in

Top 4 Bộ Truyện Manhua “Đả Thông Tư Tưởng”: Tu Tiên Không Hề Dễ

manhua

Sau khi đọc 4 tựa truyện manhua này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đúng là tu tiên chẳng dễ dàng gì. Thế nhưng chính những khó khăn gian nan đã làm nên những anh hùng cùng vô vàn cuộc hành trình đáng nhớ!

Tuyệt Thế Võ Thần

manhua 2

Nam chính của bộ truyện manhua Tuyệt thế võ thần là một nam thanh niên người hiện đại, tên là Lâm Phong. Trong thế giới này anh đang là một sinh viên đại học ở Giang Nam, Trung Quốc, sống một cuộc đời đơn giản như bao nhiêu thanh niên bình thường ngoài kia. 

Cho đến một ngày không may Lâm Phong bị tai nạn xe rồi xuyên không vào một thế giới cổ đại, cách thời đại mà Lâm Phong sinh ra đến tận mấy trăm năm. Thân xác mà hồn của anh nhập vào là một thiếu gia của một gia tộc dày lịch sử võ thuật. 

Mà vị thiếu gia này trong mắt người khác chỉ là một cái bao cát, vì không giỏi võ công mà bị trên dưới trong nhà ai ai cũng có thể ức hiếp, đánh cho lên bờ xuống ruộng.

Sau khi nhập vào thân xác của “Lâm Phong chính hiệu”, “Lâm Phong hiện đại” đã không thể lãng phí cơ hội sống lần 2, quyết tâm làm một con người xuất chúng, để cho những ai đã từng hành hạ thân xác này phải trả lại hết tất cả!

Bách Luyện Thành Thần

manhua 3

Nam chính của tựa truyện manhua này là La Chinh, vốn là một đại thiếu gia lẽ ra sẽ được ăn sung mặc sướng, sống trong nhung lụa nhưng lại bị đẩy xuống làm nô bộc trong chính gia tộc của mình, còn bị các nam nhân và tùy tùng trong La gia lấy làm bia ngắm – một tấm bia ngắm bằng thịt!

Đọc truyện Bạch luyện thành thần, người xem sẽ được đồng hành cùng La Chinh, từng bước chinh phục Nhục Cảnh, Cốt Cảnh, hóa giải bí mật Cửu Long Thần Hỏa Đỉnh, nắm trong tay huyền cơ Thiên Đạo,… … trải qua bao nhiêu gian nan sóng gió, từ từ trở thành một tuyệt thế thiên tài trong Thượng giới, đứng trên vạn người, nhận sự ngưỡng mộ ngút trời xanh.

Tựa truyện manhwa này là tập hợp nhiều tình tiết cuốn hút, nam chính không một sớm một chiều trở thành anh hùng, mà tiết tấu đột phá hoàn cảnh lại không quá nhanh, tóm lại là tốc độ của truyện, diễn biến mạnh truyện đều khá ôn hòa, dễ đọc và “thấm”.

Toàn Chức Pháp Sư

manhua 4

Mạc Phàm là nam chính trong tựa manhua pháp thuật thú vị này, cậu sớm mồ côi cha mẹ và phải học cách tự chủ trong cuộc sống từ rất sớm. Truyện Toàn Chức pháp sư mở đầu vào một ngày thoạt nhìn vẫn bình thường nhưng có gì đó… sai sai trong mắt của Mạc Phàm. 

Thế giới của cậu không phải là ai nấy đều phải lo toan cuộc sống, ngày ngày vật lộn cùng cơm áo gạo tiền, lấy công việc làm chính hay sao? Thế nào lại biến thành mỗi người một năng lực riêng, người điều khiển gió, người tạo lửa, toàn là những loại pháp thuật tưởng chừng chỉ có trong game giả tưởng. 

Mạc Phàm trong hoàn cảnh chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, đã sớm tìm cách thích nghi, để rồi hiểu được một điều vô cùng quan trọng: nếu không nỗ lực cậu sẽ bị mọi người bỏ lại phía sau. Nghĩ thế, nên Mạc Phàm đã dốc lòng tập luyện, phấn đấu trở thành một Pháp sư toàn năng!

Thần Võ Thiên Tôn

manhua 5

Trong một vài năm trở lại đây, không có để nhận thấy manhua Trung Quốc đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ, ngoài các bộ truyện lấy chủ đề tu tiên thú vị vừa kể trên, thì bộ truyện Thần võ tiên tôn cũng để lại ấn tượng vô cùng tốt trong lòng độc giả. 

Truyện kể về nhân vật chính là Tiêu Thần, đã sống một cuộc đời đầy vẻ vang, đứng trên đỉnh của chư tiên giới, thế nhưng lại bị không ít kẻ lòng dạ tiểu nhân âm thầm cấu kết, ở sau lưng đâm Tiêu Thần một nhát, bỏ mạng khi còn rất trẻ. 

Trời không hại người ngay, Tiêu Thần sống làm người tốt, chết đi không vậy mà may mắn được trọng sinh vào thân thể của một thiếu niên khác, chủ nhân của thân xác này trước kia cũng vì hiền lành, một lòng học đạo, sớm chạm đỉnh cao đã bị đám người xấu sau lưng hại chết. 

Tu vi kiếp trước chưa mất, nền tảng của “thân thể mới” lại vô cùng phù hợp, Tiêu Thần đã hạ quyết tâm, đời này không sống lương thiện ngu ngốc nữa, ăn miếng, thì phải trả lại ít nhất là mười miếng!

Cũng như nhiều tựa truyện khác về thể loại hành động, chiến đấu, chinh phục ước mơ to lớn, các bộ truyện manhua này cũng mang chí hướng tương tự, khéo léo đưa người đọc đến với những con đường chinh phục đỉnh cao tu tiên gian nan vô tận mà cũng vẻ vang vô cùng.

Sword Art Online Alicization 2

Sword Art Online Alicization War Of Underworld Đang “Dark Dần” Hay Đúng Hơn Là Trở Về “Bản Chất?”

Người Đưa Thư Vô Hạn Và Chuyến Phiêu Lưu Giành Lại Sự Sống

Người Đưa Thư Vô Hạn Và Chuyến Phiêu Lưu Giành Lại Sự Sống