in

Top 4 Truyện Tranh Hay Có Anh Hùng “Tu Đúng Ngành – Sai Địa Điểm”

truyện tranh hay 1

Nam chính của các bộ truyện tranh hay trong bài viết dưới đây sẽ đem lại cho người đọc cảm giác sinh sai thời điểm, lớn lên nhầm địa điểm, chỉ có chí hướng lấy võ làm tôn là đúng đắn.

Đường Dần tại Dị Giới

truyện tranh hay 2

Trong truyện Đường Dần tại dị giới, nam chính Đường Dần ở thế giới hiện đại là một thanh niên thiên tư xuất sắc, học võ giỏi võ, học đao thạo đao, cứ học chiến đấu lấy võ làm đầu là cực kỳ giỏi giang. Thế nhưng ở xã hội hiện đại này lại không có đất dụng võ, ngày qua ngày sống bằng nghề sát thủ.

Vào một đêm uống say, thành công làm anh hùng cứu mỹ nhân rồi lủi thủi về nhà trọ làm một giấc, đến khi tỉnh lại đã thấy bản thân bị thả như nhộng trong rừng. Với các giác quan tinh nhạy của một sát thủ, Đường Dần biết đây không còn là thế giới hiện đại nữa. 

Khả năng thích nghi siêu đỉnh cùng vốn liếng võ công đã luyện nhiều thành nhuyễn, Đường Dần phút chốc hạ gục cả đám thú dữ trong rừng, sau đó lại vô tình mò đến một chiến trận, tại đây đã vô tình giết được một tướng soái hung hãn. Giây trước còn là thanh niên rừng xanh, giây sau đã “biến thân” thành một võ tướng dũng mãnh.

Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên

truyện tranh hay 3

Thanh niên Trần Phàm – nam chính của bộ truyện Trọng sinh đô thị tu tiên –  ở thế giới hiện đại cũng chẳng có gì ngoài đầu óc, nhưng lại không thể sống yên ổn ở đó mà vô tình bị chuyển sinh đến dị giới, sớm trở thành Thần Bắc Huyền Tiên Tôn bao người trọng vọng. 

Tuy nhiên với nền móng không vững, quá ỷ y vào việc nhanh chóng thu gom được nhiều thành tựu mà khi gặp độ kiếp đã không thể tránh được sai sót, bị trời đánh văng ngược trở về thời hiện đại.

“Không nỡ quên” những thành tựu và kỹ năng trước đây từng có được, Trầm Phàm lần nữa quyết tâm ở thế giới hiện đại tiếp tục tu tiên. Đối với vị nam chính này thì tu tiên chính xác là con đường anh nên đi, thế nhưng với việc “sai địa điểm” liên miên thế này, liệu có bền lâu!?

Đây là một bộ truyện tranh hay được đánh giá khá cao trong cộng đồng fan yêu thích truyện manhua, chủ đề chính xoay quanh tu tiên, luyện võ…

Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống

truyện tranh hay 4

Vị anh hùng tiếp theo trong danh sách các bộ truyện tranh hay kể về các anh giai giỏi tu tiên nhưng không giỏi nhìn người là Từ Khuyết – nam chính của bộ truyện Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống.

Ở thế giới hiện đại, Từ Khuyết không tu tiên, anh là một con người rất có tiền đồ, không may trên đường bị một chiếc xe đâm trúng, chết đi lại chuyển sinh vào thế giới dị sử lạ lùng cùng với một hệ thống Trang bức khó hiểu. 

Vốn là một người có đầu óc nhưng không thể sử dụng được ở thế giới hiện đại, đến nơi dị giới lạ lùng này, Từ Khuyết đành lần nữa sử dụng vốn tiếng IQ cao hơn người của mình ra để chinh phụ hệ thống Trang Bức, mở mang tiền đồ, đối phó cừu nhân, thu thập mỹ nhân.

Võ Thần Chúa Tể

truyện tranh hay 5

Nam chính của bộ truyện Võ Thần Chúa Tể là Tần Trần, chưa bàn đến chuyện tu tiên, mỗi chuyện chọn bạn để chơi chọn người để yêu thôi cũng đã thấy sai đủ đường, từ sai người đến sai luôn thời điểm. 

Tần Trần là một người có thiên phú về luyện võ hơn hẳn người khác, nhờ vào sự chăm chỉ và niềm ham thích võ thuật đã giúp cho Tần Trần của “đời trước” từ khi còn rất trẻ tuổi đã đạt được nhiều thành tựu. Sự thành danh quá sớm của Tần Trần đã vô tình lôi kéo đến cho anh vô vàn kẻ đố kỵ.

Nỗi thù hận của Tần Trần chỉ thực sự bùng phát khi nhận ra người yêu và bạn thân đã cấu kết để hãm hại mình, bọn họ còn chính tay đẩy Tần Trần xuống vực sâu vạn dặm. May mắn thay sau đó lại được trọng sinh vào một gia đình nhà nông, từ đây bắt đầu “làm lại cho đúng” cái cuộc đời thiện lương dễ tin người của mình.

Võ thần chúa tể từ khi ra mắt đến nay vẫn luôn nằm trong top những bộ truyện tranh hay nhất về nội dung, nét vẽ và cả cách sắp xếp chi tiết, diễn biến câu chuyện.

Trên đây là một số truyện tranh hay có nam chính khi ở thời đại của mình vậy mà không thể phát huy được năng lực tuyệt đỉnh, chỉ khi gặp “biến cố” dời đô đổi chỗ thì mới “phất lên” thành thần.

Na Tra Trùng Sinh 1

Na Tra Trùng Sinh Tung Trailer 2: Niết Bàn Trọng Sinh – Dục Hỏa Tái Chiến

rental girls

Rental Girls: Top 4 Màn “Ăn Vụng” Kích Thích Thót Tim