in ,

4 Truyện Tranh 18 Màu Nóng Bỏng Mắt Từ Tạo Hình Đến Cốt Truyện

Truyện tranh 18+ màu 5

Những bộ truyện tranh 18 màu với thế giới nhân vật vô cùng thú vị, cốt truyện đa dạng và lý thú dưới đây sẽ mang thêm rất nhiều màu sắc vào đời sống giải trí của bạn đấy!

Truyện tranh 18 màu “Ngọt trong đắng”

Bộ truyện tranh này với tựa Ngọt trong đắng nói về những mối quan hệ có hương vị như một tách cà phê, có vị đắng của sự mạo hiểm, cấm kị và cũng có vị thơm ngọt gây nghiện khiến người ta không thể dứt ra được.

Nhân vật chính là Seho, một người đàn ông đã bước sang tuổi 30. Với xuất thân nghèo khó, anh ta luôn ám ảnh về chuyện làm thế nào để có một căn phòng riêng. Tất cả những gì Seho cần là một không gian riêng mà anh ta có thể làm gì tùy thích. Mơ ước đó trở thành hiện thực khi Mira, người tình giàu có và hơn Seho tận 10 tuổi ngỏ lời muốn anh ta đến sống chung nhà.

Truyện tranh 18+ màu
Khi được đứng trước những sự lựa chọn đầy cám dỗ, tất cả đều bật đèn xanh, một người đàn ông bình thường như Seho có chống được sa ngã?

Cuộc sống của Seho bị xoay vòng giữa những người phụ nữ và nhục dục, từ một Mira mặn mà nhưng nóng bỏng được mọi đàn ông ao ước, đến Nayoung – cô con gái trẻ trung “lắm chiêu” của Mira, cô nhân viên tiệm cà phê của Mira và cũng là nơi Seho làm viêc, cho đến cô bạn gái cũ cứ thay phiên nhau xuất hiện.

Yahalue (Thanh niên trai tân và cô gái nô lệ)

Yahalue là bộ truyện tranh 18+ cực “nặng” không dành cho những người yếu tim hay chỉ thích xem những gì hường phấn, mơ mộng.

Với bối cảnh hơi giống thời trung cổ, xen lẫn màu sắc huyền thoại về chiến tranh và người khổng lồ, bộ truyện này mô tả một cách trần trụi cuộc sống tàn khốc khi phụ nữ bị bắt làm nô lệ, khi chiến tranh và tàn sát giết chóc xảy ra.

Truyện tranh 18+ màu
Cốt truyện nhiều bạo lực, cảnh nóng là những gì dễ dàng thấy ở bộ truyện tranh 18+ này

Nhân vật chính Aharoo, vốn là một thanh niên quý tộc lại không giống những quý tộc khác, căm ghét việc đối xử bất công giữa người với người. Trong khả năng của mình Aharoo luôn cố gắng bảo vệ các nữ nô lệ. Chính vì tính cách đó mà Aharoo đã có duyên gặp và gắn bó với Kamiya, một nữ nô lệ đẹp tuyệt trần có xuất thân bí ẩn.

Là người đi ngược lại tư tưởng của xã hội, và vô tình bị dính dáng vào những bí mật quá lớn, Aharoo đã phải trả giá rất đắt, một cái giá đẫm máu khó có thể hình dung được. Nhưng trên hết, hành trình đi tìm công lý và bảo vệ niềm tin vào lẽ phải của Aharoo và những trợ thủ đồng hành vẫn tiếp tục.

Ngôn ngữ ký hiệu

Đây không chỉ là câu chuyện về một chàng trai có tên là “Ngôn ngữ ký hiệu”. Đây còn là một bộ truyện tranh 18 màu thuộc thể loại đam mỹ đáng yêu và ngọt đến mức quắn quéo.

Soohwa trong tiếng Hàn có nghĩa là ngôn ngữ ký hiệu, và đó là tên của một trong 2 chàng nam chính của bộ truyện này. Người còn lại là Yohan. Câu chuyện diễn ra ở một quán cà phê nơi Yohan làm quản lý, và Soohwa là một nhân viên tại đây.

Truyện tranh 18+ màu
Ngôn ngữ ký hiệu – Chuyện tình nam nam ngọt như kẹo và cũng không kém xôi thịt

Ngoài quá trình cưa cẩm, yêu đương hết sức dễ thương giữa cặp đôi này thì bộ truyện cũng không thiếu những nam thần…kinh luôn xuất hiện làm hết hồn độc giả.

Thêm vào đó, Ngôn ngữ ký hiệu được nêm nếm bằng rất nhiều vị “mặn” đảm bảo sẽ không làm những fan của thể loại 18+ thất vọng.

Pervert Club

Những nhân vật sáng long lanh như pha lê, đó là vẻ đẹp rất art trong bộ truyện tranh 18 màu mang tựa Pervet Club. Đây là một bộ truyện tranh khá hấp dẫn khi pha trộn được sự ngây thơ, ngay thẳng với biến thái tội lỗi mà không có một chút gượng ép nào.

Câu chuyện nói về một chàng trai trẻ rất chăm chỉ học hành, nhưng có lẽ sinh ra là đã gắn với hai chữ “số nhọ”. Bạn biết đấy, là con của một đạo diễn phim cấp 3 chuyên nghiệp thì việc cậu lớn lên mà không có tâm lý vặn vẹo quả là một kỳ tích, vậy mà suốt ngày bị số phận trêu ngươi cho vào những tình huống không đỡ nổi!

Truyện tranh 18+ màu 4
Nấm độc tình yêu mang tên Boini!

Cuộc sống của chàng nam chính càng về sau thì càng lâm li bi đát vì cậu đã chạm mặt siêu nữ biến thái có vẻ ngoài ngây thơ vô số tội: Boini.

Bộ truyện vô cùng hài hước và mặn mòi này xứng đáng là một cực phẩm trong số những truyện tranh trong thời gian gần đây.

Nhìn chung, với những bộ truyện tranh 18 màu được đầu tư về cả phần nhìn lẫn phần cảm nhận như 4 cái tên ở trên, việc được các fan yêu thích và đón đợi từng chapter mới cũng là điều dễ hiểu! Các bộ truyện tranh 18+ đâu chỉ có cảnh giường chiếu mà còn mang đến những lời cảnh tỉnh về lối sống buông thả, những ca ngợi về tình yêu chân chính và động lực cho những người dám yêu hết mình.

anime shoujo 3

5 Manga Được Mong Đợi Sẽ Có Bản Anime Shoujo Chuyển Thể

truyện solo leveling 1

Truyện Solo Leveling: Những Cái Nhất Của Nghề Săn Quái