in

Top 3 Manhua Chuyển Sinh Đã Đọc Là Ghiền

manhua chuyển sinh

Đâu là top manhua chuyển sinh đáng đọc nhất hiện nay? Cùng TruyenVN khám phá top 3 truyện tranh chuyển sinh hay nhất, hấp dẫn nhất qua danh sách siêu hot dưới đây nhé!

Vừa Chơi Đã Có Tài Khoản Vương Giả

manhua chuyển sinh

Bộ truyện Vừa Chơi Đã Có Tài Khoản Vương Giả lấy bối cảnh thế giới sau khi hứng chịu hỗn loạn cực đại. Các quái thú bất ngờ xuất hiện khiến Trái Đất trở thành một trò chơi đánh cược bằng sinh mạng. Kể từ đó người đời sau lấy dấu mốc này và gọi là “Trái Đất thời đại OL” cho đến ngày nay.

Ở thế giới này, việc yêu thú xuất hiện như cơm bữa đặt con người vào tình cảnh nguy hiểm. Nhân loại chỉ còn cách chiến đấu để bảo toàn mạng sống. Lúc bấy giờ, con người còn có đẳng cấp như trong các trò chơi chiến đấu thường thấy. Cấp bậc phản ánh sức mạnh của một người và nó có thể tăng lên theo thời gian, cũng như tiến hóa thành nhiều loại nghề nghiệp và kỹ năng khác nhau. Trải qua thời gian dài đằng đẵng, con người cuối cùng cũng có thể khống chế được yêu thú, thiết lập lại trật tự thế giới.

Manhua chuyển sinh xoay quanh nhân vật Diệp Hạo, cậu là một võ giả cấp 3. Khi tất cả mọi người liều mạng để tăng cấp thì cậu vẫn giậm chân tại chỗ, thường xuyên bị các học sinh cấp cao hơn bắt nạt. Chuỗi bất hạnh không dừng lại ở đó, vào sinh nhật 18 tuổi, một yêu thú bất ngờ xuất hiện từ vết nứt thời không tấn công gia đình cậu.

Chứng kiến người thân lần lượt ngã xuống, một võ giả cấp thấp như Diệp Hạo không thể nào đánh bại kẻ thù mạnh gấp nhiều lần như thế. Trong tình thế ngặt nghèo nhất, Diệp Hạo đã vô tình kích hoạt được “Hệ thống tài khoản vương giả” giúp cường hóa sức mạnh lên gấp nhiều lần. Kể từ đây, kẻ được gọi là phế vật như Diệp Hạo đã có thể ngẩng cao đầu bước trên con đường võ giả rộng mở.

Hệ Thống Đại Gia Tại Dị Giới

manhua chuyển sinh (2)

Bộ truyện Hệ Thống Đại Gia Tại Dị Giới là một trong những manhua chuyển sinh đáng đọc nhất hiện nay. Câu chuyện kể về Lưu Lôi – thiếu gia của tập đoàn bạc tỷ, sau khi cha cậu qua đời Lục Trà đã âm mưu chuyển toàn bộ tài sản trở thành của riêng. Sau cuộc đàm phán với cô ta, Lưu Lỗi quyết định từ chối mọi tài sản và chỉ giữ lại miếng đất tổ địa của Lưu gia. Thật không ngờ miếng đất tổ này lại là cánh cổng bước vào dị giới.

Ở thế giới mới, Lưu Lỗi trở thành chủ cửa hàng vạn năng, bằng cách đáp ứng yêu cầu của khách hàng anh có thể kiếm tiền và mở thêm nhiều nhiệm vụ khác. Khi sắp trở thành kẻ khố rách áo ôm, Lưu Lỗi lại may mắn có được cơ hội đổi đời. Không những vậy, thông qua những đơn hàng khác nhau, anh chàng chủ tiệm còn “tiện tay” nạp vào hậu cung vô số người đẹp bốc lửa.

Đây có lẽ là manhua chuyển sinh có đầy đủ các yếu tố làm bạn hài lòng từ lãng mạn, hài hước cho đến harem.

Cuộc Sống Tận Thế Bắt Đầu Từ Số 0

manhua chuyển sinh (3)

Nếu lỡ mai tận thế theo bạn thì đâu là các vật phẩm và kỹ năng cần thiết để sinh tồn? Câu trả lời sẽ có trong manhua chuyển sinh Cuộc Sống Tận Thế Bắt Đầu Từ Số 0.

Thứ nhất, để có thể tồn tại vật tư là điều cốt lõi, ngoài ra bạn cần phải có một chút kỹ năng đánh nhau, điều cuối cùng chính là vận may. Nhưng nếu lỡ toi mạng thì sao? Không sao hết, chỉ cần sống lại chiến lại là được thôi!

Đây cũng chính là tình huống hiện tại của nam chính, sau khi Trái Đất rơi vào cảnh tận diệt chỉ còn một số ít người có thể sống sót trước thời tiết khắc nghiệt và lũ quái vật đầy đường. Trong một lần đối đầu với quái thú anh bị tấn công và chết ngay tại chỗ. Nhưng nữ thần may mắn đã không bỏ rơi anh, bằng một cách thần kỳ nào đó anh ta đã sống lại tại thời điểm Trái Đất diệt vong.

Sau khi tìm hiểu, biết được bộ bài tarot của một nhà khoa học là công cụ giúp anh chuyển sinh. Nam chính đã dùng nó để sống sót trong thời mạt thế. Số lá bài cũng chính là “mạng” của anh chàng, mỗi khi chết bộ bài sẽ mất đi một lá. Vận mệnh của toàn nhân loại bỗng chốt thu bé lại bằng một bộ bài tarot, nam chính sẽ làm gì tiếp theo đây?

Phía trên chính là top 3 manhua chuyển sinh hay nhất với cốt truyện đặc biệt hấp dẫn. Bạn đã đọc được tựa truyện nào rồi, hãy cho TruyenVN biết nhé!

ngự linh thế giới 1

Ngự Linh Thế Giới Và Top 4 Truyện Xuyên Không Thành Nhân Vật Phản Diện

Shuumatsu No Valkyrie 1

Shuumatsu No Valkyrie: Lộ Diện Trước 9 Vị Thần Toàn Năng