in

Top 4 Truyện 18 Cho Bạn Lời Khuyên Muốn Giải “Hãm” Thì Hãy Tránh Xa Người Yêu Cũ

Truyện 18

Đều là “tình cũ không rủ cũng tới” nhưng mỗi bộ truyện 18 sau đây lại đặt nhân vật chính vào những thử thách khác nhau. Liệu sau cú vấp ngã vào tảng đá có tên “người yêu cũ” thì ai sẽ có thể đứng dậy không mảy may thương tích? Cùng điểm qua loạt truyện tranh cực hot trong bảng vàng thể loại adult nhé.

Desire To Kill

Truyện 18 1

Bộ truyện 18 mới ra mắt – Desire To Kill nói về một cô gái vô cùng xinh đẹp, hấp dẫn tên là Si Ae. Với nhan sắc trời ban, Si Ae đã hoàn toàn thành công chinh phục một chàng trai giàu có, trở thành vợ của anh. Tuy đã là gái có chồng, nhưng mỗi khi ra phố, Si Ae vẫn thu hút tất cả ánh nhìn của đám đàn ông. Và bản thân cô rất thích điều đó.

Si Ae có một bí mật không để cho ai biết: Đó là, cô nghiện tình dục. Và chính vì điều này mà Si Ae không thể thoát được sự trói buộc của Park Gijin, người bạn trai cũ hiểu rõ từng khát khao ham muốn của cô. Và một khi Gijin đã tìm tới, thì những ham muốn chôn giấu bao lâu cũng như nước vỡ bờ.

Nhưng với một người đã có chồng và lại còn là anh chồng rất tốt đẹp như Si Ae thì sự xuất hiện của Gijin là một mối đe dọa. Nhưng cô phải làm gì khi sức cuốn hút của Gijin quá lớn. Anh ta có thể khiến mọi phụ nữ phải tự động dâng hiến cho mình. Liệu quá khứ có bị bóc trần và Si Ae cùng chồng liệu có còn bền chặt?

Housekeeper Quản Gia

Truyện 18 2

Nói đến những bộ truyện 18+ của Hàn Quốc thì NTR chính là một đặc sản không thể thiếu. Và một trong những pha NTR đỉnh cao phải kể đến là bộ truyện Housekeeper Quản Gia.

Junghyun, nữ chính của bộ truyện 18 này vì muốn giữ tình cảm trong sáng và tạo động lực cho anh người yêu học hành tốt hơn mà ra điều kiện chỉ khi anh đậu kỳ thi công chức thì hai người mới “làm” với nhau. Thế nhưng, cô không biết ý tốt của mình lại bị anh “giẫm đạp” bằng cách đi chịch dạo với một cô hàng xóm vô cùng nóng bỏng. Nhưng cuộc đời đầy chất “hãm” của Junghyun chưa dừng lại ở đó.

Chia tay rồi tình cờ tái ngộ người cũ, giờ đây, anh ta đã là một ông chủ nhà giàu có còn cô chỉ là một nữ quản gia kiêm tạp vụ. Vậy mà Junghyun vẫn nhẹ dạ như xưa, dễ dàng để cho bạn trai cũ gạ chịch. Cuộc sống của cô bắt đầu thu về đủ thể loại phiền toái và sóng gió, từ bị chửi khéo, khinh thường cho đến mạt sát, vũ nhục cũng chính vì dây dưa với bạn trai cũ, người giờ đây được xem như “mồi ngon” trong mắt các cô gái trẻ.

Mẹ Vợ Cũng Là Vợ Tôi

Truyện 18 3

Bộ manhwa Mẹ Vợ Cũng Là Vợ Tôi là một truyện tranh thể loại adult sẽ cho bạn thấy rất rõ phiền toái khi phải dây dưa với bạn gái cũ.

Nam chính Julian Jung là một nhân viên quèn ở quán cà phê, đã làm suốt 14 năm ở một vị trí. Một hôm, trong lúc đang tiếp một vị khách nữ thì bạn gái anh ta ùa vào thông báo mình đã có thai và bắt Julian chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, cô cũng an ủi anh rằng anh không cần lo lắng gì, gia tài của nhà cô rất nhiều và cô lại còn là con một.

Tuy nhiên, vào ngày gặp mẹ vợ thì Julian không thể giữ bình tĩnh được nữa. Bởi, Jasmine, mẹ của cô bạn gái Hana, chính là crush thời thanh xuân của Julian. Cái cô gái mà anh ta từng được nhìn không sót một phân nào giờ đây lại chính là mẹ của vợ sắp cưới. Rồi một loạt quan hệ mờ ám cứ thế diễn ra mà Julian không cách nào thoát ra.

Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát-xa

Truyện 18 4

Khác biệt với sự biến thái máu lạnh của Gijin, sự chân chính giả tạo của main trong Housekeeper Quản Gia, hay số hưởng mà không dám hưởng như Julian kể trên, nam chính Hajime của bộ truyện 18 có tag hentai Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát-xa là người có kỹ năng sờ nắn chuyên nghiệp, đụng đâu là phê đó.

Vậy cho nên, cô người yêu cũ Yuri mới chỉ trải qua một lần mát-xa dưới đôi tay Hajime mà đã quên mất vị hôn phu của mình, hết lần này đến lần khác lại tiếp tục bị Hajime quấn lấy rồi đưa đẩy trong đủ mọi tư thế. Liệu cô có tổ chức được đám cưới như dự định hay sẽ không thể tách rời khỏi Hajime ?

Truyện 18 luôn là một vùng đất của những màn kích tình nóng bỏng mắt, nhưng không phải vì vậy mà các bộ truyện tranh này trở nên vô nghĩa. Những tác phẩm như Desire To Kill, Housekeeper Quản Gia… kể trên còn gửi gắm thông điệp hãy thận trọng trong các mối quan hệ, đặc biệt là với người cũ bởi chỉ cần sơ xuất một chút thôi là đời sẽ toang ngay.

Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi

Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi: Truyện Ngôn Tình Xuyên Không Mát Mắt

truyện kiếp sau thà lấy thằng khác 1

Truyện Kiếp Sau Thà Lấy Thằng Khác: Cầu Còn Không Được 1 Mối Quan Hệ Như Kirishima Và Yoshino