in

Top 4 Manhua Gây Ngỡ Ngàng Khi Thần Thoại Được “Tái Sinh”

manhua thần thoại

Những truyện manhua hành động không chỉ có tu chân hay đấu khí. Một số bộ truyện cực phẩm mang lại không khí thần thoại mênh mang hùng tráng như Tây Du, Phong Thần Ký… đã lấy đi không biết bao nhiêu cảm xúc của người đọc. Những câu chuyện tưởng chừng đã quá quen được tái sinh theo một phong cách lạ đến ngỡ ngàng. 

Na Tra Chi Ma Đồng Giáng Thế

Na Tra là một nhân vật rát nổi tiếng trong các tác phẩm văn học nghệ thuật Trung Quốc. Những truyền thuyết dân gian còn lưu truyền những mẩu chuyện vô cùng kỳ thú về vị “tam thái tử” từng đại náo thủy cung Đông Hải này.manhua na tra chi ma đồng giáng thế

Na Tra không chỉ góp mặt trong những tác phẩm kinh điển như Tây Du Ký hay Phong Thần mà còn là nhân vật chính của rất nhiều sản phẩm sáng tạo. Truyện Na Tra Chi Ma Đồng Giáng Thế, hay bộ phim hoạt hình 3D tiền thân là gây sốt Na Tra Ma Đồng Giáng Thế là những tác phẩm mới nhất lấy cảm hứng từ nhân vật thần thoại này.

Truyện manhua Na Tra Chi Ma Đồng Giáng Thế là một bộ đồng nhân theo phong cách cute lạc lối kể về hai vị thần nhiều “duyên nợ” Na Tra và Ngao Bính.

Trong những truyền thuyết dân gian, họ đứng ở hai phe chiến tuyến, là những kẻ thù ta sống ngươi chết. Thậm chí, chính Na Tra là người đã lột da, rút gân rồng và tiêu diệt Ngao Bính. Nhưng riêng trong bộ truyện tranh lần này, họ lại là một cặp đôi lớn lên từ nhỏ bên nhau, ăn chung, ngủ chung và chia ngọt sẻ bùi. Ngao Bính mấy trăm năm phải “ăn thính” từ Na Tra thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Phong Thần Ký

Phong Thần Diễn Nghĩa là một tác phẩm rất nổi tiếng của văn học cổ Trung Quốc. Trong thời hiện đại thì bộ tác phẩm này đã được chuyển thể nhiều lần thành cả phim, truyện tranh và game.manhua phong thần ký

Truyện tranh Phong Thần Ký của tác giả Trịnh Kiện Hòa – Đặng Chí Huy là một tác phẩm manhua vô cùng lôi cuốn: Vừa tái hiện lại những cuộc chiến bi tráng trong giai đoạn suy vong của nhà Thương và nổi lên của nhà Chu, vừa tập hợp những thần thoại, truyền thuyết nổi tiếng của Trung Quốc với một thế giới nhân vật rộng lớn, đa dạng.

Trong bộ truyện này, người đọc sẽ “gặp lại” những nhân vật rất quen thuộc như Na Tra, Khương Tử Nha, Đát Kỷ… Tuy có nét giống mà lại rất khác với Phong Thần Diễn Nghĩa.

Sơn Hải Nghịch Chiến

Bộ manhua Sơn Hải Nghịch Chiến cũng là một tác phẩm dựa trên những thần thoại, truyền thuyết dân gian Trung Quốc, nhưng đã được phóng tác theo một cái nhìn tự do, khác lạ.manhua sơn hải nghịch chiến

Sơn Hải Nghịch Chiến tái hiện những trận chiến của con người với những loài quái thú kỳ dị từng được ghi chép trong bộ Sơn Hải Kinh lưu truyền từ thời cổ xưa. Cùng với đó là cuộc đấu tranh giữa những kỳ môn đại phái trong quá trình thu phục các quái thú diễn ra vô cùng ác liệt, ẩn giấu rất nhiều mưu kế thâm độc và cũng làm sáng lên tinh thần trượng nghĩa của những người anh hùng giữa hỗn mang.

Tây Du

Truyện Tây Du có thể xem là một bản “Tây Du Ký và những chuyện chưa kể” được vẽ bằng sự sáng tạo và cảm hứng của con người hiện đại.manhua tây du

Là một bộ manhua được đánh giá là “hoành tráng”, “mới lạ” và có những màn chiến đấu vô cùng ác liệt, đây sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua với những người đam mê thể loại action.

Nếu đã quen với hình ảnh một sư phụ Đường Tăng rất hiền lành, ngay thật của Tây Du Ký ngày xưa, thì ở Tây Du, bạn sẽ phải mắt tròn mắt dẹt mỗi lần vị thánh tăng này xuất chiêu. Những fan hâm mộ lâu dài của Tôn Ngộ Không sẽ tiếp tục được chứng kiến những màn so kè đỉnh cao sức mạnh và mưu mẹo của vị hầu vương huyền thoại này…Còn những nhân vật khác thì sao? Hành trình Tây Du lần này là vì điều gì?

Hãy “ghé thăm” bộ truyện Tây Du để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Top 4 manhua kể trên không phải là phần tiếp nối của những thần thoại xa xưa, nhưng sự vận dụng yếu tố “quen mà lạ, lạ mà quen” đã quá mức nhuần nhuyễn để người xem không bị mờ mịt trước một mạng lưới nhân vật quá dày đặc và rộng lớn. Trên tất cả, cốt truyện phát triển với nhịp điệu nhanh, mạnh mẽ và dấu ấn rất riêng của tác giả đã làm nên những trải nghiệm thật hoàn hảo cho người thưởng thức.

Cô dâu thủy thần

Cô Dâu Thủy Thần Và 4 Manhwa Vẽ Nên Những Chuyện Tình Đẹp Như Mơ

Truyện tranh 18+ có cảnh nóng

Điểm Danh 5 Truyện Tranh 18+ Có Cảnh Nóng Bùng Cháy