in

Top 10 Ngạ Quỷ Mạnh Nhất Trong Tokyo Ghoul

tokyo ghoul

Khi nhắc đến Tokyo Ghoul thì chắc chắn độc giả sẽ nghĩ ngay đến “đặc sản” Ghoul – Ngạ Quỷ – của bộ truyện đình đám này. Dưới đây là top những Ngạ Quỷ và bán Ngạ Quỷ mạnh nhất xuất hiện trong manga.

Amon Koutarou

tokyo ghoul (1)

Trong bộ truyện Tokyo Ghoul, AmonKoutarou được gọi với biệt danh Dove xuất thân là Thanh tra săn Ghoul hạng 1 và là đồng sự của Thanh tra Kureo Mado sau đó là Akira Mado. Amon thực hiện công việc này vì không muốn những đứa trẻ khác cũng rơi vào cảnh mồ côi như mình. 

Ở cốt truyện chính của manga, trong trận chiến tấn công Cú và đối mặt với Tatara anh được cho là “đã chết”. Nhưng thực chất Amon đã trở thành một trong những thí nghiệm biến con người thành Ngạ Quỷ của Kanou.

Kamishiro Matasaka

tokyo ghoul (2)

Kamishiro Matasaka còn được biết đến với cái tên Sachi là Ngạ Quỷ cấp SS đến từ quận 6, ông cũng là cha của Kamishiro Rize. Với cơ thể cường tráng đầy cơ bắp và rất giỏi võ thuật, Matasaka rất giỏi tận dụng khả năng di chuyển nhanh sử dụng võ thuật nắm bắt sơ hở của đối thủ, ông đã trở thành người đầu tiên đánh bại Kaneki trong một cuộc chiến tay đôi.

Yoshimura

tokyo ghoul (3)

Yoshimura trong Tokyo Ghoul là một Ngạ Quỷ tốt bụng khi thường xuyên viện trợ cung cấp thực phẩm cho những con quỷ không có khả năng săn mồi. Ông cũng chính là người dẫn dắt Kaneki khi cậu mới bước chân vào thế giới của Ghoul.

Dù Ghoul và con người đứng trên hai chiến tuyến khác nhau nhưng Yoshimura đã đem lòng yêu con người. Ở cuối phần truyện chính thân phận được che giấu của ông chính là Cú..

Takizawa Seidou

tokyo ghoul (4)

Seidou là Thanh tra hạng 2 là bạn cùng lớp và cũng là đối thủ của Akira Mado. Amon là thần tượng số một của Seidou nên bất cứ mệnh lệnh nào được đưa ra cậu cũng chấp hành bất chấp mọi nguy hiểm. Thậm chí trong cuộc chiến Anteiku cậu đã đi tìm Amon dẫn đến việc rơi vào vòng phục kích của các thành viên Aogiri.

Seidou bị Noro đánh trọng thương và tuyên bố “đã chết”, nhưng sau đó Seidou xuất hiện trở lại nhưng với thân phận là một bán Ngạ Quỷ trong thí nghiệm của Kanou.

Noro

tokyo ghoul (5)

Noro là một trong những thành viên chủ lực của tổ chức Aogiri Tree. Noro được biết đến như một tên quỷ phàm ăn bậc nhất trong Tokyo Ghoul. Là một Ngạ Quỷ cấp SS, Noro có khả năng tái sinh đáng kinh ngạc kể cả có bị phá hủy một nửa cơ thể.

Yoshimura Eto

tokyo ghoul (6)

Eto chính là đứa con gái của Yoshimura và con người, thế nên cô chính là một bán Ngạ Quỷ bẩm sinh. Eto là kẻ cầm đầu của Aogiri Tree được biết đến với cái tên Cú độc nhãn. Khi còn sống, cô chính là khởi nguồn của biết bao cuộc thảm sát đẫm máu.

