in

Tổng Hợp Yuri Oneshot Có Dàn Nữ Sinh “Nhẹ Dạ Cả Tin”

tổng hợp yuri oneshot 1

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp yuri oneshot có các nữ nhân vật là những cô gái tính cách ngây thơ, có phần nhẹ dạ cả tin, nhưng may mắn là các nàng đặt niềm tin vào đúng người, đúng chỗ.

Come Rain Or Shine

tổng hợp yuri oneshot 2

Đứng đầu danh sách tổng hợp yuri oneshot có nữ sinh “nhẹ dạ” là cô nàng Yamada Mikoto trong truyện Come rain or shine. Mikoto là một cô gái trong sáng đáng yêu, nhà có truyền thống giữ và chăm sóc đền.

Vì nhiều lý do mà cô nàng phải chuyển trường, ở trường mới cô vẫn còn nhiều bỡ ngỡ nhưng đã sớm tìm được cảm giác quen thuộc nhờ vào một ngày nọ, cô vô tình phát hiện ra ở một góc nhỏ trong trường có một ngôi đền bị người ta lãng quên. 

Nhận thấy ngôi đền tọa lạc ở một nơi khá yên tĩnh, cô đã vô cùng thích thú, thường xuyên tìm đến đây để uống trà và quét dọn đền. Cô đã rất mong muốn có được bạn mới ở đây, và có lẽ niềm mong ước đó đã được các vị thần ở đền nghe thấy. 

Họ đã “gửi” đến cho Mikoto một người bạn, cũng là một cô gái nổi tiếng nhất trường Nekozaki – người đã rất tò mò không biết cô bạn học vừa chuyển trường thường làm gì mà hay đến nơi ít người qua lại này. 

DNA Doesn’t Tell Us

tổng hợp yuri oneshot 3

Bởi sự đáng yêu vô bờ bến và ngây thơ vô (số) tội của những cô nàng nữ sinh được tiến hóa từ các loài động vật khác nhau mà DNA Doesn’t Tell Us đã có mặt trong danh sách tổng hợp yuri oneshot này, dù bộ truyện không hẳn là oneshot với độ dài khoảng 15 chap, mỗi chap là một câu chuyện về một “loài” khác nhau.

Mọi việc bắt nguồn từ việc dân số loài người tăng quá nhanh dẫn đến nguồn tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt, sinh thái mất cân bằng khiến cho các loài động thực vật bị biến đổi, điều đặc biệt là chỉ giống cái mới biến thành những cô gái. 

Mỗi khi một động vật tiến hóa thành người, họ sẽ được đưa đến một ngôi trường mà ở đây được thành lập riêng cho những cô gái tiến hóa. Từ những cô nàng không biết gì về thế giới loài người, họ sẽ được học hỏi về thế giới xung quanh, từ những việc đơn giản nhất, cho đến… hiểu được những rung động thiêng liêng của trái tim.

Twinkling Fragment

tổng hợp yuri oneshot 4

Thật sự mà nói thì những cô gái nhẹ dạ cả tin nhất không ai có thể “đọ” lại những thiếu nữ tuổi nữ sinh, và nhân vật chính trong truyện Twinkling Fragment, Mokou là một trong những cô nàng ngây thơ rất hợp với danh sách tổng hợp yuri oneshot này.

Mokou và Keine là những người bạn tốt của nhau, họ chăm sóc và quan tâm nhau như một gia đình, thân thiết với nhau còn hơn cả chị em. Giữa họ không chỉ có tình bạn, tình gia đình mà còn có những rung động cấm kỵ khác. 

Tình cảm của họ không được bày tỏ rõ ràng với đối phương, cả hai đều giữ cho chân mình không bước quá làn ranh giới đó, bởi những lo sợ và bối rối. Thế nhưng trong thâm tâm của Keine đều hiểu, nếu không có cô thì Mokou sẽ suy sụp đến thế nào, và có lẽ điều ngược lại cũng sẽ đúng với chính cô…

Every Time We Meet Eye To Eye, I Fall In Love With Her

tổng hợp yuri oneshot 5

Bộ truyện cuối cùng trong danh sách tổng hợp yuri oneshot là Every Time We Meet Eye To Eye, I Fall In Love With Her, một tựa truyện tuy không đề cập đến nữ sinh, nhưng tâm hồn, sự tự do, lòng chân thành và độ “bấn loạn” của hai nữ chính thì chẳng khác gì các nữ sinh cả. 

Cặp đôi chính trong truyện yuri này một người là nữ ca sĩ nổi tiếng Asahi nhưng không để lộ mặt với giới truyền thông. Người khác là một họa sinh minh họa tài năng Eri nhưng cũng chẳng bao giờ để người khác biết mặt mình.

Vào một ngày nọ, nữ ca sĩ đã gửi những bản nhạc mới nhất của mình đến cho họa sĩ minh họa nhờ cô thiết kế bìa album. Thông qua âm nhạc, Eri đã tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn và vẽ tra một bức tranh tuyệt đẹp cho Asahi. Nhờ đó cô đã có cơ hội được ăn tối cùng nữ ca sĩ. 

Khác với những gì tưởng tượng, Eri nhận thấy Asahi còn xinh đẹp hơn cả những nhân vật nữ mà cô từng vẽ, cô thậm chí còn bất ngờ gấp bội khi Asahi thừa nhận mình là fan hâm mộ của Eri từ rất lâu, và đã không giấu việc “lạm dụng quyền lực” để ép Eri hợp tác cùng mình.

Thông qua danh sách tổng hợp yuri oneshot này, độc giả chắc chắn sẽ tìm thấy được những phút giây giải trí thư thái và hường phấn với những chuyện tình vừa tinh nghịch đáng yêu, mà cũng nhiều cảm động.

Trái ác quỷ của Râu Trắng 1

Trái Ác Quỷ Của Râu Trắng: Hiểu Thêm Về Sức Mạnh Và Mức Độ Công Phá

truyen tranh sex avatar

Truyện Tranh XXX – Top 3 “Người Lái Đò” Chuyên Nghiệp Nhất