in

Thiếu Soái Vợ Anh Muốn Lật Trời: Tần Nghi Và Vị Hôn Phu 1000 Năm Có 1

Thiếu Soái Vợ Anh Muốn Lật Trời: Tần Nghi Và Vị Hôn Phu 1000 Năm Có 1

Truyện Thiếu soái vợ anh muốn lật trời là một tác phẩm độc đáo, miêu tả đặc biệt chi tiết về con người và tính cách của Tô Tần Nghi – nữ chính đặc sắc của bộ truyện. Sức hút mãnh liệt của bộ truyện này có thể nói không chỉ bởi vị thiếu soái rất biết cách ân cần với nữ nhân của mình, mà còn bởi cô nàng Tần Nghi võ mồm 1 địch 100 vẫn thắng.

Thông tin truyện Thiếu soái vợ anh muốn lật trời

Thông tin truyện Thiếu soái vợ anh muốn lật trời

Truyện tranh ngôn tình cận đại Thiếu soái vợ anh muốn lật trời là nguyên tác là tiểu thuyết dài tập của tác giả Tịch Tịch Nữu. Bản tiểu thuyết đã ra được hơn 700 chương, truyện tranh với bản dịch đầy đủ 109 chap đang được đăng tải tại TruyenVN.

Truyện lấy bối cảnh thời dân quốc, lúc này đất nước đang đi vào thời kỳ kiến thiết đổi mới. Thuộc thể loại truyện cường cường, cả hai nhân vật dù là nam hay nữ đều có cá tính và bản lĩnh, từ việc nhà cho đến việc nước.

Sơ lược nội dung truyện

Sơ lược nội dung truyện

Tô Tần Nghi là con gái thứ 5 trong Tô gia, luận về thân phận thì cô là một nàng tiểu thư, thế nhưng về xuất thân, mẹ cô là nha hoàn bồi ngủ trong phủ nên sau này khi Tần Nghi được sinh ra, bị người trong nhà từ trên xuống dưới đều coi như một tiểu nha đầu, ai nấy cũng ra sức bắt nạt, ức hiếp. 

Càng lớn Tô Tần Nghi càng hiểu được, nếu bản thân không đủ bản lĩnh thì sẽ không thể giúp mẹ, giúp mình. Muốn tồn tại được trong Tô gia thì phải biết cứng rắn. Tô Tần Nghi là một cô gái thông minh, xinh đẹp, học một biết mười. Đối với những mưu mẹo không não của mấy tỷ muội, di nương trong nhà, cô đều có thể rành mạch mà bốc trần. 

Vào một ngày nọ bệnh của mẹ cô trở nặng, cô đang hối hả đi tìm đại phu thì lại bị móc túi móc hết tiền, lúc đuổi theo thì đụng phải Viên Ứng Hàn, còn hiểu lầm anh là phường trộm cướp. Dây dưa một hồi, Thiếu soái bỏ đi, đánh rơi đồng hồ và Tần Nghi chính là người nhặt được. 

Nhân duyên của họ từ đó cũng bắt đầu, từng chuyện từng chuyện, tôi giúp anh – anh giúp tôi, mối quan hệ có qua có lại như vậy chẳng phải rất tốt hay sao? Tần Nghi cũng ý thức thân phận của mình, nhưng mà, hình như Thiếu soái này ghen tuông ngày càng vô lý rồi?

Nhân vật chính trong truyện

Nữ chính Tô Tần Nghi

Nữ chính Tô Tần Nghi

Nữ chính của truyện Thiếu soái vợ anh muốn lật trời là cô nàng Tô Tần Nghi, là tiểu thư của một gia đình danh giá, nhưng lại có xuất thân là con thứ xuất, được mẹ là một người hầu trong phủ sinh ra, nên luôn bị người khác khinh bỉ và coi thường. 

Tuy nhiên, xuất thân không nói lên con người. Tô Tần Nghi từ nhỏ được mẹ dạy dỗ điều hay lẽ phải, lại là cô gái có tính tình ngoan cường mạnh mẽ, tâm tư thì lại rất biết cách giấu kín. 

