in

Tin Live-Action: Từ Đông Tới Tây, Từ Mới Tới Cũ

Tin Live-Action: Từ Đông Tới Tây, Từ Mới Tới Cũ

Live-action Blackfox: Age of the Ninja tung key visual mới; Koichi Yamadera sẽ lồng tiếng phiên bản Nhật vai chính live-action City Hunter do Pháp sản xuất. Bài viết bên dưới sẽ là một vài thông tin về các tựa anime manga được chuyển thể thành live-action, hãy cùng TruyenVN tìm hiểu nhé!

Live-action Blackfox: Age of the Ninja tung key visual mới

Như thông tin từ tháng 7 năm nay, ngoài tựa anime movie sắp ra mắt Blackfox còn có một phim live-action với tựa Blackfox: Age of the Ninja.

Live-action Blackfox: Age of the Ninja tung key visual mới

Phim được đạo diễn bởi Koichi Sakamto (từng là đạo diễn cho 10 bộ phim dòng Kamen Rider). Ông đã đích thân chọn nữ diễn viên nổi tiếng kiêm võ sĩ từng ba lần đoạt cúp thế giới, Chihiro Yamamoto, cho vai chính Rikka Isurugi.

Thời điểm công chiếu đang đến gần và mới đây bộ phim đã tung ra thêm một tấm key visual mới.

Blackfox: Age of the Ninja xoay quanh Rikka Isurugi – thiếu nữ sinh ra và lớn lên trong một gia tộc Ninja tách biệt khỏi xã hội. Ngày nọ, Rikka tình cờ gặp một cô gái bị lạc trong núi tên là Miya, người mang trên mình thứ sức mạnh bí ẩn. Mặc dù Rikka lo rằng Miya bị theo dõi, cô gái này vẫn kiên quyết cầu xin tộc trưởng nhà Isurugi trả thù cho người cha của mình.

Blackfox: Age of the Ninja xoay quanh Rikka Isurugi - thiếu nữ sinh ra và lớn lên trong một gia tộc Ninja tách biệt khỏi xã hội.

Koichi Yamadera sẽ lồng tiếng vai chính live-action City Hunter (phiên bản Nhật)

Dàn diễn viên lồng tiếng Nhật Bản mới đây đã được công bố trên website chính thức của Nicky Larson et le Parfum de Cupidon – bộ phim thực hiện bởi đạo diễn người Pháp Philippe Lacheau, và chuyển thể từ manga hài hành động City Hunter của Tsukasa Hojo.

Danh sách này có thể kể tới Koichi Ramadera trong vai Nicky Larson (Ryo Saeba trong truyện gốc) và Miyuki Sawashiro trong vai Laura Marconi (Kaori Makimura trong truyện gốc).

Koichi Yamadera sẽ lồng tiếng vai chính live-action City Hunter (phiên bản Nhật)

Được biết seiyuu lồng tiếng gốc cho vai Ryo, Akira Kamiya đã từ chối lời đề nghị của đoàn làm phim. Thế chỗ cho ông là Yamedera, người đã lồng tiếng cho nhiều vai phụ trong bộ phim gốc. Hai seiyuu giữ vai chính trước đây là Kamiya và Kazue Ikura (vai Miyuki) sẽ lồng tiếng với tư cách khách mời đặc biệt cho các nhân vật chưa được tiết lộ.

Phim xoay quanh Nicky Larson (Philippe Lacheau thủ vai), một thám tử tư, võ sĩ đường phố kiêm chuyên gia bắn tỉa thường được thuê cho những nhiệm vụ không ai dám nhận cùng với người cộng sự của mình, Laura Marconi (Elodie Fontan thủ vai)

Phim xoay quanh Nicky Larson (Philippe Lacheau thủ vai), một thám tử tư, võ sĩ đường phố kiêm chuyên gia bắn tỉa thường được thuê cho những nhiệm vụ không ai dám nhận cùng với người cộng sự của mình, Laura Marconi (Elodie Fontan thủ vai). Một ngày nọ, anh được giao nhiệm vụ bảo vệ chai nước hoa thần bí “Cupid”, thứ có thể trao sự hấp dẫn không thể cưỡng lại cho bất cứ người nào dùng nó. Một chút bất cẩn của Larson đã khiến chai nước hoa rơi vào tay những kẻ côn đồ, và anh buộc phải lấy lại món hàng trước khi quá muộn.

Với tựa Nhật City Hunter the Movie: Shijyou Saikou no Mission, bộ phim dài 92 phút dự kiến sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào 29/11/2019.

Với tựa Nhật City Hunter the Movie: Shijyou Saikou no Mission, bộ phim dài 92 phút dự kiến sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào 29/11/2019.

Hãy theo dõi TruyenVN để cập nhật thêm nhiều thông tin về các bộ live-action được chuyển thể từ truyện tranh sắp tới nhé!

One Piece Pirate Warriors 4 - 5

Bản Demo Game “One Piece: Pirate Warriors 4” Xuất Hiện Tại Thailand Game Show 2019

bộ manga my girlfriend is shobitch sẽ kết thúc

Manga My Girlfriend Is Shobitch Kết Thúc