in

Nên Đọc Truyện Tranh Hay Tiểu Thuyết Nhập Cốt Noãn Hôn?

truyện tranh - tiểu thuyết nhập cốt noãn hôn

Nếu là fan ngôn tình chắc hẳn bạn sẽ biết đến tiểu thuyết Nhập Cốt Noãn Hôn, song song với đó là bộ truyện tranh cùng tên đang hot dạo gần đây. Có nhiều thắc mắc xoay quanh việc nên đọc truyện tranh hay là tiểu thuyết Nhập Cốt Noãn Hôn trước. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. 

Thời gian qua bộ truyện Nhập Cốt Noãn Hôn được rất nhiều người đọc đón nhận, luôn nằm trong top những manhua ngôn tình đáng đọc. Và việc có một bản gốc truyện chữ cũng sẽ khiến độc giả đặt ra câu hỏi, nên xem nguyên tác hay nên xem truyện tranh trước, có nên xem cả hai song song? Thực tế, mỗi version lại có một nét hay và độc đáo riêng.

Sơ lược nội dung Nhập Cốt Noãn Hôn

tiểu thuyết nhập cốt noãn hôn (1)

Nhập Cốt Noãn Hôn là câu chuyện xoay quanh nhân vật nữ chính Tuyết Lạc, cô gái mạnh mẽ và kiên cường mất cả cha lẫn mẹ được nhận nuôi từ khi còn rất nhỏ. Nhằm giúp cho sự nghiệp của gia đình, Tuyết Lạc buộc phải hy sinh kết thân cùng Phong gia.

Tưởng chừng Tuyết Lạc có được cuộc sống đáng mơ ước của biết bao cô gái, nhưng sự thật đó chỉ là vẻ ngoài hào nhoáng bao bọc lấy những ganh ghét cường quyền trong thế giới hào môn. Tuyết Lạc chỉ đơn thuần là một người con nuôi, không hơn không kém một công cụ đem đến lợi ích cho gia tộc.

Hàng ngày đối mặt với sự khiêu khích, ỷ mạnh hiếp yếu từ những người được gọi là “chị em” tại Hạ gia. Giờ đây Tuyết Lạc phải gánh thêm nhiệm vụ kết hôn cùng Đại thiếu gia Phong Lập Hân – người vì cứu em trai mình nên bị bỏng toàn thân trong một tai nạn.

Trên danh nghĩa kết thân cùng Đại thiếu gia nhưng người Tuyết Lạc thực sự sắm vai chính là Phong Nhị thiếu gia Phong Hành Lãng – một tinh anh xã hội đẹp trai nhưng lại thiếu đi yêu thương từ thuở bé.

Tiểu thuyết Nhập Cốt Noãn Hôn miêu tả sâu sắc nội tâm nhân vật

Do câu truyện chỉ được thể hiện thông qua các con chữ nên người đọc có thể phát huy tối đa khả năng tưởng tượng của bản thân mình và trau dồi vốn từ ngày một tốt hơn.

Cái hay của tiểu thuyết Nhập Cốt Noãn Hôn chính là miêu tả tâm lý nhân vật vô cùng chi tiết và sâu sắc, điều mà ở phiên bản truyện tranh do tính chất đặc thù ít chữ chưa được thể hiện trọn vẹn và rõ nét.

Nhân vật sống động trong truyện tranh

tiểu thuyết nhập cốt noãn hôn (2)

Khác với tiểu thuyết Nhập Cốt Noãn Hôn, khi đọc truyện tranh người đọc sẽ dễ dàng nắm bắt được tình tiết bộ truyện với tạo hình nhân vật rõ ràng, không giống như tiểu thuyết phải vận dụng trí tưởng tượng của bản thân để phác họa ngoại hình của nhân vật.

Đối với người đọc không có niềm yêu thích đặc biệt với tiểu thuyết thì truyện tranh Nhập Cốt Noãn Hôn là một lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm.

Bên cạnh đó, bộ truyện tranh Nhập Cốt Noãn Hôn còn có dàn trai xinh gái đẹp sẽ khiến bạn mãn nhãn. Từ nhân vật chính cho đến nhân vật phụ đều được tác giả vẽ chất lượng hơn hẳn một vài bộ truyện tranh ít được đầu tư phần nhìn khác.

Đồng thời đây cũng là một trong những bộ truyện manhua nhận được nhiều sự chú ý và ủng hộ từ người đọc suốt thời gian dài.

Nên đọc truyện tranh hay tiểu thuyết

tiểu thuyết nhập cốt noãn hôn (3)

Cả truyện tranh và tiểu thuyết Nhập Cốt Noãn Hôn đều có cái hay riêng. Ở Nhập Cốt Noãn Hôn, có thể chọn được truyện tranh rồi sau đó nghiền ngẫm tiểu thuyết sau. Bạn đọc có thể dễ dàng nắm bắt cốt truyện một cách dễ dàng thông qua nét vẽ và màu sắc thu hút hấp dẫn, đồng thời tránh được sự nhàm chán khi đọc tiểu thuyết.

Truyện tranh – tiểu thuyết Nhập Cốt Noãn Hồn khéo léo khai thác chủ đề hào môn với tình tiết gay cấn và thu hút người đọc, càng về sau càng hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ mới.

Gekirin 00

“Vảy ngược” Gekirin và những tựa truyện Yaoi nhân thú đáng xem

truyện tranh được ưa thích nhất

Điểm Mặt Gọi Tên 5 Bộ Truyện Tranh Được Yêu Thích Nhất Mọi Thời Đại