in

Top 12 Truyện Ngôn Tình Sủng Sắc Vừa “Cuốn” Vừa “Cuồng”

Top 12 Truyện Ngôn Tình Sủng Sắc Vừa “Cuốn” Vừa “Cuồng”

Trong bài viết dưới đây TruyenVN sẽ giới thiệu đến độc giả 12 tựa truyện ngôn tình sủng sắc có nội dung và dàn nhân vật được xây dựng chắc chắn, chỉnh chu, mở ra cho người xem một thế giới quan thật mới mẻ, đặc sắc.

Ám Hắc Hệ Noãn Hôn

truyện ngôn tình sủng sắc Ám Hắc Hệ Noãn Hôn

Nam chính truyện ngôn tình sủng sắc Ám Hắc Hệ Noãn Hôn tên là Thời Cẩn, một bác sĩ xuất sắc của khoa tim mạch thuộc bệnh viện lớn nhất thành phố. Người người đều ngưỡng mộ phong thái của vị bác sĩ xuất chúng, trẻ tuổi tài cao này. 

Còn nàng nữ chính là Khương Cửu Sênh một siêu sao nhạc rock n roll, một cô gái cá tính, mạnh mẽ và chính trực. Người chưa từng phải cúi đầu trước ai để nhận được sự hậu thuẫn, đi lên bằng chính năng lực bản thân. Có bệnh lạ là thích sờ tay người khác, đặc biệt là những bàn tay đẹp. 

Đôi tay của bác sĩ giỏi phẫu thuật tim Thời Cẩn, một lần chạm vào, là khiến người khác đời đời chẳng muốn buông ra…

Thiếu soái vợ anh muốn lật trời

truyện ngôn tình sủng sắc Thiếu soái vợ anh muốn lật trời

Chỉ với cái tên thôi bộ truyện ngôn tình sủng sắc này đã có thể đảm bảo với người xem những tình tiết cực căng cực nhiệt. Nữ chính của truyện là Tần Nghi, trên danh phận cũng là một tiểu thư nhưng vì là con thứ xuất, nên luôn bị những người khác trong gia đình ức hiếp. 

Để có thể bảo vệ cho mẹ mình, Tần Nghi buộc phải mạnh mẽ, lại được trời phú thông minh, cô nàng hết lần này đến lần khác tương kế tựu kế khiến những kẻ hãm hại mình phải ê chề, ngoài mong đợi còn khiến cho Tứ thiếu soái nam chinh bắc chiến chưa từng tâm động cũng phải động lòng, quyến luyến…

Phượng Hoàng Thác: Chuyên Sủng Khí Thê

Phượng Hoàng Thác: Chuyên Sủng Khí Thê

Đông Phương Ninh Tâm, nữ chính truyện ngôn tình sủng sắc Phượng Hoàng Thác: Chuyên Sủng Khí Thê vốn được Tiên hoàng chọn làm hoàng hậu cho Tân đế, thế nhưng trước ngày hôn lễ diễn ra, phủ nhà bị cháy, một mình nàng lao vào lửa đỏ tìm mẫu thân, về sau bị bỏng nên Tân đế không cần nàng. 

Tiên Đế đem nàng ban hôn cho Tuyết Thân Vương người nổi tiếng là tàn ác bạo ngược. Đêm tân hôn bị đẩy đến chuồng ngựa ngủ, mặc kệ hạ nhân dèm pha Vương phi, đến tận khi Vương gia bị trúng độc vô phương cứu chữa, nếu không nhờ Vương phi ra tay thì đã không thể giữ mạng. 

Ninh Tâm một lòng muốn yên ổn, cứu Vương gia một lần, lại dây dưa đến cả đời.

Long Phượng Phiên Chuyển

Long Phượng Phiên Chuyển

Một tác phẩm truyện ngôn tình sủng sắc gender bender có liệu có làm bạn say mê? Truyện Long Phương Phiên Chuyển chính là một tựa truyện mà ở đó, nam chính không thể không giả làm “nữ chính”, mà nữ chính vì tình thế không cách nào khác đành trở thành “nam chính”.

Trong thế giới giải trí, con người ta mặc sức diễn kịch, lừa dối lẫn nhau, người lừa, ta gạt, cùng là những kẻ dối trá như nhau. Nữ thần tượng đang nổi Lương Hữu Hi cần tìm một quản lý nam, nhưng người nhận việc là Phòng Mẫn Châu, một cô gái. 

Để có thể giữ được bí mật của riêng mình, Hữu Hi không cần nữ nhân bên cạnh, mà để có tiền Mẫn Châu đành giả trai để nhận việc. Lửa rơm ở gần là bén, cả hai phát hiện bí mật của nhau, không thể không cảm thán, tất cả đều là những kẻ chơi đùa cùng lưỡi gươm sắt

Phượng Ngự Tà Vương

Phượng Ngự Tà Vương

Một bộ truyện ngôn tình sủng sắc sao có thể thiếu được nữ nhân vật phản diện cực hung cực ác với vô vàn những mưu ma chước quỷ, nữ chính của truyện Phượng ngự tà vương là Ngôn Nhi, một cô gái tàn tật đáng thương còn bị người khác hãm hại, oan uổng đến chết. 

