in

Top 3 Truyện Tranh Ngôn Tình Chuyển Thể Thành Phim Hot Cực

Truyện tranh ngôn tình 4

Đâu là những truyện tranh ngôn tình, lãng mạn đặc sắc đã có bản truyền hình hoặc phim chiếu mạng thành công ấn tượng? Cùng TruyenVN điểm qua vài tựa truyện nổi bật sau đây nhé!

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Nếu như bản truyện tranh Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện có phần sinh sau đẻ muộn thì phần tác phẩm văn chương và bản phim truyền hình đều đã gây được tiếng vang lớn.

Truyện tranh ngôn tình Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện dựa sát theo nguyên tác, Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11, với đoạn mở đầu đẫm máu về cuộc trọng sinh của nữ chính – nàng Sở Kiều khi hi sinh trong nhiệm vụ ở thời hiện đại và trọng sinh lại thời Nam – Bắc phân tranh.

truyện tranh ngôn tình 2
Cảnh mở đầu đã dự đoán bộ truyện này rất khốc liệt

Ở thời đại cổ xưa này, những người bình dân dưới đáy xã hội thường trở thành những nô lệ mua vui cho tầng lớp quý tộc. Linh hồn Sở Kiều trọng sinh ngay vào thân xác của một nữ nô đang trở thành một tấm “bia sống” trong một cuộc săn bắn của các vương tôn công tử.

Với lòng ham sống mãnh liệt, trí tuệ của một con người hiện đại, kỹ năng của một nữ đặc công tinh nhuệ cùng rất nhiều cơ duyên kì ngộ, Sở Kiều đã từng bước đi lên, trở thành một nữ anh hùng trong thời loạn và có một mối tình khắc cốt ghi tâm với Vũ Văn Nguyệt.

Gần đây, thông tin về phần 2 của bộ phim này đã râm ran trên các trang mạng xứ Trung, làm dấy lên sự trông đợi, háo hức của một lượng lớn fan với tác phẩm này.

Phượng Tù Hoàng

Cốt truyện gốc của truyện tranh Phượng Tù Hoàng cũng đặc sắc không kém Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện. Tuy nhiên, ở mảng truyền hình thì phần 1 của bộ phim chưa thể làm fan dậy sóng như Sở Kiều Truyện. Tuy nhiên, đây cũng là một tác phẩm truyện tranh ngôn tình được chuyển thể thành công và đáng thưởng thức.truyện tranh ngôn tình 3

Xuyên đến nước Tống, cũng được làm công chúa hẳn hoi, nhưng Sở Ngọc lại không vui sướng mà thấy vô cùng đau não. Vì cái gì, trong các tác phẩm truyện xuyên không thì khi xuyên qua đều trở thành mỹ nhân tài đức, danh thơm được người người ca tụng, còn cô thì lại trở thành nàng công chúa có “dâm danh” khét lẹt cả lịch sử thế này??? Khó khăn hơn, cô lại chẳng phải là công chúa thật, mà chỉ là một thành viên của tổ chức Thiên Cơ Các được phái đi đóng giả Sở Ngọc mà thôi.

Trong phủ công chúa là một dàn nam sủng, khiến Sở Ngọc thật bối rối và ngại ngần hết sức. Nhất là cái người nam nhân Dung Chỉ kia, khiến Sở Ngọc cảm thấy mình ngày càng bị lún sâu vào một cảm giác không lối thoát!

Bộ phim chuyển thể được đánh giá là hội tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp vô cùng tài năng, diễn xuất có chiều sâu. Vì vậy, Phượng Tù Hoàng đang là bộ phim được nhớ đến nhiều nhất khi nói về những tác phẩm truyền hình đang được chờ đợi phần 2.

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi

Truyện tranh Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi được vẽ dựa trên tiểu thuyết cùng tên. Bộ truyện chữ cũng chính là nền tảng cho kịch bản của bộ phim cùng tên, được ra mắt vào dịp Tết 2017 với dàn soái ca cực phẩm “cân” tất cả đã thu hút hàng tỷ lượt xem dù chỉ là phim chiếu mạng.truyện tranh ngôn tình

Bộ truyện tranh ngôn tình lãng mạn này kể về một cô gái trẻ và 3 chàng trai cực đại phú soái. Nữ chính An Sơ Hạ tuy ban đầu chẳng thu được chút thiện cảm nào của nam chính Hàn Lục Thất, nhưng với tính cách dễ thương, cô đã dần đốn tim anh và cả hai anh chàng thiếu gia Lăng Hàn Vũ và Giang Thần Xuyên.

Bộ truyện tranh ngôn tình này tuy có mô-típ không mới mẻ nhưng cũng khá hấp dẫn bởi sự mơ mộng và đáng yêu của nó, cộng với một chút smut nhè nhẹ.

Với những fan của truyện tranh ngôn tình thì những tác phẩm như Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện, Phượng Tù Hoàng hay Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi chính là những lựa chọn xứng đáng để chờ đợi phiên bản truyện tranh và truyền hình. Với mỗi thể loại, tác phẩm gốc và những nhân vật được yêu thích lại một lần được “sống lại” với một thần thái mới, khiến các fan cảm thấy một luồng cảm xúc mới mẻ.

truyện tranh shounen 1

Top 10 Nhân Vật Truyện Tranh Shounen Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất Năm

Top 5 Hoạt Hình Trung Quốc Hay Đỉnh Cao Được Chuyển Thể Từ Truyện Tranh 1

Top 5 Hoạt Hình Trung Quốc Hay Đỉnh Cao Được Chuyển Thể Từ Truyện Tranh