in

Top 4 Truyện Tranh Ngôn Tình Hay Cho Độc Giả Hít Drama Phê Pha

truyện tranh ngôn tình hay

Truyện tranh ngôn tình hay không chỉ ở cốt truyện đầy lãng mạn của nam chính và nữ chính, mà còn bởi độ “drama” của nó, drama càng lắt léo, độ hút càng cao.

Kiếp Sau Thà Lấy Thằng Khác

truyện tranh ngôn tình hay 2

Đây là một trong những bộ truyện tranh ngôn tình hay của… Nhật Bản. Tuy khác về cách gọi của Ngôn tình hay shoujo, nhưng nội dung và độ drama chẳng hề khác nhau chút nào. Nữ chính của truyện Kiếp sau thà lấy thằng khácYoshino – con gái của một ông trùm Mafia. 

Từ nhỏ cô đã được nuôi dưỡng như một nữ yakuza và với địa vị của mình, mọi người xung quanh luôn khiếp sợ cô, và cũng chính điều này khiến cho cô rất khó có thể lấy được chồng. 

Không lâu sau cô đã được hứa hôn với một người đàn ông, người này vừa trẻ tuổi, vừa điềm tĩnh lại còn đẹp trai, giàu có, tên là Kirishima. Sau khi gặp gỡ, cô mới biết hóa ra Kirishima cũng là con trai của một ông trùm Mafia khác. Thế nhưng bí mật của người này chỉ thật sự hé lộ khi Yoshino đến sống cùng anh, Kirishima vậy mà lại là một tên… bạo dâm.

Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam

truyện tranh ngôn tình hay 3

Các đại gia tộc ngoài việc tiền nhiều vô kể, thì drama chính là thứ nhiều không thua gì tiền của bọn họ. Truyện Tổng tài hai mặt sủng thê chỉ nam cũng tương tự, vừa là một bộ truyện tranh ngôn tình hay về đời sống “hai mặt” của các gia tộc thượng lưu, vừa là một “bể drama” hít hoài không chán. 

Nữ chính của truyện là Tô Noãn, một cô gái từ khi sinh đã được bị người ta gọi là “đứa con hoang”, ở trong nhà không được thừa nhận, còn bị các chị em gái khinh thường. Đến người yêu của Tô Noãn cũng bị chị họ cướp mất. 

Sau khi đau lòng quá độ, Tô Noãn đã gặp phải một người đàn ông tốt bụng, anh đối đãi với cô hết sức tôn trọng, còn cố gắng đem đến cho cô một cuộc sống đầy niềm vui. Thế nhưng chính Tô Noãn cũng không biết, người đàn ông yêu cô hết mực, người chồng này của cô lại chính là một người giàu nhất thế giới…

Đưa Mami Về Nhà

truyện tranh ngôn tình hay 4

Nữ chính của truyện Đưa Mami Về Nhà là một trưởng nữ danh tiếng của Bạch gia có thế lực cực lớn trong giới thương nghiệp, từ nhỏ cô đã được Bạch lão phu nhân nuôi dạy rất tốt để sau này có thể thay bà gánh vác cả gia tộc. Nhưng những chị em họ của Bạch Sơ Hiểu luôn tìm cách hãm hại cô, nhằm chiếm vị trí của Sơ Hiểu. 

Họ hại cô thất thân với một người đàn ông không rõ tung tích, khiến cô bị đuổi khỏi Bạch gia, một mình ra nước ngoài sinh con, làm việc vất vả để có thể nuôi dạy con trai thật tốt. 

Không ngờ năm năm sau quay về nước, người đầu tiên cô gặp lại chính là người chị em năm xưa đã hại cô, lần này để diệt trừ Sơ Hiểu, người này lại lần nữa dùng mưu kế năm xưa, vậy mà lại vô tình khiến cho Sơ Hiểu gặp lại người đàn ông của năm năm trước, cũng là chủ tịch bá đạo của tập đoàn tài chính Giang thị – Giang Thừa Dục.

Đây là một bộ truyện tranh ngôn tình hay, nữ chính mạnh mẽ toàn năng, có thể một mình chống chọi với các thế lực đen tối, hoàn hảo đập tan các màn drama ganh ghét tiểu nhân của các nữ phụ.

Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi

truyện tranh ngôn tình hay 5

Nhắc đến truyện tranh ngôn tình hay, không thể không kể đến truyện Thiên hạ đệ nhất sủng phi, một câu chuyện đầu cẩu huyết của nữ chính là một cô con gái đến từ thế giới hiện đại, vị lời nguyền lôi kéo về quá khứ, gặp gỡ bá đạo Đại Vương của Tinh quốc. 

Bên cạnh của Tinh Vương luôn có vô số nữ nhân muốn được bước lên ngôi Hoàng hậu, nhưng Tinh Vương chỉ quan tâm đến nữ chính, khiến cho dàn nữ phụ không người này thì cũng người kia vì ghen ghét mà sắp đặt đủ thứ mưu kế hãm hại nàng. 

Kỳ diệu là, nhờ sự thật thà, đáng yêu và có phần mong manh của mình, nữ chính luôn thoát khỏi “điểm chết” trong gang tấc.

Với 4 bộ truyện tranh ngôn tình hay ho về cách sắp xếp cốt truyện và cài cắm drama khéo léo, độc giả sẽ được dẫn dắt qua nhiều tình huống có cao trào, có hài hước, có thỏa mãn…

truyện tranh nhật bản

4 Bộ Manga “Nhắc Bạn” Truyện Tranh Nhật Bản Mới Là Đỉnh Cao Thả Thính

Dragon Ball: Top chiêu thức tấn công mạnh nhất của chiến binh Z

Dragon Ball: Top Chiêu Thức Tấn Công Mạnh Nhất Của Chiến Binh Z