in

Tinh Thần Biến Truyện Tranh Full: Vươn Lên Thống Trị Sự Mâu Thuẫn Của Chính Mình – Trở Thành Kẻ Mạnh Nhất

Tinh Thần Biến Truyện Tranh Full: Vươn Lên Thống Trị Sự Mâu Thuẫn Của Chính Mình - Trở Thành Kẻ Mạnh Nhất

Tinh Thần Biến truyện tranh full là một tác phẩm truyện tranh dạng võ hiệp, nội dung chính của câu chuyện kể về nhân vật Tần Vũ – một người có quá trình giác ngộ năng lực nội tâm uyên thâm sâu sắc, là người đứng đầu Tam Giới. Đây là tựa truyện được đánh giá là càng đọc càng cuốn!

Thông tin chung về Tinh thần biến truyện tranh Full

Thông tin chung về Tinh thần biến truyện tranh Full

Tinh thần biến truyện tranh full là một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết gốc của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị – đối với vị tác giả này độc giả còn ưu ái đặt cho một cái biệt danh thú vị là “Lão cà chua”. Ngã Cật Tây Hồng Thị ban đầu xuất thân là sinh viên khoa toán, nhưng vì quá đam mê viết tiểu thuyết nên đã chuyển sang con đường tu tiên. 

Truyện của tác giả “Lão cà chua” được nhiều người đánh giá là chắc tay, tình tiết trong truyện được sắp xếp hợp lý, bố cục chặt chẽ. Ông cũng là tác giả của nhiều bộ truyện khác như Thôn Phệ Tinh Không, Cửu Đình Ký, Mãng hoang kỷ, Bàn Long – được biết các tựa truyện huyền huyễn này đều đã hoàn.

Truyện Tinh thần biến là một truyện tiên hiệp thể loại hành động, nhân vật chính vượt lên chính mình, đối đầu thử thách, từ một kẻ yếu dần trở nên hùng mạnh, đứng đầu thiên hạ. Truyện được cập nhật đầy đủ ở TruyenVN, 453 chap được dịch sang tiếng Việt và có hơn 50 triệu lượt xem.

Tóm tắt nội dung của Tinh thần biến

Tóm tắt nội dung của Tinh thần biến

Tinh thần biến truyện tranh full những tình tiết gay cấn, bố cục chặt chẽ. Truyện kể về nam chính tên Tần Vũ, là con trai được sinh ra trong một gia đình quyền thế nhưng lại không có đan điền, khiến cho việc tu tiên gặp trở ngại. 

Để có thể trở thành người có ích cho gia tộc của mình, đồng thời lấy lại được sự quan tâm yêu thương của cha mình, Tần Vũ từ lúc mới 6 tuổi đã bắt đầu con đường tu tiên không giống ai của mình, bắt đầu bằng việc đơn giản nhất là rèn luyện thể chất.

Bằng ý chí sắt đá mà sau này Tần Vũ đã trở thành một tiên thiên ngoại công cao thủ. Còn may mắn có được Lưu tinh lệ, lĩnh hội được bộ công pháp Tinh Thần Biến của một vị cao nhân tu tiên tên Lôi Vệ, đến từ hành tinh khoa học kỹ thuật Địa cầu.

Với “căn cơ” như vậy, Tần Vũ từng bước đi lên, sáng tạo ra bộ công pháp của riêng mình, tạo nên một vũ trụ độc nhất vô nhị. Đến cuối cùng khi Tần Vũ trở thành Chưởng Khống Giả thứ 3 trong vũ trụ, cùng với Hồng Mông và Lâm Mông – những người có tuổi thọ dài vô hạn.

Nhân vật chính trong truyện

Nam chính Tần Vũ

Nam chính Tần Vũ

Nam chính truyện Tinh thần biến truyện tranh full là Tần Vũ, người luôn thu hút sự chú ý của người khác bởi tinh thần luyện tập không ngừng nghỉ. Từ nhỏ đã bắt đầu rèn luyện cơ thể, đẩy thể chất của bản thân đến cực hạn, và liên tục phá vỡ cực hạn đó. 

