in

Top 4 Truyện Ecchi “Đội Lốt” Vườn Trường Khơi Gợi Sự Tò Mò Vô Hạn

Truyện ecchi

Dưới đây là top 4 truyện ecchi mang nội dung xoay quanh tuổi “mới biết yêu” nhiều mộng mơ với những cung bậc cảm xúc rung động đầu đời về tinh thần lẫn thể xác.

Yankee High School Girl Kuzuhana-Chan

truyện ecchi

Cuộc sống học sinh của chàng trai duy nhất trúng tuyển vào trường nữ sinh sẽ như thế nào? Saotome chính là học sinh nam duy nhất trên tỷ lệ 359 bạn nữ cũng bởi vì đây là trường công duy nhất của quận. Mới vừa nhập học 2 tháng thế nhưng bao chuyện tế nhị không thể đỡ được cứ ập vào Saotome, đến nỗi đi vệ sinh cũng bị đám nữ sinh bắt cậu cho xem “cây que”.

Trong một lần bị cô bạn cùng lớp gài bẫy cho xem quần lót để vòi tiền, cậu được Kuzuryuu Hanako lớp 1-B giúp đỡ giải vây khỏi một hội gái hư. Rồi cứ thế mỗi ngày trôi qua, 2 người lại đến gần nhau hơn và nảy sinh tình cảm từ đó. Hanako sẽ bảo vệ Saotome như thế nào trước những cô gái hư của trường? Có chắc giữa 2 người sẽ có tình yêu trong sáng khi Hanako liên tục lộ hàng trước mặt Saotome? Bạn đọc xem Yankee High School Girl Kuzuhana-Chan thuộc thể loại truyên ecchi hấp dẫn đầy sự tò mò này nhé.

Kawaiikereba Hentai Demo Suki Ni Natte Kuremasu Ka?

truyện ecchi

Truyện ecchi Kawaiikereba Hentai Demo Suki Ni Natte Kuremasu Ka? xoay quanh chàng học sinh năm 2 trung học FA lâu năm như bao FA khác tên Kiryuu Keiki. Xung quanh Keiki có đến 3 cô gái trung học xinh đẹp: Chị gái Senpai năm 3 là thành viên của CLB thư pháp, cô em gái năm nhất xinh xắn đáng yêu, cô bạn cùng lớp dễ mến.

Sau 1 lần cùng 3 cô gái dọn dẹp phòng cho CLB thư pháp, Keiki định đi về thì phát hiện ra 1 bức thư tình và…một chiếc quần lót để ngay trên bàn. Ai là người đã gửi chúng cho anh ấy trong số 3 người họ? Hành trình đi tìm chủ nhân của bức thư và chiếc quần lót của anh ấy chính thức bắt đầu.

The Student Council President Solves Everything On The Bed

Câu chuyện tiếp theo thuộc truyện ecchi mang tính chất rất nhẹ nhàng về hội trưởng Washimiya Hikari dễ thương, tài giỏi của hội học sinh nhưng luôn có một bí mật mà chỉ có hội phó Souta Senpai biết được sau vụ án đầu tiên của trường trung học.

Lần đó, hội phó đã tới bệnh viện nhà Hikari đang dưỡng bệnh và phát hiện ra cô có thể giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong trường ngay trên giường mà không cần ra ngoài. Tại đây, Hikari đã yêu cầu Souta thay đồng phục cho mình và khởi đầu bí mật giữa 2 người.

Những vụ án tiếp theo của trường trung học, hội phó sẽ vẫn thay đồ cho hội trưởng không hay là làm một chuyện gì đó khác? Mời bạn đọc xem tiếp nội dung truyện The Student Council President Solves Everything On The Bed nhé!

Asmodeus Wa Akiramenai

truyện ecchi

Bộ truyện Asmodeus Wa Akira Menai thuộc thể loại Ecchi hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những tràng cười thú vị xoay quanh câu chuyện của anh chàng Kamiki Ritsu – một nam sinh trung học và đồng thời cũng là một linh mục của nhà thờ.

Dù đang ở tuổi xuân thì phơi phới, thay vì được đi chơi với gái gú, Ritsu chỉ được làm những công việc khô khan như cầu nguyện, ban phước. Thế nhưng cuộc sống nhàm chán đó đã chấm dứt khi Ritsu ra tay cứu một cô gái lạ mặt về nhà để rồi sau đó nhận ra, cô ta chính là con quỷ Asmodeus thống lĩnh 72 đạo quân của quỷ đến đây để cướp lấy chiếc nhẫn mà Ritsu đã có được từ khi còn bé.

Hóa ra món đồ mà cậu mang trên người bấy lâu nay chính là chiếc nhẫn Solomon quyền lực trong huyền thoại. Ritsu rốt cuộc có thân phận như thế nào đây?

Mỗi một câu chuyện đều mang một màu sắc khác nhau cùng nội dung đầy tính kích thích sự tò mò thế nào là yêu, thế nào là giới tính dẫn dắt fan từ chap này sang chap khác không thể ngừng được.

Âm dương sư

Âm Dương Sư Tái Xuất Với Bản Điện Ảnh “Thị Thần Lệnh”

truyện jav

Top 4 Truyện JAV Sẽ Khiến Bạn Rạo Rực Cả Tâm Hồn