in

Top 4 Truyện Isekai Khiến Fan Phải Bật Thốt Từ “Kinh Điển”

Top 4 Truyện Isekai Khiến Fan Phải Bật Thốt Từ "Kinh Điển"

Truyện Isekai hấp dẫn người đọc bởi những tình tiết bất ngờ, thú vị, dở khóc dở cười khi nhân vật bất ngờ chuyển đến một thế giới mới. Đó là một thế giới với những điều mới lạ, họ phải là một con người khác, phải mang một trọng trách và sứ mệnh mới. 

Những tựa truyện isekai dưới đây là những lựa chọn xứng đáng để “lọt hố”

Cho dù bạn là fan cứng của thể loại này, hay chỉ là người mới đang tìm kiếm chút gì đó để “đổi gió”, thì cũng nên thử một lần thưởng thức những tựa truyện xuyên không xuyên giới này.

The Beginning After The End

Khác với những thể loại khác, truyện Isekai với cốt truyện logic, cụ thể mang đến cho người đọc nhiều sự bất ngờ, hấp dẫn.

Bộ truyện The Beginning After The End xoay quanh King Grey – người sống trong một thế giới Võ thuật và sở hữu tất cả mọi thứ. Thế nhưng, ông trời không cho ai tất cả thứ gì, đi đôi với một sức mạnh to lớn của King Grey là một sự cô độc trong tâm hồn.

truyện isekai The Beginning After The End

Mặc dù vẻ bên ngoài là một quốc vương hùng dũng, mạnh mẽ nhưng sâu trong tâm hồn là một kẻ yếu đuối, không có ý chí. Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi anh được tái sinh trong một thế giới mới để làm lại cuộc đời – một thế giới hoà bình tưởng như không có chuyện gì xảy ra.

Vậy trọng trách của anh ta chuyển sinh đến đây là gì? Liệu anh có phải đối mặt với những thử thách nào hay không? Bộ truyện với hơn 1 triệu người xem này chắc chắn rất đáng để bạn xem thử.

A Returner’s Magic Should Be Special

Bộ truyện tranh manhwa tiếp theo thuộc thể loại Isekai và hành động với những tình tiết xoay vòng giữa cái chết và sự chuyển sinh. Desir Armen là nhân vật trung tâm của truyện A Returner’s Magic Should Be Special với quyết tâm chiến thắng thế giới bóng tối cùng đồng minh của mình. 

truyện isekai A Returner's Magic Should Be Special

Đi qua những trận đấu, Desir không may hi sinh nhưng lại được tái sinh vào ngày khởi đầu cho tất cả những đau thương anh và đồng đội từng trải qua. Liệu anh chàng có tận dụng được cơ hội này để lập dàn Harem và trở thành người sở hữu sức mạnh tương lai?

Phượng Hoàn Triều: Vương Gia Yêu Nghiệt Xin Tránh Đường

Nếu truyện Isekai của Nhật Bản đã quá quen thuộc, thì thời gian gần đây, những tác phẩm cùng đề tài đến từ Trung Quốc luôn lại nổi lên với sức hút không kém. Bên cạnh cách xây dựng tình tiết truyện hợp lý, hay ho, các bộ truyện còn có được sự đầu tư vào hình ảnh và nét vẽ để mang đến cho người đọc những hình ảnh chân thực nhất.

truyện isekai Phượng Hoàn Triều: Vương Gia Yêu Nghiệt Xin Tránh Đường

Truyện Phượng Hoàn Triều: Vương Gia Yêu Nghiệt Xin Tránh Đường với nội dung ngôn tình, xuyên không cùng màu sắc mới mẻ. Và hoàn cảnh xuyên không của nữ chính cũng vô cùng đặc biệt. Sau khi phát hiện Vương gia có người thứ 3, Vương Phi đành ôm cục tức chạy về phủ của mình, bởi bản chất nhu mì, hiền lành khiến cô không làm gì được cả.

Trên đường về cô gặp phải cơn mưa lớn và bị sét đánh. Thế nhưng, sét đánh không chết, cô lại vì tức mà chết! Thân xác chết nhưng tâm trí vẫn còn sống khiến Vương phi phải sống nhờ vào thân xác của nữ chính với điều kiện báo thù cho cô. Sau khi cả hai nhập 1, nữ chính đã tỉnh dậy và thẳng tay trừng trị kẻ tiểu tam kia.

Lãnh Cung Phế Hậu Muốn Nghịch Thiên

Tiếp theo vẫn là một bộ manhua truyện Isekai có thêm màu sắc sinh động. Nội dung truyện với bối cảnh thời cổ đại của Trung Quốc với những nét văn hoá, phong tục đã có hàng nghìn năm.

truyện isekai Lãnh Cung Phế Hậu Muốn Nghịch Thiên

Truyện Lãnh Cung Phế Hậu Muốn Nghịch Thiên kể về nữ chính sau khi gặp tai nạn ở thế giới hiện đại đã được chuyển sinh về thế giới đương triều và nhập vào xác hoàng hậu. Vị hoàng hậu ấy cũng vừa trải qua một kiếp nạn “trúng độc chết đi” sau khi lấy Hoàng thượng. 

Ngỡ đâu mình sẽ là hoàng hậu được sống trong nhung lụa thì cô lại bị đày vào lãnh cung mà vẫn không hiểu lý do!

Truyện Isekai ở từng nơi sẽ có những cách xây dựng khác nhau. Đó có thể là nhân vật chính xuyên không về thế giới cổ đại, xuyên không về thế giới song song hoặc xuyên không vào tương lai với những tình huống không ngờ được. Ngoài những bộ truyện Isekai trên đây bạn vẫn có thể tìm đọc nhiều bộ truyện khác tại truyenvn.com nhé!

Mức truy nã của Luffy trong Vua Hải Tặc

Mức Truy Nã Của Luffy Trong Vua Hải Tặc Phát Triển Vượt Bậc Như Thế Nào?

Hôn Tôi Đi Đồ Dối Trá - Kiss Me Liar Và "Cú Tự Vả Cực Mạnh” Của Tên Cực Alpha 1

Hôn Tôi Đi Đồ Dối Trá – Kiss Me Liar Và “Cú Tự Vả Cực Mạnh” Của Tên Cực Alpha