in

Top 4 Truyện Tranh Hay Của Tháng: “Xôi Thịt” Vẫn Chiếm Thế Thượng Phong

truyện tranh hay

Top truyện tranh hay của tháng đang gọi tên nhiều bộ truyện có nội dung cực kỳ thu hút. Nhiều trong số các tựa thuộc hàng top là các bộ truyện đan xen giữa xôi thịt và đánh đấm tóe lửa.

Lilith Cord

truyện tranh hay 12

Một tựa truyện tranh hay với những yếu tố đầy bất ngờ. Truyện Lilith Cord lấy bối cảnh ở xã hội hiện đại, nhưng ở nơi đó, có một sinh vật siêu năng được gọi là Lilith sống cùng nhau đang sống một cách âm thầm, hòa lẫn vào xã hội bình yên của con người. 

“Thức ăn” của chúng là sinh khí của con người. Bọn chúng đặc biệt rất thích “ăn” sinh khí của những trai tân gái tân, những kẻ chưa từng trải qua chuyện bóc tem sẽ dễ dàng trở thành mục đích của Lilith. 

Nhân vật chính của truyện cũng là một trai tân, trong tình huống cấp bách mà anh đành phải thuê tạm một khách sạn để ở qua đêm, sáng ngày mai phải lên đường sớm để đi thi. Nhưng anh không ngờ rằng khách sạn mà anh ghé vào, đêm đó đã bị Lilith tấn công. Nam chính cũng không thể thoát khỏi móng vuốt của một nữ Lilith thân hình nóng bỏng và gương mặt xinh đẹp quyến rũ. 

Chạy Trốn

truyện tranh hay 2

Là một tựa truyện tranh hay từ những ngày đầu ra mắt, đến tận thời điểm kết thúc, truyện Chạy trốn vẫn giữ được ngọn lửa có thể “đốt mắt” người xem trong từng khung hình của từng chương. 

Truyện xoay quanh mối quan hệ phức tạp của một anh giám đốc cực giàu cực sang nhưng lại không giỏi kiềm chế dục vọng, đụng đâu hốt đó, một cô vợ xinh đẹp thân hình nóng bỏng sở hữu thần trí mơ hồ, cùng cô thư ký toàn năng giỏi việc ngoài đường giỏi luôn cả việc trên giường của giám đốc. 

Điểm lôi cuốn của truyện không chỉ dừng lại ở những cảnh xoạc nhau kịch liệt bất kể địa điểm, mà còn là sự tò mò của độc giả về mối quan hệ thật sự của giám đốc và cô vợ xinh đẹp bị mất trí nhớ. Đồng thời câu hỏi về tình cảm thật sự của giám đốc và cô thư ký là thế nào đã luôn “ám ảnh” độc giả từ những ngày đầu cho đến chương cuối cùng của truyện. 

Nguyên Mục

truyện tranh hay 3

Khá “lạc loài” giữa rừng xôi thịt đang lên ngôi, truyện tranh hay của tháng còn có sự bứt phá xuất sắc của một tựa truyện horror với những cảnh kinh dị đỉnh cao, từng khung truyện thành công đẩy cảm xúc của độc giả lên đến đỉnh điểm. 

Truyện Nguyên mục kể về một cậu bé bỏ nhà ra đi và đã bị một nhóm người lạ mặt bắt cóc. Đến khi tỉnh dậy thì cậu phát hiện bản thân đã bị nhóm ở một phòng thí nghiệm… con người. Cậu sẽ phải làm thế nào trước tình huống này?

Mạng sống lúc này đang vô cùng mong manh, liệu cậu có thể tìm được cơ hội để thoát ra ngoài và khám phá ra âm mưu đằng sau những thí nghiệm phi nhân tính này? Bộ truyện thuộc thể loại kinh dị nên không khí bao trùm đều đen tối, rùng rợn và ghê người…

Chuỗi Ngày Khổ Dâm Của Kudo-sensei

truyện tranh hay 4

Kết loại loạt top truyện tranh hay của tháng này là một tựa BL manga đầy vụng trộm trắc trở nhưng cũng hết sức kích thích. Truyện Chuỗi ngày khổ dân của Kudo-sensei lấy bối cảnh học đường và những mối quan hệ bị định kiến soi mói. 

Dù tất cả đều nằm trong vòng bí mật, nhưng chính sự bí mật đã là cho chuyện của Kudo-sensei và Hinami trở nên cuốn hút: Kudo-sensei mà mọi học sinh biết được khi đứng trên bục giảng thật sự rất khác biệt, đối lập hoàn toàn với bản chất sâu thẳm bên trong. 

Là một người có dục vọng thân xác rất lớn, một ngày nọ trong lúc đang cao trào thì Kudo-sensei vô tình bị Hinami – một badboy học đường hàng thật giá thật phát giác. Từ đó, Kudo-sensei trở thành nô lệ tình dục cho cậu. Thế nhưng, giao ước nô lệ này có lẽ lại là một sự thỏa mãn bất tận cho sensei…

Trên đây là những tựa truyện tranh hay đang được đọc nhiều nhất trong tháng của TruyenVN. Mỗi một bộ truyện hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả những thời khắc ấn tượng với sự sáng tạo, táo bạo và kích thích.

yuri manhwa 2020

Yuri Manhwa 2020: Tình Gái Nồng Nàn Mướt Mát Lên Ngôi

Isekai truyện

Bước Vào Thế Giới 4 Isekai Truyện Phiêu Lưu Kỳ Ảo Nơi Giấc Mơ Thành Sự Thật