in

2 Tin Kết Hôn Trong Tháng 9: Nữ Idol Và Mangaka, Nam Diễn Viên Tokyo Ghoul Và Nữ Diễn Viên Nodame Cantabile

kết hôn 0

Nữ idol nhóm Dempagumi.inc kết hôn với cha đẻ của Saiki Kusuo

Mirin Furukawa, thành viên của nhóm nhạc idol sáu thành viên Dempagumi.inc vừa qua đã tuyên bố kết hôn với Shuichi Aso – tác giả bộ truyện Saiki Kusuo no Psi-nan – ngay sau màn encore buổi concert “UHHA! YAAA!! TOUR!!! 2019 SPECIAL” tổ chức tại Zepp DiverCity.

Tin này cũng được cập nhật trên trang web của nhóm cũng như Twitter chính thức của cả Aso và Furukawa.

kết hôn 2

Trong bài đăng Twitter của mình, nữ idol phủ nhận việc giải nghệ và xác nhận vẫn sẽ tiếp tục hoạt động như một thành viên của nhóm ngay cả sau khi cưới.

Mirin Furukawa là một trong những thành viên sáng lập của Dempagumi.inc, bắt đầu hoạt động từ tháng 6 năm 2009. Nhóm đã từng thực hiện một số bài hát chủ đề cho anime chuyển thể từ Saiki Kusuo no Psi-nan, và họa sĩ Shuichi Aso cũng đã từng vẽ bìa CD cho đĩa đơn thứ 16 của họ, “Oyasumi Polaris Sayonara Parallel World / Girametasu Dempa Stars”, phát hành vào tháng 4 năm 2018.

kết hôn 1

Nam diễn viên đóng Kaneki Ken kết hôn với nữ diễn viên đóng Kiyora Miki

Diễn viên Kubota Masataka mới đây đã chính thức kết hôn với nữ diễn viên Mizukawa Asami vào ngày 22/9. Tin này được thông báo tới các fan bởi văn phòng đại diện.

kết hôn 4

Kubota gặp Mizukawa lần đầu tại phim trường của series phim truyền hình Bokutachi ga Yarimashita năm 2017. Qua khoảng thời gian cùng làm việc, cả hai đã nảy sinh tình cảm và tiến đến hôn nhân sau 2 năm.

kết hôn 3

Kubota Masataka là diễn viên thủ vai chính Kaneki Ken trong 2 bộ live-action Tokyo GhoulTokyo Ghoul S, chuyển thể từ loạt manga Tokyo Ghoul của tác giả Sui Ishida. Anh cũng là người đã đóng Light Yagami trong bộ live-action Death Note năm 2017.

Mizukawa Asami là diễn viên thủ vai Kiyora Miki trong bộ live-action Nodame Cantabile vào năm 2006, chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Nidomita Tomoko. Cô cũng tham gia vào nhiều dự án live-action khác như Tomei na Yurikago Hito wa Mita Me ga 100%. Cập nhật thêm các thông tin khác cũng như những bộ truyện tranh đình đám nhất được cập nhật liên tục tại TruyenVN.com.

Karlken

beastars tung promotion video

Anime Beastars Tung Pomotion Video

project-22-7-3

Anime Idol “22/7” Tiết Lộ Trailer Đầu Tiên