in

Top 4 Truyện Thể Loại Seinen Nội Dung Cực Chất Dành Cho Độc Giả Nam

Top truyện tranh thể loại seinen

Thể loại seinen manga là những truyện tranh được viết để phục vụ cho nhóm đối tượng là nam giới từ trẻ đến trưởng thành. Các tựa truyện này thường sâu sắc và xoay quanh các vấn đề xã hội. Bài viết dưới đây từ TruyenVn sẽ giới thiệu đến các độc giả một tựa truyện có nội dung xuất sắc nhất ở thể loại này.

The Children’s Teacher, Mr. Kwon

thể loại seinen 2

Cuộc đời đã lỡ sa vào những bước đường không thể vãn hồi, nhưng nếu có cơ hội, những người trưởng thành như anh chàng Ha Kwon trong truyện The Children’s Teacher, Mr. Kwon vẫn sẽ chọn cách được “làm lại”, một cách thật tử tế.

Vì một số sự việc lùm xùm không yên trong tổ chức mà Ha Kwon được cấp trên cho phép đi đến bất kỳ nơi đâu để nghỉ ngơi, chờ cho mọi chuyện lắng xuống rồi hãy trở về. Và ngoài sự hiểu biết của mọi người về mình, Ha Kwon đã chọn một vùng quê hẻo lánh, bắt đầu hành nghề giáo viên của những đứa trẻ tiểu học. 

Những đứa trẻ trong truyện sẽ phần nào làm sống lại những ký ức và các câu nói đi vào lòng người của Hoàng tử bé. Tổng thể thì đây là một tựa truyện seinen nhẹ nhàng, tuy mở đầu với bối cảnh khá gắt nhưng phủ chung là màu sắc tươi sáng, hồn nhiên mang sức mạnh chữa lành hữu hiệu.

Monkey Peak – Đỉnh Núi Khỉ

thể loại seinen 3

Truyện thuộc thể loại seinen kết hợp với yếu tố kinh dị rùng rợn, là một tựa truyện cực kỳ hấp dẫn với tinh thần nhân quả được khắc họa một cách đầy ấn tượng. Truyện Monkey Peak – Đỉnh núi khỉ khuyến cáo đọc ban đêm, rất thích hợp với những chuyến phượt rừng hiểm trở. 

Monkey Peak được khai màn với chuyến đi chơi dã ngoại nhằm tăng tình đoàn kết cho các nhân viên của một công ty dược. Đáng nói là công ty này chuyên làm ăn sống nhăn và gần đây đang gặp thua lỗ, tinh thần nhân viên đi xuống trầm trọng. 

Ngỡ rằng chuyến đi sẽ sốc lại tinh thần cho mọi người, sẵn sàng quay trở lại đường đua thương trường khốc liệt. Nào ngờ mới ngày đầu tiên ở đỉnh núi này một số nhân viên đã bị một con khỉ khổng lồ cầm mã tấu đến sát hại dã man, chỉ một số ít là thoát được. Ác mộng từ đây thật sự bắt đầu…

Thất Nghiệp Chuyển Sinh – Làm Lại Hết Sức

thể loại seinen 4

Làm lại cuộc đời có lẽ là hướng đi chung của khá nhiều tựa truyện thể loại Seinen, trong truyện Thất nghiệp chuyển sinh – làm lại hết sức, nhân vật chính là một người đàn ông đã 34 tuổi và có một cuộc sống khá thất bại. 

Anh đã bị anh em đuổi ra khỏi nhà, không còn ai thân thích và đang lúc lang thang trên đường, vì để cứu một cô gái xa lạ đang bị bắt nạt mà gặp tai nạn rồi qua đời luôn. Trong khoảnh khắc nhỏ nhoi trước khi tắt thở anh đã có một nguyện vọng: được làm lại cuộc đời. 

Không lâu sau đó anh trọng sinh vào thân thể của một đứa bé, con trai của một cặp đôi du hành gia lẫy lừng. Ở thế giới này, thế giới của Kiếm và phép thuật, anh đã quyết định phải sống thật tốt đẹp để có được một tương lai mỹ mãn.

Change The World (Kanzaki Yuuya)

thể loại seinen 5

Cùng “chí hướng” với tựa truyện thể loại seinen Thất nghiệp chuyển sinh, truyện Change the world (Kanzaki Yuuya) nói về nhân vật chính vô tình được hoán đổi linh hồn với một con người hoàn toàn đối lập với bản thân.

Nhân vật chính của truyện là Saito Yuichi, một thanh niên thất bại: không học tiền bạc, không nghề nghiệp và tất nhiên là cũng không tương lai. Điều này đã dẫn anh đến quyết định tự sát ở một khu chung cư cũ.

Và cũng ở chỗ này, anh vô tình đụng mặt một viên cảnh sát hoàn hảo từ bề ngoài cho đến tính cách và cả một sự nghiệp rộng mở Mitsumune. Tuy không biết vì sao mình có thể hoán đổi linh hồn được, nhưng điều này đúng là đã đáp ứng điều ước trước lúc chết của Saito Yuichi.

Độ hot của truyện tranh thể loại seinen tuy không thể so với nhiều thể loại truyện khác, nhưng nhìn chung sự sâu sắc và độc đáo với lối suy nghĩ của người trưởng thành, nhiều tựa truyện đã thành công truyền tải nhiều thông điệp đắt giá đến người xem.

phim tầm trảo tiền thế chi lữ

Phim Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ Và 4 Manga Du Hành Thời Gian Đậm Chất Phiêu Lưu

Truyện One Punch Man

Truyện One Punch Man: Saitama Đã Đấu Với Ai Khi Còn Tóc?