Thần thức của Ngôn Nhi dù đã chết nhưng vẫn rất mạnh, đã nhập vào người của Tiến sĩ Dạ của thời hiện đại, sau đó còn đưa luôn của thần thức của Tiến sĩ Dạ về thời cổ đại, dùng thân thể của mình để tiếp tục sống. 

Trong hoàn cảnh hoạn nạn, vô tình Ngôn Nhi được Bát Vương Gia cứu giúp, Ngôn Nhi “mới” cũng thuận tiện giúp Vương gia giả độc, cả hai đều trở thành ân nhân của nhau, vậy thì giúp đỡ nhau một chút vậy!

Xuyên không vào thế giới nữ cường

Xuyên không vào thế giới nữ cường

Nếu nói đến yếu tố mới lạ trong truyện ngôn tình sủng sắc thì truyện Xuyên không vào thế giới nữ cường là một lựa chọn rất đáng cân nhắc. Nam chính của truyện ở vào 300 năm trước đã bị xuyên không vào một thế giới tu tiên, để tồn tại thì anh cũng tu tiên. 

Suốt 300 năm luôn chăm chỉ cố gắng, một lòng hướng về thiên địa đại đạo, khổ tu kiếm đạo, cuối cùng cũng có thể phi thăng, nhưng nào ngờ “hệ thống phi thăng gặp bug”, nam chính phi thăng trở về làm chính mình, ở năm 17 tuổi. 

Nhưng mà, hình như có gì đó sai sai. Thế giới này nữ nhân cường quyền, nam nhân phải đứng sau những đóa hồng. Nữ nhân của thế giới này, là tuyệt đối. Nam chính kiếm sĩ tuyệt đỉnh tu tiên, bây giờ phải làm sao đây…

Ẩn Hôn 100%: Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một

Ẩn Hôn 100%: Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một

Truyện ngôn tình sủng sắc nếu thiếu đi thể loại tiền hôn hậu ái thì quả thật đáng tiếc, nữ chính trong truyện này là một cô nàng vốn là một nữ cascadeur chuyên nghiệp, xuất thân là thiên kim tiểu thư nhưng lại bị người nhà hãm hại đến nước phải lưu lạc ra nước ngoài, sống cuộc đời underground bí ẩn. 

Khi về nước, mục tiêu của cô là được trở thành một ảnh hậu, nhưng rồi cái ngày số trời đã định cho cô rồi cũng đến. Trong lúc đang làm việc tại phim trường thì con trai của Lục Đình Kiêu – một tổng tài nắm huyết mạch kinh tế Đại Lục bị bắt cóc. 

Giữa lúc hỗn loạn, nhận thấy đứa nhỏ đang gặp nguy nên Ninh Tịch đã “tiện tay” cứu giúp. Từ đó mối lương duyên của một nhà ba người bắt đầu vấn vương cùng nhau.

Trong Sinh Chi Ức Vạn Ảnh Hậu Yếu Thượng Vị

Trong Sinh Chi Ức Vạn Ảnh Hậu Yếu Thượng Vị

Không hẳn là truyện mới trong làng truyện ngôn tình sủng sắc, nhưng có thể nói bộ truyện thể loại trọng sinh này cực kỳ đáng đọc, điểm thu hút nhất của truyện là ở những pha ăn miếng trả miếng của nữ chính với nữ phụ và đám phản diện cực gắt. 

Nữ chính là Cố Thiên Tình, một cô gái xinh đẹp xuất sắc, vốn dĩ đã có thể sớm thành danh, trở thành ảnh hậu của giới giải trí. Nhưng vì một bước sai lầm, tin nhầm đứa em lòng dạ nham hiểm mà trở thành kẻ thân bại danh liệt. 

Kết hôn với một kẻ không ra gì, cái thai vừa tròn vài tháng thì chồng dang díu với người khác, còn hại cô ngã cầu thang mất mạng. Trọng sinh lại làm chính mình ở thời điểm 2 năm trước, mọi bi kịch đều chưa bắt đầu, Thiên Tình giờ đây đã hiểu rõ, làm người nhất định chỉ có thể dựa vào chính mình.

Bá Đạo Tiểu Thúc, Xin Trêu Chọc Vừa Thôi!

Bá Đạo Tiểu Thúc, Xin Trêu Chọc Vừa Thôi!

Câu chuyện của An Quân và Tước gia chắc chắn sẽ khiến cho phần đông fan truyện ngôn tình sủng sắc phải nhiều phen “hú vía”. Tước gia là bậc cha chú trong nhà, còn An Quân là một cô tiểu thư nhỏ xinh đẹp lanh lợi, lớn lên dưới sự quan sát của Tước gia. 

