in

Tôi Thăng Cấp Một Mình Truyện: Đâu Là Chiến Binh Bóng Mạnh Số 1 Của Jin Woo?

Tôi Thăng Cấp Một Mình Truyện: Đâu Là Chiến Binh Bóng Mạnh Số 1 Của Jin Woo?

Sau khi Tái thức tỉnh và rồi trở thành Shadow Monarch, nam chính Tôi thăng cấp một mình truyện đã nhiều lần chứng tỏ anh xứng đáng là một vị Vua Bóng Tối, ít nhất thì anh cũng đã dư sức để tạo dựng một đội quân hùng mạnh cho riêng mình.

Vậy trong đội quân đó, ai mới là chiến binh Bóng mạnh số 1 của Sung Jin Woo? Có phải là Beru như nhiều người dự đoán?

Bài viết sẽ có nhiều chi tiết spoiler.

Chiến binh Bóng mạnh nhất của Sung Jin Woo

Để trả lời nhanh cho câu hỏi trong Tôi thăng cấp một mình truyện đâu là chiến binh Bóng mạnh nhất mà Sung Jin Woo có được, thì đó chính là chiếc bóng “già” nhất – Bellion – đã theo Ashborn từ khi ông còn nắm giữ vị trí Vua Bóng Tối trước khi chuyển sang phục vụ cho Jin Woo. Bellion là một trong những chiến binh thiện chiến và mạnh mẽ nhất.

Khi một cánh cổng khổng lồ xuất hiện ở Seoul, Hàn Quốc, người ta đã nghĩ là sẽ có một đội quân quái vật xuất hiện, nhưng thay vào đó đội quân này là những chiếc bóng sẽ theo phục vụ cho Sung Jin Woo. 

Người ta đã cho rằng đó là một cánh cổng cực hiểm và cần được giải quyết nhanh chóng bằng một đội các Thợ săn giỏi nhất, tuy nhiên, đội quân bóng khi này chỉ đơn giản là xuất hiện như một toán quân cứu viện.

Tôi thăng cấp một mình truyện - Chiến binh Bóng mạnh nhất của Sung Jin Woo

Trong Tôi thăng cấp một mình truyện, đội quân Bóng tối này từng thuộc về Ashborn cho đến trước khi ông chuyển giao sức mạnh cùng tước hiệu Vua Bóng Tối – Shadow Monarch lại cho Sung Jin Woo. Với sự hỗ trợ cực xịn này, thế lực của Jin Woo càng được “mở rộng”, đặc biệt là đội quân đó còn có sự xuất hiện của Bellion.

Bellion là người dẫn đầu của hàng ngàn chiếc bóng khác trong đội quân Bóng dưới trướng của Ashborn và giờ khi đã nhận Jin Woo là chủ nhân, Bellion đã quỳ xuống trước Jin Woo để thể hiện lòng trung thành, cả đội quân cũng theo đó mà tuân thủ mọi mệnh lệnh của Jin Woo.

Bellion là ai và sức mạnh của Bellion ra sao?

Các chi tiết trong Tôi thăng cấp một mình truyện đã nhiều lần khẳng định rằng Bellion chính là một trong những chiến binh mạnh nhất và phục vụ cho vị Vua Bóng Tối tiền nhiệm, cấp bậc của Bellion tương đương với hàm Đại nguyên soái – là cấp bậc cao nhất trong số các Bóng tối.

Bellion mặc giáp toàn thân và mang một thanh kiếm có hình thù kỳ lạ trông chẳng khác gì một con rết. Và tác dụng của thanh kiếm chỉ thực sự bộc lộ khi đối đầu với Vua Kiến Beru, thanh kiếm khi đó đã uốn lượn như một sợi roi dũng mãnh nhưng cũng bén nhọn như một thanh kiếm. Kẻ thù đứng trước đòn tấn công của thanh kiếm kỳ lạ này thường khó giữa mạng. 

Tôi Thăng Cấp Một Mình Truyện - Bellion là ai và sức mạnh của Bellion ra sao?

Trong Tôi thăng cấp một mình truyện, Cũng trong lần đối đầu với Beru, Bellion đã thể hiện được rằng tước hiệu Đại nguyên soái của mình là cực kỳ xứng đáng và có được là nhờ thực lực. Bellion luôn khéo léo hành động tránh được tất cả các đòn hiểm mà Beru tung ra – thứ đến các thợ săn kỳ cựu nhất cũng chưa chắc sẽ thoát được.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Beru hoàn toàn lép vế trước Bellion, nhiều lần Beru đã cho Bellion ăn các cú “vả” trực tiếp vào giữa đầu, nhưng Bellion vẫn có thể anh dũng chiến tiếp như thể chẳng có gì đáng bàn. Đến nước này rồi thì, Bellion không mạnh, ai mạnh?

Bellion không phải là cái bóng duy nhất Jin Woo có

Bellion đúng là chiếc bóng mạnh nhất của Jin Woo, nhưng điều này không có nghĩa là nam chính của Tôi thăng cấp một mình truyện chỉ có mỗi mình Bellion. Anh còn có nhiều chiến binh Bóng cực ngầu khác, họ hoàn toàn có thể chiến vô cùng sung mãn cùng kẻ thù của Jin Woo – theo mệnh lệnh của anh, mà không hề hấn gì.

