in

Top 4 Ông Trùm Sở Hữu Haki Gió Vương Siêu Ngầu Bá Đạo

haki gió vương

Haki được biết đến như thứ vũ khí đắc lực của các nhân vật trong One Piece – Đảo Hải Tặc. Bên cạnh ba loại Haki quen thuộc thì “Haki Gió Vương” là cái tên thu hút nhiều sự chú ý dạo gần đây. Vậy bá khí này mạnh đến đâu và các thánh nào đang sở hữu sức mạnh của Haki này?

Haki Gió Vương hay Haki Fushoku, để có thể sử dụng được loại bá khí này cần phải có “miệng mồm tép nhảy” với khả khăng chém gió thành bão. Một nhân vật huyền thoại góp phần tạo nên thương hiệu cho Haki Gió Vương chính là thánh Usopp. Dưới đây chính là top 4 “thánh nhân” góp gió thành bão nhờ vào loại Haki siêu đặc biệt này khiến vạn người phải bội phục.

Demaro Black

haki gió vương (1)

Demaro Black là tên cướp biển nổi danh nhờ giả dạng Luffy ở Sabaody. Mặc dù là kẻ giả mạo nhưng cả hai vẫn có nhiều điểm tương đồng nhất định. Chính nhờ cú lừa tại Sabaory, Demaro Black thành công ghi danh vào top 4 “Thánh Gió” trong bộ truyện One Piece.

Kể từ sau trận chiến long trời ở Marineford, hành tung của Luffy và đồng bọn gần như bằng không. Nhiều người tin rằng băng hải tặc Mũ Rơm đã chết. Vậy nên trò lừa giả dạng Luffy của Demaro Black mới thành công vang dội đến thế.

Demaro Black xứng đáng nhận giải Oscar nhờ trò bịp vô cùng nhập tâm. Để tăng độ chân thực cho thân phận hắn còn hiên ngang đăng tin tuyển thành viên. Bất cứ ai được treo thưởng hơn 70 triệu Belly mới có cơ hội gia nhập băng “Mũ Rơm” của Demaro Black. Nhưng vở kịch của hắn phải hạ màn vì vô tình va trúng thành viên Mũ Rơm hàng thật giá thật.

Usopp

haki gió vương (2)

Usopp là thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm trong Shounen manga nổi tiếng này. Anh được biết như chàng Pinocchio phiên bản hải tặc. Dù kỹ năng của Usopp không rơi vào hàng bá chiến như các thành viên khác, nhưng nếu so về năng lực chiêu trò thì không ai qua mặt được Usopp.

Như đã biết, từ xưa Usopp đã có lịch sử nói dối hoành tráng. Anh từng gạt mọi người rằng hải tặc sẽ tấn công ngôi làng khiến người dân nơi đây thở dài ngao ngán. Giống như câu chuyện ngụ ngôn “Cậu bé chăn cừu”, sau bao lần bị anh chàng dối gạt cư dân đã không còn tin vào bất cứ điều gì từ miệng Usopp. Nhưng cũng không ít lần lời nói dối của anh đã thành sự thật mặc dù trước đó không ai dám tin vào chúng.

Sau khi có được Haki Gió Vương, tài năng của Usopp đã nâng tầm cao mới. Có vẻ như anh là người phù hợp nhất sở hữu bá khí này.

Buggy

haki gió vương (3)

Buggy là một trong các nhân vật đặc biệt nhất trong Vua Hải Tặc, mái tóc xanh nổi bật kết hợp với cái mũi hề đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ. Khuôn mặt của hắn cũng được hóa trang giống với gã hề, một bí mật ít ai để ý chính là những hình vẽ trên mặt hắn thay đổi qua từng thời kỳ.

Nhờ sự trợ giúp của trái ác quỷ Bara Bara no Mi, Buggy có khả năng phân tách cơ thể thành nhiều mảnh. Cộng thêm tài ăn nói khéo léo của mình, chẳng mấy chốc Buggy đã trở thành Thất Vũ Hải vang danh thiên hạ của Tân Thế Giới. Tận dụng sự tin cậy của các tù nhân ở Impel Down, Buggy đã từng bước tạo nên một đội quân hùng mạnh.

Buggy không thua gì Usopp trong khoản chém gió. Số tiền thưởng cho lệnh truy nã của Buggy không hề nhỏ, lên đến 15 triệu Belly.

Morgans

haki gió vương (4)

Morgans là nhà báo nổi tiếng trong thế giới hải tặc, là tổng biên tập của Thời Báo Kinh Tế Thế Giới thế nên ngòi bút và ngôn từ của Morgans vô cùng sắc bén. Mọi tin tức muốn có mặt trên tờ báo này phải có sự thông qua của Morgans. Đồng thời ông cũng là một trong các ông trùm của Thế Giới Ngầm.

Bạn còn nhớ lần sử dụng “Haki Gió Vương”, chém gió của Morgans biến Luffy từ một hải tặc bình thường trở thành Ngũ Hoàng của Tân Thế Giới hay không? Chỉ bằng vài câu tâng bốc của mình, Morgans thành công dẫn dắt dư luận tin vào sức mạnh của Luffy mà không có bất kỳ hoài nghi nào.

Dù sức mạnh của các nhân vật vừa kể trên có thể không xuất sắc nhưng không thể nào phủ nhận tài ăn nói tuyệt vời của họ. Có lẽ trong tương lai bốn tài năng chém gió sở hữu Haki Gió Vương vừa kể trên sẽ được “Thánh Oda” bật mí thêm nhiều bí mật cùng sức mạnh khác.

vo hang xom avatar

Vợ Hàng Xóm Là Liều Thuốc Chữa Bệnh “Khó Nói”

suc hut dong phuc avatar

Sức Hút Đồng Phục – Top Nhân Viên “Chuyên nghiệp” Từ Mọi Ngành nghề