in

Tong Edge Cùng 5 Màn Đấu Tay Đôi Đỉnh Cao Từ “Cổng Trường” Đến “Xã Đoàn”

Tong Edge

Những cuộc chạm trán nảy lửa một mất một còn trong thế giới xã hội đen đã làm nên một bộ Tong Edge chất phát ngất. Nhưng nếu chỉ ca ngợi mỗi mình bộ truyện này thì chưa đủ. Với một danh sách dưới đây, bạn đã có trong tay những bộ truyện đánh đấm “xịn xò” nhất trong thời gian gần đây!

Tong Edge

Truyện Tong Edge xoay quanh hoạt động của một băng xã hội đen hùng mạnh đang trong thời kỳ tái thiết để “tẩy trắng” mình. Ở đây, những tay đại ca giờ lại là giám đốc, trưởng phòng, phó trưởng phòng…

Tuy đang hướng về một cuộc sống “sạch sẽ” hơn, nhưng họ cũng có thể trút bỏ lớp áo của tầng lớp doanh nhân hay các nhân viên văn phòng để “dùng vũ lực giải quyết vũ lực” một khi các băng đảng đối thủ khiêu khích đến giới hạn của họ. Trong tối, họ là cộm cán của băng Donghyun, băng đảng đang đàn áp tất cả giới xã hội đen toàn quốc. Ngoài sáng, họ là những nhân viên của tập đoàn Seo Yang.Tong Edge 1

Ngay từ những chương đầu tiên của Tong Edge, độc giả sẽ được làm quen với 3 tay đầu sỏ lừng lẫy của băng đảng này: “Chủ tịch” Lee Jungwoo, “Tổng giám đốc” Jang Dongwook, “Trưởng phòng marketing” Ha Jongwa. Cả ba người đều là những nhân vật truyền kỳ trong giới xã hội đen.

Trong phần đầu, Lee Jungwoo quyết định nhập ngũ 2 năm, và trong thời gian này tập đoàn được giao lại cho những người còn lại. Ha Jongwa chính là người chấp pháp cao nhất của tập đoàn, và sẽ đứng ra dàn xếp mâu thuẫn với các băng nhóm khác, bằng lý lẽ của mình, hoặc, bằng kỹ năng siêu đẳng của một “kiếm sĩ vĩ đại nhất Hàn Quốc”.

Có thể nói, Ha Jongwa và cậu đàn em Ryu Heesoo chính là những nét bút lớn nhất trên bức tranh Tong Edge, mang đến độc giả không chỉ là những màn đấu tay đôi cực đã mắt, mà còn là những cảm nhận sâu sắc về tình nghĩa anh em, về triết lý dùng người (và tất nhiên, dùng dao nữa).

Ở hai con người này, đó là hình tượng của những người đàn ông thực thụ: Mạnh mẽ, kiên cường, có trách nhiệm và rất rạch ròi việc gì đúng, việc gì sai.

Nếu đã “sa chân” vào Tong Edge và đang rậm rịch chờ đợi các chap mới, bạn có thể làm cho khoảng thời gian ngóng trông này trở nên thú vị hơn với các bộ truyện action cực ngầu, cực ngấm sau đây.

Nắm Đấm

Không khai thác đề tài mâu thuẫn giang hồ, băng đảng như Tong Edge, bộ truyện Nắm Đấm tập trung nói về những võ sĩ underground với những màn so găng cực đã mắt.Tong Edge 2

Nhân vật chính của truyện, một cậu học trò có biệt danh là Wolf, vốn là người đa nhân cách. Lúc bình thường, cậu là một học sinh cực kỳ hiền lành, thường bị bọn bạn trong trường gán cho cái mác “thất bại” nhưng vẫn cam chịu. Nhưng khi một nhân cách khác trong cậu trỗi dậy, hắn tên là Minhwan, vô cùng hung hãn và tàn ác, thì cậu lại trở thành một tay choảng nhau thiện nghệ chẳng khác gì võ sĩ.

