in

Tu Tiên Cùng Top 10 Manhua Hay Nhất Trung Quốc

Top 10 Manhua Hay Nhất Trung Quốc

Thể loại tu tiên, huyền huyễn, pháp lực phi phàm hay trừ yêu diệt quỷ đang nằm trong danh sách yêu thích của bạn đọc gồm những tác phẩm nào? Không nên bỏ qua top 10 manhua hay nhất Trung Quốc mà TruyenVN giới thiệu dưới đây nhé!

Nhặt Được Một Ma Tôn Đem Về Chăm Sóc

Top 10 Manhua Hay Nhất Trung Quốc

Mở đầu top 10 Manhua hay nhất Trung Quốc là truyện Nhặt Được Một Ma Tôn Đem Về Chăm Sóc kể về cô nàng Lăng Tiêu có tính cách ngay thẳng, nhanh nhẹn bất ngờ xuyên không về thế giới tu tiên. Cô nhập vào cô gái Lâm Tiếu Tiếu bị hại chết vào lúc chuẩn bị thị tẩm.

Để bảo vệ tính mạng tại thế giới xa lạ, Lăng Tiêu tìm cách bỏ trốn và bước nhầm vào cấm địa. Tại đây, nàng gặp gỡ tiểu ma tôn, người phong anh tiêu soái vô tình dính bẫy mà trở thành một đứa con nít. Từ khi hai người họ gặp nhau, mọi chuyện đã không còn như lúc trước nữa rồi.

Nguyên Long

Top 10 Manhua Hay Nhất Trung Quốc

Độc Lang là một đặc chủng binh, trong lần nhảy dù lại xuyên không đến thế giới tên là Nguyên Hồn rất huyền huyễn thần kỳ. Rồi tự nhiên trở thành vị hôn phu của tiểu cô nương xinh xắn. Ở nơi đây xem trọng sức mạnh của nguyên hồn tu từ cấp 1 đến cấp 9, còn Độc Lang lại là bất nhập lưu, thân phận kém hơn cả cấp 1.

Không chấp nhận là kẻ yếu, Độc Lang quyết tâm tu luyện để biến mình trở thành Cá chép hóa rồng. Đó là nội dung chính của truyện tranh Nguyên Long, mang nhiều yếu tố huyền bí cuốn hút người đọc.

Nguyên Long, bộ truyện tu tiên trong top 10 manhua hay nhất Trung Quốc sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của các fan huyền huyễn pha lẫn hành động.

Chí Tôn Trọng Sinh

Top 10 Manhua Hay Nhất Trung Quốc

Truyện Chí Tôn Trọng Sinh xoay quanh Võ Đế Trần Lôi có độ mạnh thiên kiếp không ai sánh bằng lại trọng sinh trở lại tuổi thiếu niên. Từ đó mở ra một cuộc đời mới và hành trình tìm lại ngôi vị đứng đầu. Liệu Trần Lôi có thể leo lên được vị trí trên vạn người này hay không?

Liệt Hỏa Cuồng Phi: Vương Gia Thú Tính Muốn Sủng

Top 10 Manhua Hay Nhất Trung Quốc

Chàng là người xuất thân cao quý, khí chất tựa tiên, chiến tích lẫy lừng lại không gần nữ sắc. Còn nàng thiên tư tuyệt vời, dung mạo khuynh thành, là đích nữ duy nhất của Phong Phủ nhưng lại chịu sự lăng nhục của vị hôn phu là em trai của chàng và nhận lấy cái chết bi thảm. Trùng sinh lần nữa, nàng quyết tâm khiến cho những kẻ phụ lòng nàng sống không bằng chết.

Đồng thời nàng cũng trở thành người thích hợp nhất xứng đôi với chàng. Hai con người lạnh lùng nhất ở bên cạnh nhau sẽ như thế nào, đọc giả xem tiếp trong truyện tranh Liệt Hỏa Cuồng Phi: Vương Gia Thú Tính Muốn Sủng thuộc top 10 Manhua hay nhất Trung Quốc

Báo Cáo! Đế Quân Ngài Có Độc!