Trước khi gặp được thiếu soái của đời mình, nỗi lo mỗi ngày của Tô Tần Nghi chính là bệnh tình và tiền thuốc men của mẹ cô. Hiểu được nếu bản thân không đủ bản lĩnh thì sẽ không thể giúp được mẹ mình, cô luôn tự mình đối mặt tất cả. 

Nam chính Viên Ứng Hàn

Nam chính Viên Ứng Hàn

Nam chính truyện Thiếu soái vợ anh muốn lật trời – Tứ thiếu soái nam chinh bắc chiến, trên chiến trường chưa từng biết sợ hãi, một mình tự thân bước lên vị trí thiếu soái thống lĩnh quân đội. Ứng Hàn nổi tiếng trong thành là một người lãnh khốc độc ác, anh cũng từng thừa nhận với Tần Nghi, những gì anh đang có là phải đổ máu để giành lấy. 

Ứng Hàn lần đầu gặp gỡ với Tần Nghi đã cảm thấy cô gái này khác biệt với đa số nữ nhân bình thường khác – những người chỉ muốn dựa vào anh để hóng hách. Đối với Tần Nghi, cô muốn lợi dụng anh sẽ để cô lợi dụng, cô muốn nhờ vả anh sẽ nhiệt tình giúp đỡ. 

Bởi Ứng Hàn tin tưởng mắt nhìn người của mình, hơn nữa, Tần Nghi đối với anh chưa bao giờ có thái độ mưu cầu mờ ám. Lợi dụng anh để đạt mục đích, ngay sau đó liền báo đáp, chính thái độ không ai nợ ai này của cô rất tâm đầu ý hợp với Ứng Hàn.

Review truyện Thiếu soái vợ anh muốn lật trời

Review truyện Thiếu soái vợ anh muốn lật trời

Đọc truyện Thiếu soái vợ anh muốn lật trời full, người xem chắc chắn sẽ nhận ra được rằng truyện tuy lấy bối cảnh thời đất nước chuyển giao, xã hội xuất hiện nhiều bất cập, thân phận của nữ nhi thời này vậy mà vẫn như cũ không được xem trọng. 

Nhưng nữ chính của truyện lại không như những cô gái khác, bằng cách xây dựng tính cách mạnh mẽ, ý thức tự chủ mãnh liệt, hình tượng nhân vật Tô Tần Nghi đã được tác giả thành công tô điểm thêm màu sắc mới. 

Không chỉ thành công về mặt xây dựng cá tính và hình tượng nhân vật, tác giả của bộ truyện Thiếu soái vợ anh muốn lật trời còn đem lại cho người xem vô vàn tình tiết gay cấn, đủ sức lôi cuốn người xem đi từ chương truyện này đến chương truyện khác. 

Nét vẽ của truyện không hẳn là đặc sắc nhưng nhìn chung thì không hề thua kém khi so với các bộ truyện manhua màu đang nổi hiện nay. 

Tóm lại, truyện Thiếu soái vợ anh muốn lật trời vừa là một tác phẩm ngôn tình có đầy đủ những tình tiết mật ngọt chết ruồi, thích hợp cho những độc giả thích sâu răng. Ngoài ra, truyện còn âm thầm truyền tải thông điệp về nữ quyền khá hay ho, thông qua những tình huống mà Tần Nghi phải đối mặt và từng bước giải quyết những rắc rối đó.

Yahalue Thanh Niên Số Hưởng Sở Hữu Dàn Harem Cực Đỉnh

Yahalue Thanh Niên Số Hưởng Sở Hữu Dàn Harem Cực Đỉnh

Nhà Phát Triển Genshin Impact Nuôi Tham Vọng Đưa Sword Art Online Thành Hiện Thực

Nhà Phát Triển Genshin Impact Nuôi Tham Vọng Đưa Sword Art Online Thành Hiện Thực