Furuta Kichimura Washuu

tokyo ghoul (7)

Kichimura Washuu là một trong những nhân vật ấn tượng nhất trong Tokyo Ghoul. Washuu là nhân vật phản diện chính của manga này, anh từng giữ chức vụ giám đốc của CCG.

Sau khi có được Kakuhou của Rize, sức mạnh của Washuu càng khủng hơn nữa. Khả năng tái sinh gần như ngay lập tức, dù bị đâm xuyên dạ dày hay nổ tung thì Washuu vẫn sống sót. Anh cũng chính là người kết liễu Eto Yoshimura.

Uta

tokyo ghoul (8)

Uta chính là anh chàng có vẻ ngoài ấn tượng nhất nhì trong Tokyo Ghoul. Anh là chủ cửa hàng mặt nạ Hysy ArtMask Studio ở quận 4, tiệm của Uta nhận làm mặt nạ cho cả Ngạ Quỷ và con người. Trái ngược với vẻ ngoài có phần hổ báo Uta là người điềm tĩnh, CCG đã đặt cho anh biệt danh “Vô diện” vì thiết kế mặt nạ trắng trơn của anh.

Trong quá khứ Uta từng quậy tưng bừng quận 4 biến nơi đây thành bãi chiến trường. Uta trở thành bạn của Kaneki với mục đích quan sát quá trình trưởng thành của cậu ta. Ở cuối series tiết lộ Uta là một trong thành viên của nhóm những chú hề chịu trách nhiệm vụ cấy ghép nội tạng của Kaneki và Rize.

Arima Kishou

tokyo ghoul (9)

Trong số các Thanh tra diệt quỷ đẳng cấp của Tokyo Ghoul thì không thể thiếu cái tên Arima Kishou – Thanh tra chống Ghoul hạng đặc biệt. Nổi tiếng với biệt danh tử thần CCG đem về nhiều thành tích đáng nể dù còn rất trẻ.

Kishou là người đã đánh bại Kaneki và cho cậu thân phận mới trong CCG dưới cái tên Haise Sasaki. Anh được biết đến là một bán Ngạ Quỷ giống như Eto được sinh ra bởi Ghoul và con người.

Kaneki Ken

tokyo ghoul (10)

Kaneki Ken là nhân vật chính của bộ truyện Tokyo Ghoul, sau khi được cấy ghép nội tạng của Rize và trở thành bán Ngạ Quỷ, Kaneki sở hữu kagune của cô ta với khả năng hồi phục đáng nể. Ngay cả khi đem so sánh với các Rinkaku khác khả năng phục hồi của Kaneki vẫn cao và chiếm ưu thế bất thường.

Kaneki sở hữu tốc độ sức mạnh lẫn độ chính xác cao, tùy thuộc vào cảm xúc bản thân mà kagune có sự biến hóa khác nhau. Chính vì thế mà dù có sở hữu thân hình khiêm tốn so với đối thủ nhưng Kaneki vẫn có thể hạ gục kẻ địch.

Đây chính là những nhân vật mạnh mẽ bật nhất trong manga Tokyo Ghoul. Bằng sự uyển chuyển và khả năng đáng sợ của mình các Ngạ Quỷ đã biến Tokyo thành chiến trường đẫm máu vô cùng khốc liệt. Đây xứng đáng là một trong những manga supernatural đáng đọc nhất.

Mỗi Ghoul đều có sức mạnh đặc biệt ấn tượng với nhiều hình dạng và sự biến hóa khôn lường. Trong top 10 Ngạ Quỷ và bán Ngạ Quỷ của bộ truyện Tokyo Ghoul vừa kể trên, đâu là nhân vật bạn yêu thích nhất?

truyện tranh 18+

Top 4 Truyện 18+ Có Main Số Hưởng Nhất Thế Giới

kuroko

Kuroko No Basket Và 5 Truyện Tranh Thể Thao Đang Đốt Cháy Hè 2020