in

Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới Của Thanh Niên Lãnh Đạo Dàn Harem Nóng Bỏng

Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới Của Thanh Niên Lãnh Đạo Dàn Harem Nóng Bỏng

Xuyên không đến thế giới cổ đại, xuyên không về quá khứ xa xôi, vậy bạn đã từng xuyên không đến thế giới phụ nữ hay chưa? TruyenVN sẽ đưa các bạn đến với một thế giới chỉ có sự tồn tại của phụ nữ. Hãy cùng xem review bộ truyện Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới nào!

Tóm tắt bộ truyện isekai hot nhất năm

Truyện Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới nói về Youta, một học sinh cấp 3. Khi đang di học, Youta vô tình bị xuyên không đến một hòn đảo. Vương quốc Caesar chỉ tồn tại phụ nữ và thế lực đen tối. Nhiệm vụ của Youta là lãnh đạo những nữ chiến binh, mở giao tranh với ác quỷ.

Tại đây, không một cô gái nào còn trinh mà sống qua được 20 tuổi. Lũ Kall sẽ bắt và “húp” bọn họ một cách dã man nhất. Youta trở thành đối tượng được toàn bộ người dân trên đảo sùng bái bởi vì trong quần anh có một con cừu.

Tóm tắt bộ truyện isekai hot nhất năm Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới

Chỉ cần con cừu đó phá đi trinh tiết của họ thì họ sẽ không bị bọn Kall tấn công. Youta bắt đầu làm quen với những chiến binh trên đảo. Bọn họ tiếp tục cùng nhau đồng hành tiêu diệt cái ác. Liệu Youta có thành công giết boss? Các bạn nhớ theo dõi những chương tiếp theo của truyện ecchi này nhé!

Phân tích 2 tuyến nhân vật chính của truyện

Main và dàn harem của anh ấy

Youta trong truyện Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới cũng được tác giả xây dựng tính cách nghĩa khí, dũng cảm. Tuy nhiên, ngoại hình của Youta cũng không được phái nữ tại Caesar ưa chuộng. Youta có khả năng lãnh đạo và thực chiến khá tốt.

Main và dàn harem của anh ấy Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới

Đọc truyện Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới, chắc chắn các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màn combat bá đạo nhất của Youta. Ngoài ra, từ chiến binh Lumi cho đến công chúa, phần lớn phái nữ trong truyện đều may mắn được họa sĩ cho họ những “tâm hồn” to và gương mặt xinh đẹp.

Nhân vật phản diện

Bọn Kall có ngoại hình to lớn, rất nhiều mắt. Chúng thường di chuyển theo bầy đàn, vì vậy các cô gái đi một mình sẽ là mục tiêu lý tưởng dành cho bọn chúng. Bên cạnh bọn Kall, còn một vị nữ hoàng bí ấn cũng gây ra rất nhiều sóng gió trên đảo.

Nhân vật phản diện trong Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới

Các nhân vật này chỉ đóng vai trò phụ trong sự trưởng thành của Youta khi ở trên đảo. Phần lớn các cuộc hội thoại của dàn nhân vật chính chỉ xoay quanh làm cách nào để bảo vệ vương quốc và cách cứu các cô gái trẻ. Vậy nên dàn nhân vật phản diện được nhiều bạn đánh giá là khá mờ nhạt.

Phân tích nội dung truyện

Truyện Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới chủ yếu nói về cách mà Youta giúp các cô gái thoát khỏi bọn Kall. Thế mạnh của Youta rất đặc biệt. Chỉ cần một cái chạm nhẹ của Youta thôi thì bất kì cô gái nào cũng có thể “hứng” lên ngay lập tức.

Phân tích nội dung truyện Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới

Đây chính là lí do vì sao Youta trở thành người lãnh đạo được cả đội quân. Điều này khiến cho bộ truyện dài tập isekai được liệt vào danh sách truyện tranh 18+. Nếu như bạn là fan cứng của hentai thì đừng bỏ qua tác phẩm đặc sắc này đấy!

Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới có hot hơn Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu?

Một trong những truyện isekai cũng có dàn harem nóng bỏng chính là truyện Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu, nên có thể đặt hai bộ truyện manga này lên bàn cân để so sánh. Nếu như Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới có nhiều cảnh nóng hơn thì truyện Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu lại thiên về hành động. Thậm chí tính cách của main cũng bá đạo, có phần nổi trội hơn Youta.

Vì sao Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới lại hot hơn những truyện isekai Nhật Bản khác?

Diablo là một nhân vật trong game, vì vậy anh còn sở hữu được rất nhiều khả năng mà Youta không có. Ngoài ra, điểm đặc biệt của Diablo là anh chỉ sử dụng được những câu nói có sẵn trong thiết lập của game. Vì vậy bộ truyện Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu hài hước hơn Thiên Đường Song Song Tại Dị giới.

Nếu như đã quá chán với những truyện xuyên không về quá khứ thì các bạn hãy thử đọc bộ truyện Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới. Đảm Bảo các bạn sẽ giật mình với thiết lập hoàn toàn khác tại vương quốc Caesar này. Hãy tiếp tục theo dõi TruyenVN để cập nhật tin tức mới nhất về thế giới truyện tranh nhé!

Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy - Review Truyện

Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy Kẻo Có Ngày Vỡ Bụng Vì Cười!

Bóng Ma Nhân Vật Trong Solo Leveling

Top 8 Bóng Ma Mạnh Nhất Của Nhân Vật Trong Solo Leveling