Cho đến một ngày, cậu học sinh đụng độ một dân nhà nghề và bị ăn hành tả tơi. Để tránh việc nhân cách thứ hai cố sống cố chết đi khiêu chiến đàn anh kia và mình là người lãnh hậu quả, cậu học sinh buộc phải học cách phòng ngự và chống trả. Vậy là cả hai nhân cách trong cậu đều trở thành võ sĩ thứ thiệt!

Baki

Nói đến những màn đánh đấm chất lượng nhất thì không thể bỏ qua bộ truyện Baki. Thuần túy nói về võ thuật, so tài theo một cách trần trụi, đẫm máu, bộ truyện Baki được đánh giá là một trong những bộ truyện võ thuật ấn tượng nhất.Tong Edge 3

Nhân vật chính, Baki là một võ sĩ vô cùng mạnh, nhưng anh luôn phải sống dưới cái bóng của cha mình, Orge, một huyền thoại trong giới võ thuật. Baki có một người mẹ giàu có luôn sẵn sàng đầu tư mọi tiền của cho anh luyện tập để đạt được mơ ước của mình. Và Baki luôn phải luyện tập với cường độ cao, tham gia những trận đấu cực kỳ tàn khốc để có thể trở thành một huyền thoại cũng như cha mình.

Tuy bộ truyện không khai thác nhiều chi tiết tâm lý, tình cảm nhưng một số tình tiết khá thương tâm, chẳng hạn, cha của Baki cũng chính là người đã giết chết mẹ của anh.

Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường

Có phần tương tự với cách Tong Edge nói về thế giới ngầm của Hàn Quốc, truyện Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường thể hiện sự tranh đấu tàn nhẫn trong các xã đoàn tại đất Hồng Kông một cách vừa máu me, vừa pha trộn sự huyền bí.

Câu chuyện phát triển theo những sự kiện diễn ra trong cuộc đời của Hắc Cốt Đường, một tay giang hồ có tên tuổi khá hiển hách, trải qua đủ mọi âm mưu, tranh đoạt và những trận chém giết giữa các bang hội, xã đoàn.

Rugal

So với Tong Edge, truyện Rugal là câu chuyện được viết từ chiều ngược lại. Đứng từ vị trí, góc nhìn của một cảnh sát chịu bao thăng trầm vì công việc đối đầu cùng tội phạm, Rugal phản ánh trần trụi những thực trạng có thật trong xã hội, đó là nạn tham nhũng, khi các quan chức nhà nước bán rẻ lương tâm để cấu kết với các tổ chức phi pháp.

Nhân vật chính của Rugal là một cảnh sát họ Jang. Sau nhiều nỗ lực xâm nhập, điều tra về tổ chức tội phạm Kiến Lửa, anh đã có được những bằng chứng về tội ác của chúng, cùng với nắm được các quan chức có quan hệ với băng đảng này. Kết quả, vợ con anh bị sát hại dã man, còn cảnh sát Jang mất đi chính đôi mắt của mình.

Sau biến cố, Jang sẽ làm gì để tiếp tục đứng lên chống lại cái ác, và báo thù cho gia đình của mình?

Tóm lại, dù là Tong Edge hay những gợi ý tiếp theo thì đây đều là những bộ truyện đậm chất hành động, với những màn giáp lá cà đầy sống động, cùng với những nhân vật rất thú vị sẽ mang đến cho bạn những quan điểm mới mẻ về cuộc sống.

Thể loại adult

4 Manga Thể Loại Adult Gái Xinh Sexy “Đội Lốt” Vườn Trường Từ Tác Giả Toshinori Sogabe

One Piece Manga 1

One Piece Manga: Vì Sao Scratchmen Apoo Có Thể Đả Thương Luffy Chỉ Với 1 Chiêu Thức?