in

Top 4 Truyện Tranh Shounen Chay Tịnh Cho Cuối Tháng “No Nut November”

truyện tranh shounen 5

Top 4 truyện tranh Shounen hôm nay sẽ giúp các bạn “kiên định” lại để vượt qua challenge lớn nhất tháng 11 này – No Nut November! Cùng duyệt qua loạt truyện “chay tịnh” dưới đây nhé.

Spy x Family

Là một bộ truyện tranh Shounen và cũng thuộc thể loại Comedy, Spy x Family hân hạnh là một trong rất ít bộ truyện tranh đẳng cấp bán chạy mà không cần một cảnh nóng nào! Cùng TruyenVN.com “mổ xẻ” thế giới của bộ siêu phẩm này nhé.

truyện tranh shounen 1

Câu chuyện bắt đầu khi chàng điệp viên số 1 Twilight nhận một nhiệm vụ khó nhằn ảnh hưởng đến hoà bình thế giới. Sẽ chẳng là gì với anh nếu Twilight không nhận thêm điều kiện “có một đứa con” trong vòng 1 tuần.

Những tưởng đó là nhiệm vụ bất khả thi, nhưng không hổ danh là điệp viên giỏi nhất thế giới, anh thật sự “sinh” được một bé gái xinh xắn tên là Anya. Tuy nhiên, chính Twillight cũng không biết rằng, cô con gái nhìn có vẻ khờ khạo này của anh lại là một nhà ngoại cảm!

Để diễn tốt vai gia đình hạnh phúc, không bao lâu, Twillight lại tìm thêm được một người vợ xinh đẹp! Nhưng anh cũng lại không biết rằng, cô vợ hiền thục này của anh lại là nàng sát thủ tiếng tăm lừng lẫy “Horn Princess”.

Thế là tổ hợp gia đình độc nhất vô nhị trên thế giới này ra đời dẫn đến hàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười. Yên tâm, đây là siêu phẩm mới nổi trên thị trường truyện tranh, bộ truyện dù không có mác “giới hạn độ tuổi” vẫn đủ khả năng lôi cuốn sự chú ý của bạn đấy!

Kịch Trường Của Takemichi

Kịch Trường Của Takemichi là một trong những bộ truyện tranh Shounen mới nổi nhưng lại mang một cốt truyện thú vị và mới mẻ.

Mở đầu là một nam chính không thể bình thường hơn! Một chàng trai không đẹp, không tiền, không việc làm, không người yêu. Nam chính truyện tranh shounen nó thường thế đấy! Cuộc sống Takemichi cứ bình bình mà trôi qua như thế cho đến ngày anh nghe được câu chuyện của “cô gái ngày ấy anh từng theo đuổi”.

truyện tranh shounen 2

Người con gái đầu tiên và duy nhất anh yêu đã chết. Chưa kịp đau buồn thì Takemichi đã gặp tai nạn, đúng là hoạ vô đơn chí mà. Nhưng Takemichi không chết, anh quay lại những năm tháng cấp 2 của mình!

Anh lập lời thề với sinh mạng còn lại của chính mình rằng phải giữ lấy cô gái của mình, thay đổi cuộc đời của cô. Takemichi đã đi đến quyết định đi lên con đường làm trùm băng đảng khét tiếng nhất Kantou.

Tuy là một bộ truyện tranh Shounen nhưng Kịch Trường Của Takemichi không chỉ có những cảnh đánh đấm mà còn là cả một thế giới comedy và cũng là một câu chuyện vô cùng ý nghĩa.

Hồi Sinh Thế Giới

Dr.Stone là bộ truyện tranh Shounen nổi lên vào năm 2019 và không ngừng “hút độc giả”. Đưa người đọc về thế giới khởi sinh, Hồi Sinh Thế Giới dạy hoá cho bạn bằng một cách rất tinh tế và cuốn hút.

truyện tranh shounen 3

Mở đầu bằng một phòng thí nghiệm hoá học ở thế kỉ 21, và cũng cùng lúc đó, bằng một cách thần kì nào đó, cả nhân loại dần dần biến thành tượng đá. Mấy ngàn năm sau, khi thế giới quay lại con số không, đã có những nhân loại đầu tiên phá đá thoát ra là Senkuu và Taiju.

Nhưng lúc này, thế giới là một “thế giới chết”, không còn một nền văn minh nào tồn tại. Bằng sức mạnh khối óc của mình, Senkuu quyết định tái thiết lập thế giới này theo cách của riêng mình!

Đại Chiến Titan

Là cái tên từng càn quét bảng xếp hạng năm 2016, nhưng đến tận bây giờ bộ truyện tranh Shounen Đại Chiến Titan vẫn là một anh lớn trên thị trường truyện tranh hiện nay. Dần dần đi đến hồi kết, “cua khét” không ngừng nghỉ, Đại Chiến Titan đang đi đến những giây phút cao trào nhất.

Lấy bối cảnh hậu tận thế khi nhân loại phải sống trong những bức tường để trốn tránh những tạo vật “ăn nhân loại” được gọi là Titan. Sau cuộc tấn công bất ngờ của Titan khổng lồ, nhân loại đã bị co cụm lại trong những bức tường thành trong cùng. Những đứa trẻ bị buộc tham gia vào quân đội chống lại kẻ thù.

truyện tranh shounen 4

Bộ truyện tranh Shounen này đưa đọc giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, những tình tiết dần dần được mở ra bằng những cách không ngờ tới nhất. Sau từng ấy năm, những đứa trẻ khi xưa đã thay đổi, dấn thân vào một cuộc chiến diệt chủng bên ngoài bức tường!

Không cần nói nhiều, Đại Chiến Titan là cái tên hứa hẹn cứu rỗi bạn trong tháng “kiêng cữ” này đấy.

Truyện tranh Shonen luôn là thể loại được săn đón nhất của fan manga, cùng đọc hết top 5 trên để không “ngứa ngáy tay chân” và vượt qua được tháng 11 đầy “khó khăn” này một cách an toàn nhất nhé!

Truyện Tranh Vợ Hàng Xóm Nhưng Là Bạn “Giường” Của Mình

Truyện Tranh Vợ Hàng Xóm Nhưng Là Bạn “Giường” Của Mình

nanatsu no taizai 8

Nanatsu No Taizai Và Top 7 Nhân Vật Mạnh Nhất