in

Top 3 Truyện Tranh Adult Học Đường Làm Ngây Ngất Các Anh Trai

top 3 truyện tranh adult học đường ngây thơ làm ngây ngất các anh trai

Truyện tranh adult cuốn hút người xem từ những tình tiết nhẹ nhàng đến nóng bỏng đưa bạn từ cảm giác ngây thơ đến hương vị mặn nồng cuốn hút. Dưới đây là danh sách truyện tranh người lớn có mặt các cô nàng nữ sinh trong sáng làm các anh trai ngất ngây.

Truyện Tranh Adult Cô Nàng Năm Nhất – Freshman

Truyện Tranh Adult Cô Nàng Năm Nhất – Freshman
Có lẽ duyên số đã giúp anh nhiều lần chạm mặt cô sinh viên ấy và vô tình để lưu lại hình bóng của nàng trong lòng Eun Joo

Lee Eun Joo là một chàng trai sống khép kín và có phần hơi tự ti về mình do anh đã nghỉ 1 năm học tại trường. Trong một buổi họp mặt sinh viên đánh dấu bước trở về với việc học, Lee Eun Joo vô tình gặp cô sinh viên năm nhất xinh đẹp ngây thơ. Có lẽ duyên số đã giúp anh nhiều lần chạm mặt cô sinh viên ấy và vô tình để lưu lại hình bóng của nàng trong lòng Eun Joo.

Dong Chan là anh bạn sống chung nhà trọ với Eun Joo, khác với bạn cùng nhà trọ, Dong Chan là một playboy chính hiệu. Anh chàng thường cưa cẩm các em sinh viên năm nhất sinh đẹp trong trường và tất nhiên sau đó là những lần ân ái cùng với các cô gái. Tuy nhiên, một lần nọ khi bắt gặp một đàn em khoa tâm lý trong thư viện, sau khi đã đạt được mục đích xác thịt thì Dong Chan đã nhận ra đàn em xinh đẹp này là một trinh nữ chính hiệu. Không những thế, cha cô ấy là một cảnh sát trưởng nghiêm khắc …

Bộ truyện tranh adult được xếp vào hạng nặng với những nét vẽ đẹp đưa chúng ta trở lại thời thanh xuân cùng hai cô nàng sinh viên nóng bỏng ngọt ngào. Cùng nhau tận hưởng cung bậc cảm xúc với tình yêu tuổi trẻ đầy nét adult trong Cô nàng năm nhất nhé.

Truyện Tranh Adult Hiyama-san Wa Shita Dake

Truyện Tranh Adult Hiyama-san Wa Shita Dake
Hiyama Mizore là một nữ thần hoàn hảo, vừa là có rất nhiều thành tích học tập xuất sắc vừa là cô gái rất sành sỏi

Trong mắt mọi người, Hiyama Mizore là một nữ thần hoàn hảo, vừa là có rất nhiều thành tích học tập xuất sắc vừa là cô gái rất sành sỏi. Suoda Ramu là một trong những fan của Hiyama, cậu ấy luôn quan sát, lắng nghe mọi điều về Hiyama.

Trong một lần sau giờ học, Suodo quay trở lại trường sau khi phát hiện ra mình quên túi đồ ở lớp học. Suodo đã nhặt được áo thể dục của Hiyama, bởi vì tò mò của tuổi trẻ nên Soudo đã cầm áo lên ngửi hành động này vô tình để Hiyama nhìn thấy. Và chính hôm ấy cả hai đã có những cảm giác đặc biệt ghi dấu một bước tiến trong mối quan hệ của Hiyama và Suodo. 

Những hình ảnh nhẹ nhàng xen lẫn cùng sự ngây ngô của lứa tuổi học trò trong truyện Hiyama-san Wa Shita Dake sẽ đưa các bạn nhiều cảm xúc tuổi trẻ một thời. Những cái va chạm đầu tiên là những dấu ấn quan trọng tạo một nét đẹp ngây thơ của những tập truyện tranh adult này.

Truyện Tranh Adult Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du

Truyện Tranh Adult Tôi Có Thể Thấy Số Lần Mà Họ Đã Thẩm Du
Homare đã may mắn khi được ban cho sức mạnh có thể nhìn thấy được con số trên đầu mỗi người và đó là số lần đạt ham muốn của họ

Có lẽ không nhờ phép màu của nữ thần Ishtar bạn tặng thì chàng nam chính Homare Saegusa của truyện Tôi Có Thể Thấy Số Lần Họ Thẩm Du không biết sẽ có một khoảng thời gian học sinh tẻ nhạt như thế nào. Homare đã may mắn khi được ban cho sức mạnh có thể nhìn thấy được con số trên đầu mỗi người và đó là số lần đạt ham muốn của họ. Nhờ năng lực ấy mà rất nhiều bí mật được Homare phát hiện ra.

Không một ai có thể nhận ra được cô nữ sinh ngây thơ, trong sáng với thành tích học tập xuất sắc lại có số lần đạt ham muốn kỉ lục như Wako. Cũng không ai biết được Hanaki, cô nàng chuyên tư vấn chuyện ấy cho bạn bè lại là cô dái chưa một lần nào “thẩm du”. Chính năng lực của Homare đã nhìn ra được điều bí mật đó và vô tình lại xoáy cả ba bạn trẻ vào mối tình tay ba của tuổi học trò.

Chuyện tình cảm học trò pha lẫn một chút phép màu của thần tiên, đã mang đến cho chúng ta một cảm giác thú vị tạo cho chúng ta những điều tưởng chừng như không thể tin được trong suy nghĩ.

Top truyện tranh adult em sinh viên thơ ngây là những cái tên mà anh em không thể bỏ qua được bởi sức hút tuổi học trò hồn nhiên với những điều tưởng chừng vô tình. Tạo nên một sức hút mà không fan nam nào chối từ được từ các nàng nữ chính xinh đẹp.

đọc truyện baki

Đọc Truyện Baki Và Top 4 Manga Đánh Đấm Làm Mưa Làm Gió Trong Cộng Đồng Shounen

Âm dương sư

Âm Dương Sư Tái Xuất Với Bản Điện Ảnh “Thị Thần Lệnh”