in

Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam Và Top 3 Anh Chàng Tổng Tài Sủng Vợ Vô Đối

Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam

Truyện tranh tổng tài bá đạo vẻ ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp, yêu vợ thương con mới nhất hiện nay phải kể đến truyện tranh Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam. Ngoài ra TruyenVN còn giới thiệu đến bạn đọc mê mẩn ngôn tình 3 bộ truyện tranh chủ đề tổng tài sủng thê hấp dẫn không kém nữa nhé!

Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam

Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam 1

Truyện tranh Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam nói về nhân vật chính là cô gái Tô Noãn luôn bị mọi người coi là đứa con hoang, cả gia đình bỏ rơi và chiếm đoạt mọi thứ mà cô ấy đáng được nhận. Trong tình yêu, cô lại từng yêu một người đàn ông nhưng lại là chồng của người khác.

Cứ ngỡ trái tim của cô vỡ nát, cuộc đời đen đủi bị tổn thương chồng chất, nào ngờ cô gặp được một người đàn ông nhẹ nhàng bước đến và che chở cho cô. Một ông xã đẹp trai dịu dàng lại vô cùng ngoan ngoãn và phục tùng Tô Noãn đã làm cho cuộc sống hôn nhân của cô vô cùng hạnh phúc.

Mọi người xung quanh, kể cả Tô Noãn đều tưởng rằng anh ta là dân nghèo nhưng hóa ra lại là một kẻ giàu có nhiều tiền, đứng đầu thế giới. Đây là một bộ truyện hấp dẫn sẽ làm các fan cuồng ngôn tình săn lùng đấy!

Tư Sủng Cục Cưng Bảo Bối

Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam 3

Truyện Tư Sủng Cục Cưng Bảo Bối là bộ truyện tranh được cải biên từ bộ phim nổi tiếng trên mạng “Boss nại hà muốn cưới tôi” được chuyển thể từ tiểu thuyết “Trò chơi hào môn: Tư sủng cục cưng bảo bối”. Nội dung truyện xoay quanh cô diễn viên tuyến 18 vừa mới ra mắt tên là Hạ Lâm, quyết tâm tham gia vào nghệ thuật bằng chính khả năng và thực lực của bản thân.

Trong một lần phát hiện bạn trai phản bội lên giường cùng cô gái khác, bản thân lại mắc bệnh nan y và chỉ duy nhất người đàn ông lắm của nhiều tiền Lăng Dị Châu có thể làm chỗ dựa cho cô. Khi đã không còn cách nào khác, Hạ Lâm đành tìm đến người đàn ông quyền thế vô song và được hắn ta ra điều kiện lấy thân báo đáp, trở thành Lăng phu nhân.

Với điều kiện khó chấp nhận như vậy, cô tức giận rời đi, bên cạnh đó là khóe môi người đàn ông cong lại nở một nụ cười tươi, anh ta không những cho cô tủy, mà còn tặng cả bản thân mình cho cô luôn!

Ác Ma Đích Độc Sủng Điềm Thê

Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam 2

Thêm một bộ truyện tranh tổng tài lạnh lùng yêu vợ say đắm mới nhất các fan nên đọc là Ác Ma Đích Độc Sủng Điềm Thê. Truyện kể về cô gái Lan Hinh và Lôi Đình Vũ kết hôn vì hợp đồng, một cuộc hôn nhân giữa 2 gia tộc Lan Thị và Lôi Thị.

Hai tháng sau, Lôi Đình Vũ đề nghị ly hôn. Trong một thái độ giận dữ, Lan Hinh đã đồng ý ký thỏa thuận ly hôn, nhưng đằng sau câu chuyện ly hôn lại thực sự là mánh khóe của chủ tịch ác ma. Một tổng tài giỏi kiếm tiền, hào hoa phong nhã, lạnh lùng lại nhường nhịn cô nàng ngây thơ Lan Hinh hết lần này đến lần khác. Về phía Lan Hinh, cô không những không chịu thua mà còn giơ nanh múa vuốt với ác ma để xõa cơn tức này.

Hào Môn Thịnh Sủng

Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam 4

Truyện cuối cùng trong danh sách tổng tài sủng thê mới nhất là truyện Hào Môn Thịnh Sủng. Nàng Sở Từ vì cứu gia đình gặp khó khăn trong tài chính, bị ép gả cho đại thiếu gia Hách Liên Lan Nhã thân thể ốm yếu nhiều bệnh của nhà Hách Liên.

Nghe đồn đại thiếu gia nhà Hách Liên là cái ấm thuốc, mệnh mỏng như sợi chỉ, bất cứ lúc nào cũng có thể lên thiên đàng, cho dù có gả qua đó cũng như ở góa. Nhưng nào ngờ đâu ông xã lại là người bận rộn buổi sáng không gặp được nhưng buổi tối lại rất đúng giờ đợi ở phòng ngủ.

Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam cùng 3 truyện tranh tổng tài đều có nội dung người chồng nhiều tiền, lạnh lùng nhưng siêu chiều vợ khiến cho bao người con gái phải ganh tị. Thể loại này đọc đến đâu sẽ mê mẩn đến đó. Bạn yêu thích nhất anh chàng tổng tài nào trong số các nhân vật được TruyenVN điểm mặt bên trên, hãy bình luận ngay dưới phần comment nhé!

shuumatsu no valkyrie

Shuumatsu No Valkyrie – Cuộc Chiến Không Cân Sức Giữa Người Và Thần

manga plunderer 1

Manga Plunderer – Tìm Hiểu Về 7 Sát Tinh Vương Huyền Thoại