in

Tiểu Thuyết Koukou Jihen Sẽ Có Manga

Tiểu Thuyết Koukou Jihen Sẽ Có Manga 1

Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Young Ace thuộc Kadokawa vừa thông báo rằng tác giả Hiroto Oishi sẽ chuẩn bị ra mắt một bộ manga chuyển thể từ tiểu thuyết Koukou Jihen (The High School Incident) của tác giả Keisuke Matsuoka. Manga sẽ được đăng trên tạp chí Young Ace vào ngày 4 tháng 1 năm 2020.

 Koukou Jihen

Tiểu thuyết Koukou Jiken đã được phát hành vào ngày 23 tháng 5, tập hai của tiểu thuyết ra mắt vào ngày 25 tháng 7 và tập ba sẽ chuẩn bị xuất bản trong tháng 9.

Một tiểu thuyết khác của Matsuoka – Tantei no Tantei cũng từng được chuyển thể sang manga bởi Hiro Kiyohara và được đăng trên tạp chí Young Magazine của Kodansha từ tháng 5 năm 2016 đến tháng 5 năm 2017.

Koukou Jiken là một tiểu thuyết có nội dung xoay quanh Yui Yuuri, con gái của một tử từ bị kết tội vì đã thực hiện “cuộc khủng bố lớn nhất trong thời đại Heisei”. Vào lúc ấy, Yui chỉ vừa 9 tuổi và được cho là không tham dự vào những hành động của cha mình.

Câu chuyện xảy ra khi Yui đã trở thành một học sinh trung học tại trường trung học Takekura Kosugi, nơi được Thủ tướng Nhật Bản và đội an ninh của ông đến thăm. Nhưng lúc ấy, một lực lượng vũ trang xuất hiện, bắt giữ Thủ tướng và toàn bộ học sinh làm con tin mà không đặt ra bất cứ một điều kiện nào. Giữa tình huống khủng hoảng đầy nguy hiểm đó, Yui cố tìm cho mình một con đường thoát.

Hiroto Oishi – người sẽ đảm nhiệm việc chuyển thể bộ tiểu thuyết này cũng đã từng vẽ Dorei-ku: Boku to 23 nin no Dorei, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Shinichi Okada. Oishi đã đăng tải bản manga của mình trên trang web Everystar năm 2012 và được Futabasha xuất bản thành 10 tập đầy đủ.

June

Santa Company Hé Lộ Ngày Ra Mắt Cùng Dàn Cast 3

Santa Company Hé Lộ Ngày Ra Mắt Cùng Dàn Cast

Cocotama Được Phát Hành Phần Anime Mới 4

Cocotama Được Phát Hành Phần Anime Mới