in

Top 4 Manhwa School Life Đánh Đấm Chất Phát Ngất

mahwa

Những bộ manhwa “núp bóng” vườn trường nhưng đầy chất hành động, đối kháng không chỉ đem đến những màn “combat” vừa mạnh vừa bạo mà còn sở hữu một cốt truyện đầy cảm xúc.

Study Group: Bá đạo giấu nghềmanhwa 1

Là một manhwa khá mới mẻ nhưng đã “nóng hầm hập”, truyện Study Group: Bá đạo giấu nghề mang đến một nam chính tuy “bá” nhưng không khoe khoang, lộ liễu. Đó là cậu học sinh trung học mang tên Gamin, tuy học rất dốt nhưng vô cùng chăm chỉ và chỉ có một mong muốn duy nhất là đậu đại học.

Để thực hiện mục tiêu và với học lực dưới mức trung bình của mình, cậu đành phải chọn cách học ở một trường dạy nghề để có cơ hội được ưu tiên vào đại học. Thế nhưng, ngôi trường này lại có môi trường phức tạp, tập hợp đủ mọi thành phần cá biệt, xốc nổi nhất.

Hoàn cảnh đưa đẩy, cậu gặp lại chị nữ gia sư đã từng giúp mình rất nhiều trước đây. Để giúp chị khỏi “nanh vuốt” của đám học sinh hư trong trường, đồng thời cải thiện thành tích học tập, Gamin quyết định dùng nắm đấm và kungfu hơn người để thâu tóm một vị trí “số má”, thành lập nhóm học tập của mình.

Tuy bề ngoài chỉ là một manhwa học đường nhưng thực tế thì Study Group: Bá đạo giấu nghề là một bộ truyện action thứ thiệt, trong đó, yếu tố võ thuật được diễn tả bằng những khung tranh vô cùng đặc sắc, bắt mắt và truyền cảm.

Nắm đấmmanhwa 2

Truyện Nắm đấm là một manhwa khá quen thuộc ở mảng hành động trong bối cảnh school life. Truyện lột tả cuộc sống đầy đặc sắc của một học sinh bị mắc bệnh đa nhân cách, lúc bình thường thì hiền lành, khờ khạo, lúc “nổi máu” thì chiến bất chấp, thẳng tay đè ép tất cả các tay anh chị trong trường.

Về sau, đó không còn là những màn chạm trán, ẩu đả kiểu học sinh nữa, mà main đã trở thành một võ sĩ underground được huấn luyện hẳn hoi cho cả những trận đánh đòi hỏi sự chuyên nghiệp và không thiếu những cảnh máu me đầm đìa.

Chất hành động ở manhwa Nắm đấm khá mạnh mẽ, sắc nét và ấn tượng. Bộ truyện cũng đã hoàn thành nên người đọc sẽ có được một cảm xúc trọn vẹn, không đứt đoạn khi chọn lựa tác phẩm này để thưởng thức những màn đánh đấm đã mắt.

How to fightmanhwa 3

Bộ manhwa How to fight kể về quá trình vùng lên của một cậu học trò ở “lớp đáy”, khi phải trải qua vô số những lần bắt nạt của bạn bè cùng với việc đối diện với một cuộc sống chồng chất khó khăn.

Trong video của mấy đứa bạn tập tành làm Youtuber, cậu chỉ là một vai mua vui, một tên hề không hơn không kém. Cậu cố nhẫn nhịn để được chia một chút lợi nhuận, cùng với số tiền làm thêm ít ỏi để lo chi phí sinh hoạt và tiền chạy chữa cho người mẹ bị ung thư. Nhưng trong tâm khảm, cậu vẫn muốn có một ngày được thẳng tay đánh lại lũ bạn xấu kia.

Rồi một ngày, cơ hội đã tới, và một lần đánh trả này của cậu đã tạo ra một bước ngoặt vô cùng to lớn, vĩnh viễn thay đổi cuộc đời cậu từ đó.

Những màn đánh đấm trong manhwa này được diễn tả rất thật, không hoa mỹ, cầu kỳ hay làm quá và đầy mạnh mẽ, cùng với cách xây dựng cốt truyện rất gần gũi với đời sống thực sẽ đem đến những cảm xúc đầy chân thực cho độc giả.

Độc cômanhwa 4

Nói đến manhwa đánh đấm học đường thì không thể thiếu bộ truyện Độc cô (Dokgo). Khai thác đề tài bạo lực học đường một cách trần trụi nhất, Độc cô tất nhiên sẽ không thể thiếu những phân cảnh đánh đấm đậm chất hành động và bạo lực.

Truyện xoay quanh nhân vật Kang Hyuk, một học sinh từng bị đuổi học vì tính bạo lực của mình, đã quyết định đóng giả làm người anh song sinh đã khuất để quay lại trường học, điều tra sự thật về cái chết của anh.

Liệu những nguy hiểm nào đang chờ Kang Hyuk? Những bước “dấn thân” trong thân phận của người anh trai liệu sẽ mang đến cho Kang Hyuk những bất ngờ gì?

Cùng là những manhwa đánh đấm đỉnh cao, chất art sắc lẹm, gai góc, mỗi bộ truyện kể trên lại mang đến một câu chuyện thú vị khác nhau quanh cuộc sống của các học sinh trung học. Và dù đặt nặng yếu tố võ thuật và hành động, các tác phẩm này cũng truyền tải những thông điệp về tình bạn và những rung động của tuổi học trò một cách thật mượt mà, giàu cảm xúc, nên không khó hiểu khi những bộ truyện này dễ dàng chinh phục người xem.

 

the new gate

The New Gate Và Top Manga Săn Quái Vật Gay Cấn

7 Viên Ngọc Rồng: Thứ Tự Sức Mạnh Của Các Vũ Trụ 3

7 Viên Ngọc Rồng: 4 Bộ Đôi Thiên Sứ – Thần Hủy Diệt Mạnh Nhất