Tôi thăng cấp một mình truyện - Bellion không phải là cái bóng duy nhất Jin Woo có

Trong số đó có thể kể đến một vài cái tên “đặc sắc” như: Igris – đừng nhầm lẫn Bellion và Igris nhé, dù hai người họ có nhiều điểm tương đồng, ví dụ như ở việc mặc giáp; kế tiếp là Tusk – một con orc dũng mãnh, một Beru háu chiến và một Greed hết sức “khôn ngoan”.

Jin Woo đã làm gì để thành Vua Bóng Tối?

Trong Tôi thăng cấp một mình truyện, Khi Sung Jin-Woo thực hiện nhiệm vụ Thay đổi công việc, anh đã được đưa đến một nơi giống như ngục tối và phải chiến đấu với những kẻ thù như hiệp sĩ và pháp sư. Anh đã không được phép vào cửa hàng của hệ thống và không được trẻ hóa bản thân.

Thế nhưng nhờ sự khôn ngoan của mình mà Jin Woo đã lợi dụng một lỗ hỏng trong trò chơi để có được thêm 4 giờ đồng hồ tự khôi phục sức khỏe.

Tôi Thăng Cấp Một Mình Truyện - Jin Woo đã làm gì để thành Vua Bóng Tối?

Việc này đã giúp cho Jin Woo có đủ sức để đánh bại được bọn quái vật trong hầm ngục và sống được khá lâu so với thời hạn quy định. Và nhờ vào việc anh đã không dùng đến đá lửa, vượt mức thời gian và còn đủ thể lực, đã giúp anh tăng thêm nhiều điểm cộng vào quá trình “Đổi việc” – từ đó anh thành công đạt được danh hiệu Shadow Lord. 

Rõ ràng đây là một bước tiến dài để đưa nam chính Tôi thăng cấp một mình truyện đến gần hơn với tước hiệu Vua Bóng Tối – Shadow Monarch.

Đội quân Bóng của Jin Woo mạnh cỡ nào?

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện này nọ về thời gian, thể lực, mana các thứ, thì Jin-Woo có thể triệu hồi và tạo ra số lượng bóng tối không giới hạn. Số lượng Bóng tối mà anh ta có sau khi trở thành Vua Bóng Tối là 130.000+.

Tôi Thăng Cấp Một Mình Truyện - Đội quân Bóng của Jin Woo mạnh cỡ nào?

Trong Tôi thăng cấp một mình truyện, những chiến binh Bóng của Jin Woo đều có tính cách và cảm xúc riêng, tùy thuộc vào cấp độ và cách thể hiện mà tạm thời chia thành vài cấp độ như sau:

Cấp Thường: là những binh lính cơ bản nhất.

Cấp Tinh hoa: từ hạng này trở lên thì các Bóng đều khá mạnh, ước lượng là tầm hạng B trở lên.

Cấp Hiệp sĩ: các chiến binh ở hạng này thường có sức mạnh đáng kinh ngạc và chúng thường nằm trong khoảng từ giữa cấp A cho đến gần cấp S. 

Cấp Hiệp sĩ Tinh hoa: chiến binh ở hạng này sẽ nằm ở mức giữa hạng S. 

Cấp Chỉ huy: các chiến binh ở cấp độ này thường rất mạnh và mạnh hơn hẳn những thợ săn hạng S lành nghề, chúng có thể dễ dàng một mình đấu lại vài thợ săn hạng S một cách dễ dàng. Trong Tôi thăng cấp một mình truyện, bóng ở cấp này đã có thể giao tiếp được với Jin Woo.

Cấp Nguyên soái: ở cấp này thì chiến binh Bóng rất rất mạnh, cấp này có thể được xem như “ải cuối” trong quá trình thăng cấp của các chiến binh Bóng. Beru là chiến binh thứ hai đạt đến cấp này sau nhiều trận vào sinh ra tử cùng Jin Woo ở các hầm ngục.

Cấp Đại Nguyên Soái: đây chính là cấp cuối cùng trong “quá trình tiến hóa” mà Bellion đạt được khi xuất hiện ở cánh cổng khổng lồ ở Seoul, Hàn Quốc và là chỉ huy cấp cao của cả một đội quân bóng mà sau này Jin Woo được “thừa kế”.

Như vậy, trong Tôi thăng cấp một mình truyện, Bellion chính là chiến binh Bóng mạnh nhất mà Sung Jin Woo có được, ở cấp Đại nguyên soái thì Jin Woo có thể hoàn toàn yên tâm để Bellion giúp một tay trong việc quản một đội quân đồ sộ với hơn 130 000 chiếc bóng cùng 3 con rồng dũng mãnh.

vua pháp thuật 1

Anime Vua Pháp Thuật Trở Lại Với “Tấm Áo Mới” Vào Tháng 4 Năm Sau

truyện Boku no Hero Academia

Boku No Hero Academia: Hành Trình Của Một Người Hùng Siêu Năng