in

Tóm Lại, Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất One Piece Thật Sự Là Ai?

top 10 nhân vật mạnh nhất one piece

One piece, còn được biết đến với cái tên Đảo hải tặc, là series truyện tranh kể về nhóm cướp biển Mũ Rơm với Luffy và những người bạn. Họ đã rong ruổi trên biển khơi suốt hơn 20 năm, và đã đối mặt với rất nhiều kẻ đối đầu. Vậy trong bộ truyện này, top 10 nhân vật mạnh nhất One piece là ai?

10. Roronoa Zoro

Top 10 nhân vật mạnh nhất One Piece - Zoro

 

Cánh tay phải của Luffy, cũng như một chiến binh kỳ cựu của Hội Mũ Rơm, Roronoa Zoro chính là một trong top 10 nhân vật mạnh nhất One Piece. Từ lâu, Zoro đã muốn trở thành Kiếm sư mạnh nhất thế giới bằng cách vượt qua Dracule Mihawk.

Sau khi nhảy cóc thời gian, Zoro đã có được những năng lực vô cùng mạnh mẽ. Cũng như Sanji, anh còn trở nên mạnh mẽ hơn khi ở Wano, và kết thúc series, Zoro đã có sức mạnh sánh ngang với Admiral

9. Sabo

top 10 nhân vật mạnh nhất one piece 9

Người đứng đầu Đội quân khởi nghĩa (Revolutionary Army) và cũng là cánh tay phải cực kỳ đắc lực của Dragon. Sabo là một trong top 10 nhân vật mạnh nhất One Piece. Sức mạnh của hắn lớn tới mức có thể đấu lại Admiral, và hắn vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển.

Với năng lực Mera Mera no Mi và Armament Haki cấp cao, việc cản Sabo trong trận chiến gần như là không thể. Đến cuối bộ truyện manga One Piece, chúng ta sẽ thấy sức mạnh của nhân vật này thậm chí gần bằng Luffy, và vượt cả Dragon về một số mặt.

8. Akainu

top 10 nhân vật mạnh nhất one piece 8

Akainu hiện đang là Thủy sư đô đốc của Navy, và dễ dàng thấy được đây là một trong những nhân vật mạnh nhất cả series. Khác với đa số những người khác trong cả cả danh sách này, Akainu là người đã đạt đến đỉnh cao sức mạnh.

Akainu thường xuyên ngáng đường Luffy trong Trận chiến cuối cùng, và đó cũng chính là lúc chúng ta biết được sức mạnh thật của hắn.

7. Garp

top 10 nhân vật mạnh nhất one piece 7

Garp là Phó đô đốc của Navy, về sau chính là Hero of the Marines. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng Garp đã tỏ ra rất mạnh mẽ. Sức mạnh thể chất kinh khủng của cậu, cùng với khả năng Haki cực kỳ thành thục đã khiến Garp lọt vào top 10 nhân vật mạnh nhất One Piece

6. Trafalgar Law

top 10 nhân vật mạnh nhất one piece 6

“Bác sĩ Tử Thần” là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất trong cả series One Piece. Hắn là kẻ đã châm ngòi cho trận chiến chống lại Kaido, mặc dù động cơ của hắn hoàn toàn… không liên quan. Không những vậy, Law là người đóng vai trò chủ chốt trong việc hạ gục Kaido, từ đó khẳng định tên tuổi của mình

5. Eustass Kid

top 10 nhân vật mạnh nhất one piece 5

Kid là một trong những thành viên của Thế-Hệ-Tệ-Nhất (Worst Generation), giống như Luffy và Law, và mục tiêu của anh cũng là trở thành một Vua Cướp Biển. Điểm giống nhau giữa cậu và Luffy chính là sẵn sàng nghiền nát tất cả những kẻ dám chặn đường mình.

Ở đất nước Wano, Kid cũng muốn có thể hạ gục Kaido và lấy được tiếng tăm từ việc đó. Và kể cả có không làm việc ấy đi chăng nữa, thì Kid vẫn là một trong top 10 nhân vật mạnh nhất One Piece về cuối phim, giống như Trafalgar Law.

4. Shanks

top 10 nhân vật mạnh nhất one piece 4

Shanks là thuyền trưởng của đội Tóc đỏ, một trong nhưng băng đảng Yonko trong One Piece. Mặc dù cậu là một trong những mục tiêu của Worst Generation, nhưng rõ ràng Shanks không phải kẻ dễ bị đánh bại.

3. Monkey D. Dragon

top 10 nhân vật mạnh nhất one piece 2

Dragon là đội trưởng của Revolutionary Army, được biết tới với cái tên “Tội phạm khét tiếng nhất thế giới”. Sức mạnh của hắn là vô cùng phi thường, có thể so sánh với Yonko. Sự thật là việc Sabo có thể chống lại Admiral chỉ càng chứng tỏ cho việc Dragon sẽ có thể mạnh hơn đến thế nào thôi.

Mặc dù không rõ rằng Dragon liệu có thể sống sót tới cuối series này hay không, thì nếu có – chắc chắn hắn sẽ không thể nào thoát khỏi top 10 nhân vật mạnh nhất One Piece.

2. Blackbeard

top 10 nhân vật mạnh nhất one piece 3

Marshall D. Teach, còn được biết đến cái tên Blackbeard, là một trong số 4 Vua của biển cả trong thế giới của One Piece. Hắn chính là người đã ăn hai Trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia và Logia mạnh nhất. Không rõ rằng liệu hắn có thể ăn bất cứ quả cấm nào không, nhưng rõ ràng là điều đó có thể xảy ra. Blackbeard có thể mạnh hơn nữa khi series One Piece dần đến cuối.

1. Monkey D. Luffy

top 10 nhân vật mạnh nhất one piece 1

Nhân vật chính của bộ truyện. Monkey D. Luffy chắc chắn sẽ trở thành Vua Cướp biển khi kết thúc bộ truyện. Và khi đó, cậu sẽ trở thành người thống trị khắp biển khơi. Trước khi có thể “xưng vương” thì Luffy cũng đã hạ được rất nhiều đối thủ đáng gờm, đủ để ghi tên cậu vào danh sách Top 10 nhân vật mạnh nhất One Piece.

Luffy vẫn còn rất nhiều đất dể diễn, cũng như còn rất nhiều cơ hội phát triển. Chúng ta sẽ sớm được thấy Luffy mang trong mình sức mạnh không thể phủ nhận, và thậm chí có thể vượt cả Gol D. Roger và Whitebeard.

Đây là top 10 nhân vật mạnh nhất One Piece do rất nhiều fan hâm mộ bình chọn. Bên cạnh đó còn có rất nhiều những cái tên khác trong bộ manga cũng có năng lực không hề thua kém. Theo bạn, những cái tên nào nên được bổ sung vào danh sách top 10 này?

Truyện tranh Trung Quốc

10 Truyện Tranh Trung Quốc Không Thể Bỏ Qua Nếu Bạn Mê Hành Động

boruto truyện

Boruto Truyện Tranh – “Bom Tấn” Hay “Bom Xịt”?