Top 10 Manhua Hay Nhất Trung Quốc

Đế quân đã sống mấy trăm ngàn năm mà vẫn độc thân, ngày đầu tiên kết thúc bế quan, liền bị đội trưởng trị an của Thiên Đình là nữ tử hoàng kim Lăng Chỉ Tích nhắm trúng rồi. Một Đế quân lạnh lùng, có cá tính đã hoàn toàn thu hút thành công được sự chú ý của nàng ta. Những ngày tháng sau này sẽ không còn vô vị với bộ truyện tranh top 10 Manhua hay nhất Trung Quốc mang tên Báo Cáo! Đế Quân Ngài Có Độc!

Thần Võ Đế Tôn

Top 10 Manhua Hay Nhất Trung Quốc

Nhất đại năng cao thủ ở tiên giới bị người tính toán mà phải hồn bay phách tán. Cơ duyên bất ngờ xuất hiện lại mượn nhờ cơ thể Lộ Tinh Thần khởi quật lại cuộc đời. Nhờ kiếp trước tu hành kinh nghiệm mà kiếp trọng sinh này nâng cao thực lực, bồi bổ tiên khí để dẫn đầu thủ hạ của mình, cường thế trở về chư thiên vạn giới lấy lại vị trí Đế Tôn. Truyện tranh Thần Võ Đế Tôn nhiều cảnh kiếm hiệp, mạnh mẽ phi thường, bạn đọc sẽ được mãn nhãn qua từng nét vẽ điêu luyện.

Bách Yêu Dị Văn

Top 10 Manhua Hay Nhất Trung Quốc

Top 10 Manhua hay nhất Trung Quốc nên đọc là Bách Yêu Dị Văn nói về nữ chính trong một lần nạn đói mà mất đi người thân được sư phụ cưu mang đem về dạy trảm yêu trừ ma. Vì tính cách ngang bướng của con người nữ chính mà hấp tấp xuống núi tu hành đuổi yêu để thu nạp 100 yêu quái vào cuốn sổ trừ yêu. Trên đường đi lại gặp phải được nam chính, nụ hôn đầu cũng như vậy bị đánh mất. Cứ ngỡ hắn ta cũng là người đuổi yêu giống với bản thân mình, nhưng phát hiện nam chính kỳ thực là…

Nghịch Lân

Top 10 Manhua Hay Nhất Trung Quốc

Truyện Nghịch Lân xoay quanh nhân vật chính Lý Mục Dương bẩm sinh phế vật lại có cơ duyên được thần rồng nhập vào người rồi trở thành con rồng cuối cùng ở đại lục này. Từ một kẻ bỏ đi, hắn ta có thể chuyển mình và kế thừa ý chí và năng lực của thần rồngđi mây về gió, trở thành một thân thủ bất phàm. Người có sức mạnh của rồng như hắn, nào ai có cái gan chọc giận hắn!

Ta Nhặt Được Thuộc Tính Tại Tu Chân Giới

Top 10 Manhua Hay Nhất Trung Quốc

Nằm trong top 10, truyện Ta Nhặt Được Thuộc Tính Tại Tu Chân Giới  thuộc thể loại huyền huy về một thế giới trò chơi online mà nhân vật chính vô tình rơi vào đó. Với kĩ năng là một cao thủ trong tất cả các trò chơi online, nhân vật chính được ban cho dị năng cùng kiến thức chiến lược thủ đoạn sẵn có mà từ đó xoay chuyển càn khôn, một đường đánh bạo quân địch.

Hệ Thống Thần Long Nghịch Thiên

Top 10 Manhua Hay Nhất Trung Quốc

Lăng Thiên bị người ta ám sát huỷ đi linh căn, vào nhầm mật giới chỉ vì tìm lại pháp thuật khôi phục linh căn, nhưng chưa từng nghĩ sa vào bẫy thập tử vô sinh của người khác. Lăng Thiên ở trong truyện Hệ thống thần long nghịch thiên sẽ giúp hắn ta khôi phục linh căn hay sẽ trở thành phế nhân mãi mãi?

Top truyện manhua trên đây đều mang nội dung tu tiên huyền ảo khiến cho các fan đam mê thể loại này cày cuốc liên hồi không thể ngưng nha.

One Punch Man truyện

One Punch Man Truyện Tranh – Tìm Hiểu Về Boros: Người Khiến “Thánh Phồng” Suýt “Xẹp”

Nhẫn thuật trong Naruto và Boruto truyện tranh

Đọc Naruto Và Boruto Truyện Tranh Phải Biết 5 Thuật Thao Túng Không Gian-Thời Gian Này