Tâm tính của Tần Vũ cũng khiến người khác yêu thích, là một người chính trực ngay thẳng, không nhiều thủ đoạn nhưng đủ lanh trí – đây cũng là đặc điểm tính cách thường thấy ở các nhân vật chính trong truyện của “Lão cà chua”.

Sở dĩ Tần Vũ nỗ lực nhiều như vậy là vì muốn bản thân có thể trở thành người có ích cho gia tộc của mình, được cha và các anh em công nhận. 

Nữ chính Khương Lập

Nữ chính Khương Lập

Nữ chính trong Tinh thần biến truyện tranh full này là con gái của Thần vương Khương Phạm, ông được biết đến là Bắc cực Thánh Hoàng. Khương Lập là một cô gái ưu nhã hữu lễ, thanh thuần thánh khiết, mềm mỏng nhẹ nhàng, ân cần dịu dàng với các yêu thú. 

Với một cô gái tuyệt vời như vậy, Tần Vũ tuy không phải kiểu vừa gặp đã yêu, nhưng cũng bị sự quyến rũ của nàng thu hút. Đặc biệt là ở bản chất “mẫu tính” có sẵn của mình, Khương Lập đã nhiều lần khiến cho Tần Vũ rung động. 

Tuy nhiên, ban đầu việc Tần Vũ đơn phương Khương Lập cũng không được ủng hộ, Lan thúc đã sớm cảnh báo hắn rằng Khương Lập là một cô gái không tầm thường, thân phận của cả hai quá sức khác biệt, không nên ôm mộng trèo cao.

Review về nội dung và art

Review về nội dung và art

Tinh thần biến truyện tranh full có logic rất rõ ràng, đúng phong cách của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Trong truyện của ông, các nhân vật luôn trọng tình trọng nghĩa, nội dung hướng đến mục tiêu tôn vinh tình cảm huynh đệ và cả tình yêu đôi lứa. 

Nhân vật chính từ con số 0 trải qua trăm đau ngàn khổ để có thể trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn mà đối mặt với đời, đi tìm người con gái mình yêu khi xưa. Với sắc thái tiên, thần, nhân với khoảng cách vô cùng lớn, tác giả đã cho thấy bàn tay tài năng khi “lấp đầy” những khoảng trống đó bằng các tình tiết và diễn biến hợp lý.

Truyện còn đề cao tinh thần nỗ lực, dám đối đầu với con người hèn nhát yếu đuối bên trong mình để vươn lên. Có khao khát thì phải đấu tranh, có tình yêu thì phải nhiệt liệt theo đuổi.

Vì truyện Tinh thần biến được chuyển thể thành truyện manhua dựa trên tiểu thuyết gốc, nên hiện tại truyện tranh vẫn chưa ra hết, nhưng với hơn 400 chương truyện đã được hoàn thành, có thể nói họa sĩ vẽ truyện đã ngày càng lên tay, càng xem càng bị thu hút vào thế giới sắc màu ảo diệu của truyện.

Tạm kết, truyện Tinh thần biến truyện tranh full dựa trên tiểu thuyết gốc đã thể hiện rất đầy đủ các yếu tố của một tác phẩm đặc sắc: độ dài vừa phải, cốt truyện thú vị, thế giới tiên hiệp kỳ ảo sinh động hoành tráng.

Truyện Tranh Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê: Khi 1 Nam Thần Bị Nữ Chính “Hành” Lên Bờ Xuống Ruộng

Truyện Tranh Hào Môn Thiên Giới Tiền Thê: Khi 1 Nam Thần Bị Nữ Chính “Hành” Lên Bờ Xuống Ruộng

5 Truyện Yuri Oneshot “Cute Phô Mai Que” Cho Fan Của Tình Bách Hợp

Truyện Yuri Oneshot “Cute Phô Mai Que” Cho Fan Của Tình Bách Hợp