in

Thú Cưng Của Nhân Vật Phản Diện Hành Trình Của Nữ Phụ

review truyện thú cưng của nhân vật phản diện

Bỗng một ngày bạn bị xuyên không trở thành nữ phụ mờ nhạt bạn sẽ làm gì? Nếu không muốn cam chịu số phận vậy hãy trở thành Thú Cưng Của Nhân Vật Phản Diện để xoay chuyển tình thế từ phụ thành chính, từ mờ nhạt thành anh hùng nhé.

Cô gái bị giam cầm trong Thú Cưng Của Nhân Vật Phản Diện

Rebecca nữ phụ

Rebecca Von Archence – là bậc mẫu nghi tương lai của đế quốc nàng đã có hôn ước với thái tử Johanges. Để giữ được hình tượng trong mắt thường dân, cô được gia đình quyền quý “ghim” vào đầu những chiếc mặt nạ giả tạo khiến cô luôn bị áp lực, không phải là chính mình. Cô tự hỏi, liệu cuộc sống này phải diễn thêm bao nhiêu ngày tháng nữa mới kết thúc.

Mặc dù là một tuyệt sắc giai nhân, trí tuệ sắc sảo tuy nhiên bên cạnh cô là tên hoàng tử lăng nhăng, đê tiện Johanges. Dù đã công khai hôn ước với Rebecca từ rất lâu, hắn vẫn thản nhiên tán tỉnh, ve vãn các cô gái quý tộc khác. Nhưng khi có sự xuất hiện của hôn thê hắn lại lật mặt nhanh hơn cả “ninja lead quay xe”

Cuộc sống ngày ngày đối với cô chỉ còn lại sự tồn lại. Phải chăng nếu có một phép màu mọi thứ trong cuộc đời Rebecca và truyện Thú Cưng Của Nhân Vật Phản Diện sẽ thay đổi tốt đẹp hơn?

Là thú cưng của team phản diện hay anh hùng?

thú cưng của nhân vật phản diện là ai

Đồng hành cùng Rebecca là một mỹ nữ xinh đẹp đến từ thế giới khác, cô ấy là Sasha Tarte nữ phụ trong quyển tiểu thuyết song lại sắp thành anh hùng trong bộ truyện này. Nàng được mệnh danh là “thú cưng của quý tộc”. Tuy nhiên Sasha Tarte không phải tên thật của cô, cô mất trong một tai nạn xe hơi và xuất hiện ở thế giới này.

Tưởng lạ mà quen, thức dậy với ngoại hình đáng yêu khiến Sasha nhận ra mình đang ở trong cuốn tiểu thuyết đã từng đọc “Người Tình Ở Atlanta’s”. Tưởng chừng cô đã biết trước toàn bộ diễn biến ở đây, tuy nhiên sự can thiệp đối với Rebecca đã khiến toàn bộ câu chuyện cũng như số phận của nữ phụ này đã thay đổi.

Ai lại muốn chịu chung cái kết không đẹp mắt với một nữ phụ. Nhưng càng hiểu được đằng sau nội tâm của Rebecca Sasha càng cảm thông, thương cảm, từ đó cô quyết tâm giải cứu Rebecca thoát khỏi vòng xoáy cuộc đời này. Chính vì vậy việc làm Thú Cưng Của Nhân Vật Phản Diện sẽ giúp Sasha bên cạnh Rebecca lâu hơn. 

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, sự quan tâm của Sasha dành cho hoàng hậu của mình ngày một nhiều hơn. Thân phận chủ tớ dần mờ đi bởi hai trái tim đồng cảm, 2 cô gái giành cho nhau sự quan tâm mật thiết. Từ đó, sự quyết tâm được bên cạnh Rebecca của Sasha ngày một lớn, sự sống của cô giờ đây chỉ hướng về mục tiêu giải thoát cho vị hoàng hậu của mình.

Từ nữ phụ biến thành nữ chính

Hành trình trở thành nữ chính

Lilith là nữ chính quyển tiểu thuyết thế nhưng lại trở nên mờ nhạt trong Thú Cưng Của Nhân Vật Phản Diện. Ở tác phẩm mà Sasha từng đọc qua có đến 2 trong 3 vị hoàng tử đều thích Lilith là Arth và Payne. Nhưng ở đây mọi thứ đều đảo lộn hoàn toàn khác xa với những gì Sasha đã đọc qua. 

Tuy nhiên sự đảo lộn đó cũng không đem lại sự cải thiện trong tình cảm của Rebecca đối với hoàng tử của mình. Ngược lại sự đau khổ về bản thân hiện rõ trên từng nét mặt cử chỉ của Rebecca. Sasha quyết tâm phá hỏng cuốn tiểu thuyết và đem con người thật của Rebecca trở lại. Và rồi hai nhân vật phụ mờ nhạt dần làm cách mạng trở thành nữ chính.

Đây có thực là xuyên không hay trải nghiệm một cuộc đời thực? Dù Lilith, Rebecca hay Sasha là nữ chính cũng không quan trọng. Bộ truyện này tác giả muốn truyền tải các thông điệp về đề cao nữ quyền, vạch trần những chiếc mặt nạ giả tạo giam cầm con người và thay đổi khái niệm về tình yêu đến độc giả yêu truyện.

Trong câu chuyện của người khác có thể bạn sẽ là nhân vật phụ mờ nhạt nhưng trong câu chuyện của bạn mọi thứ do bạn quyết định bởi vì chắc chắn bạn là nhân vật chính. Cùng TruyenVN đồng hành với câu chuyện tình và hành trình chuyển phụ thành chính của 2 nữ phản diện trong Thú Cưng Của Nhân Vật Phản Diện nhé.

Bạn Trai Xem Mắt Là Cảnh Sát Dê Xòm: Cơm Thành Cháo Rồi Mới Nói Chuyện Yêu Đương

Bạn Trai Xem Mắt Là Cảnh Sát Dê Xòm: Cơm Thành Cháo Rồi Mới Nói Chuyện Yêu Đương

Top Nhân Vật Nữ Gợi Cảm Nhất Anime: 10 Cô Nàng “Bất Bại” Trước Ngàn Đợt Sóng Nữ Chính Hot Hit

Top Nhân Vật Nữ Gợi Cảm Nhất Anime: 10 Cô Nàng “Bất Bại” Trước Ngàn Đợt Sóng Nữ Chính Hot Hit