Nhưng rồi biến cố xảy ra, An Quân phải gia nhập một tổ chức sát thủ, trở thành tay sai của bọn đầu trâu mặt ngựa, sống khốn khổ qua ngày. Một hôm trong lúc làm nhiệm vụ thì bị người khác ra tay hạ sát.

An Quân trọng sinh lại làm chính mình, thời điểm mọi bi kịch vừa chớm, cô nàng đã nhanh trí “dựa hơi” vị Chú nhỏ Tước gia. Một chút thay đổi liền kéo đến những thay đổi bất ngờ khó đoán khác. 

Tước gia là chú nhỏ lại trở thành người yêu, An Quân từ cháu gái nhỏ trở thành vị hôn thê danh chính ngôn thuận của Tước gia. Mọi chuyện đều bị đảo lộn lên hết, trời đất quay cuồng, nhưng bên cạnh An Quân có Tước gia, tâm vững như bàn thạch.

Đế Vương trắc

Đế Vương trắc

Đến với tựa truyện ngôn tình sủng sắc này, người xem sẽ “được” cuốn vào vòng xoáy đấu đá quan trường. Nữ chính của truyện là Lăng Tố Nhi, một vị cô nương bất hạnh, cả nhà bị cừu gia đe dọa cướp bảo vật, cướp không được thì đuổi giết không chừa một ai. 

Cô và huynh trưởng may mắn trong cái chết tìm thấy đường sống, trốn vào trong rừng chưa được bao lâu thì huynh trưởng không chịu nỗi oan ức, một mình đi báo thù, kết cục bị bắt giam hành hạ không rõ sống chết. 

Lăng Tố Nhi một mình ở trong rừng, vô tình cứu được Thái tử điện hạ bị sát thủ truy đuổi, bị thương, bị trúng độc. Ta cứu người một mạng, người giúp ta một mạng. Thái Tử bảo: “chỉ có người của phủ thái tử ức hiếp người khác, người khác không dám động đến phủ thái tử. Có Thái tử chống lưng, ngươi muốn làm gì thì làm”.

Hotboy quốc dân là nữ

Hotboy quốc dân là nữ

Truyện ngôn tình sủng sắc Hotboy quốc dân là nữ đích thị là một tựa truyện nhiều gay cấn, nữ chính biểu hiện ngầu lòi chẳng thua nam chính chút nào, nhất là ở bản lĩnh của một hacker như nàng lại còn là điều hiếm trong hiếm. 

Vì để cho nữ chính có thể tồn tại trong gia tộc của mình mà mẹ của cô đã sớm nuôi dạy cô nhưng một đứa con trai. Tuy việc học hành ở trường lớp không được thuận lợi cho lắm nhưng nữ chính vẫn rất được bạn bè yêu thích, lý do vì là người không sợ trời không sợ đất. 

Tuy mang danh là hotboy, nhưng “hotboy” này lại mê trai ra mặt, nhưng bởi vì giao diện là con trai, nên đã khiến cho nhiều người tỏ ra ghê tởm, bảo rằng cô là đồ gay chết tiệt. Cho đến tận khi nam chính phát hiện ra thân thế thật sự của cô, thì số phận của cả hai đã bất tri bất giác quấn chặt vào nhau.

Hoàng hậu ương bướng

Hoàng hậu ương bướng

Truyện ngôn tình sủng sắc Hoàng hậu ương bướng kể về vị Hoàng hậu nương nương kiếp trước xuất thân là quý nữ của Vệ thế gia, được cưng chiều yêu thương hết mực nên hống hách thành thói. Khi lớn lên thì được tiến cung, cử hành hôn lễ với hoàng thượng, trở thành mẫu nghi thiên hạ. 

Nhưng nàng lại quên mất bản thân mình chỉ là nhi nữ của một nhà bình thường, còn phu quân của nàng là đế vương – người có thể lãnh khốc cũng có thể vô tình. Ban đầu Hoàng đế rất yêu thương nàng, nhưng rồi cũng không chịu nổi tính cách xấu xí của nàng mà đày vào lãnh cung. Thân bại danh liệt, nàng tự hại chết chính mình.

Vệ Du Cẩn là một cô gái xuất sắc ở thế kỷ 21, bị tai nạn rồi xuyên không vào thân xác hoàng hậu. Sống lại lần nữa, nàng quyết tâm không thể để bản thân quá thiệt thòi, bởi vì Vệ Du Cẩn của thời hiện đại đã có cả một quãng đời chật vật rồi, vừa mới khởi sắc tí chút thì phải tạm biệt thế giới…

Trên đây là một số bộ truyện ngôn tình sủng sắc đảm bảo hấp dẫn từ cốt truyện cho đến nét vẽ, người xem không chỉ bị cuốn vào truyện bởi mạch truyện ly kỳ, mà còn mê mẩn với dàn nhân vật từ chính đến phụ đều “long lanh”.

review Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi

Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi, Chuyện Gì Đây?!

Truyện Đấu La Đại Lục: Top 9 Hồn Hoàn Của Nam Chính Đường Tam

Truyện Đấu La Đại Lục: Top 9 Hồn Hoàn Của Nam Chính Đường Tam