều pha plot twist cực chất sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho những ai tìm kiếm truyện tranh siêu nhiên pha lẫn chút kinh dị.

Một ngày nọ nam sinh Kei Nagai bị tai nạn kinh hồn nhưng vẫn còn sống. Đây phải chăng là may mắn hay thực chất là ác mộng cuộc đời cậu, khi mà Kei nhận ra kể từ đây cậu đã trở thành một Ajin – kẻ bất tử không thể chết đi. Dù có bị súng bắn đầy người và gánh chịu cảm giác đau đớn nhưng họ vẫn tái tạo cơ thể và sống lại lành lặn. Chính sự phi khoa học này mà Ajin trở thành sinh vật nguy hiểm bị chính phủ truy bắt gắt gao. Cuối cùng các Ajin đã tập hợp lại cùng nhau chống lại con người.

Sau khi nhận ra mình đã trở thành Ajin, Kei hoang mang sợ hãi không biết chuyện gì sẽ xảy ra với cậu, nên Kei đã cùng người bạn Kai trốn sâu vào một ngọn núi hoang. Tại đây Kei chạm trán với những kẻ “đồng hương” trong tổ chức Ajin chống lại con người, liệu cậu sẽ lựa chọn gia nhập với họ hay solo một mình tiếp tục chạy trốn?

Ao No Exorcist

truyen tranh (8)

Thế giới trong truyện tranh Ao No Exorcist bao gồm hai thứ nguyên hòa vào nhau làm một như một tấm gương. Thứ nguyên thứ nhất là nhân giới Assiah – nơi con người sinh sống, thứ nguyên còn lại là quỷ giới Gehenna – nơi loài quỷ tồn tại. Thông thường việc di chuyển qua lại giữa hai thế giới là hoàn toàn không thể, tuy nhiên loài quỷ vẫn có thể xâm nhập vào nhân giới bằng cách chiếm hữu bất kì vật thể nào tồn tại ở Assiah.

Satan muốn thống trị nhân giới nhưng không có bất kì vật thể nào ở đây dung nạp được sức mạnh to lớn của hắn. Vì thế mà Satan đã nuôi lớn Okumura Rin nhằm thực hiện kế hoạch vĩ đại của hắn ta.

Rin được một chuyên gia diệt quỷ nuôi lớn và không hề biết gì về thân phận thật sự của bản thân. Cho đến một ngày bọn quỷ tìm thấy cậu – đứa con của Satan. Đứng giữa hai sự lựa chọn: làm con trai của quỷ vương hoặc làm chuyên gia diệt quỷ, đâu sẽ là con đường mà Rin chọn lựa?

Mushishi

truyen tranh (9)

Nếu những người anh em siêu nhiên bên trên có những trận chiến tóe lửa thì truyện tranh Mushishi lại là lăng kính phản chiếu góc nhìn thú vị của các Mushishi – trùng sư.

Mushi hay còn được gọi là “trùng”, chúng vô hình nhưng đôi khi lại hữu hình. Mushi có thể tồn tại ở những nơi mà bạn không ngờ đến, có thể là trong mắt và tai của bạn, phía dưới sàn nhà và cả trên mái nhà nữa, thậm chí trong hoa cỏ ở vườn nhà bạn cũng có thể tồn tại những mushi. Trùng không tốt cũng không xấu, chúng cũng giống như con người đấu tranh để có thể tồn tại trong thế giới cạnh tranh khốc liệt này.

Câu chuyện kể về Ginko, một trùng sư chuyên giúp đỡ những người bị trùng quấy phá. Những câu chuyện nhỏ trong hành trình đơn độc của Ginko đem đến nhiều góc nhìn thú vị về thế giới này huyền bí mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy. Một bộ truyện tranh siêu nhiên dành cho độc giả thích tìm tòi khám phá những điều mới mẻ.

Thế giới này luôn có nhiều bí ẩn mà con người không thể khám phá hết được. Các hiện tượng bí ẩn, khả năng phi thường trong những manga vừa kể trên biết đâu thật sự hiện hữu trên thế giới này!

Top Truyện Tranh 18+ Dành Cho Anh Em Có "Khẩu Vị Nặng" 2

Top Truyện Tranh 18+ Dành Cho Anh Em Có “Khẩu Vị Nặng”

Truyện tranh gender bender

Top 4 Truyện Tranh Gender Bender “Tổ Lái” Cực Mạnh