in

The Witcher Nightmare of the Wolf Và 3 Tựa Anime Netflix Hot Hơn Bao Giờ Hết

The Witcher: Nightmare of the Wolf Và 3 Tựa Anime Netflix Hot Hơn Bao Giờ Hết

The Witcher Nightmare of the Wolf là một bộ phim hoạt hình anime giả tưởng 2D sắp ra mắt của Netflix, và được sản xuất bởi Lauren Schmidt Hissrich. Hãy cùng tìm hiểu xem tựa đề này có gì hấp dẫn nhé.

The Witcher Nightmare of the Wolf có gì?

The Witcher: Nightmare of the Wolf có gì

Bộ phim anime The Witcher Nightmare of the Wolf đóng vai trò là phần phụ của loạt phim truyền hình Netflix The Witcher, và sẽ tập trung vào câu chuyện nguồn gốc của người cố vấn của Geralt và đồng bọn là Vesemir. Phim dự kiến khởi chiếu vào năm 2021 nhưng chưa có ngày công chiếu cụ thể.

Có thể nói tựa đề the Witcher là một tựa đề khá nổi trong thời gian qua. Lauren Schmidt Hissrich, người sáng tạo, người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành của loạt phim live action The Witcher của Netflix cũng sẽ đồng điều hành sản xuất phần phim hoạt hình với Kwang Il Han trên cương vị giám đốc dự án. Tác giả của loạt phim gốc là Beau DeMayo sẽ chấp bút viết kịch bản và công ty Hàn Quốc Studio Mir sẽ chịu trách nhiệm xử lý sản xuất phim hoạt hình.

The Witcher thì đây là một trong những loạt phim origins nổi tiếng nhất của Netflix

Nói sơ về tựa đề The Witcher thì đây là một trong những loạt phim origins nổi tiếng nhất của Netflix cho đến nay với Henry Cavill vào vai Geralt of Rivera, một thợ săn quái vật bị ruồng bỏ, bị mọi người ghét bỏ và sẵn sàng làm công việc nguy hiểm và không có lợi để được trả tiền.

Nhưng, trước khi Geralt đến với Vesemir, một phù thủy trẻ cứng đầu, đam mê, yêu thích công việc của mình và những lợi ích mà anh ta gặt hái được khi làm những gì người khác không thể hoặc không làm được, Geralt là ai? Phần phim anime này sẽ như câu trả lời cho câu hỏi ấy. The Witcher Nightmare of the Wolf đóng vai trò tiền truyện giải thích cho người xem những điều họ muốn biết về cả Geralt và Vesemir.

The Witcher: Nightmare of the Wolf đóng vai trò tiền truyện giải thích cho người xem những điều họ muốn biết về cả Geralt và Vesemir.

Bạn cầu điều gì để trở thành một phù thủy? Cách mà Geralt trở thành phù thủy như thế nào? Nơi anh ta bắt đầu của hành trình của mình là ở đâu? Và ai mới là người quan trọng nhất trong cuộc đời của anh ấy? Đó chính là những câu hỏi mà người xem hy vọng sẽ được giải đáp qua series anime tiền truyện này.

Bên cạnh đó, phần anime này cũng sẽ đưa người xem quay trở về quá khứ của Vesemir và trả lời cho câu hỏi rằng liệu quá khứ này đã ảnh hưởng như thế nào đến thế giới the Continent trong phần hai của series live action.

Ngoài The Witcher, Netflix còn có gì mới?

ngoài The Witcher: Nightmare of the Wolf, chúng ta còn có Thermae Romae Novae

Sắp tới, ngoài The Witcher Nightmare of the Wolf, chúng ta còn có Thermae Romae Novae, là một phần mở rộng của tiểu thuyết đồ họa của họa sĩ kiêm nhà văn manga Mari Yamazaki. Anime được vẽ tay 2D này sẽ là một bộ phim hài kể về Lucius, một nhà thiết kế nhà tắm ở Đế chế La Mã, người vô tình quay ngược thời gian về Nhật Bản thời hiện đại ngày nay và tìm hiểu về văn hóa tắm của Nhật Bản.

Super Crooks

Trong khi đó, công việc chuyển thể anime của Mark Millar’s ​​Super Crooks vẫn đang được tiến hành. Bộ truyện tranh lấy đề tài những tên cướp với tám siêu nhân vật phản diện, thời lượng kéo dài 13 tập và được đạo diễn bởi Motonobu Hori, người đã từng thực hiện các tác phẩm hoạt hình về các bộ phim như Spirited Away, Metropolis và Doraemon The Movie: The New Records Of Nobita’s Spaceblazer.

Truyện cổ Grimm

Netflix cũng đã tiết lộ rằng họ có một tựa anime mới dựa trên Truyện cổ Grimm sắp ra mắt. Và bằng chứng chính là poster của series mới này, là sự hợp tác giữa Netflix với WIT Studio và CLAMP!. Loạt phim mới này chưa có tên chính thức, nhưng nó sẽ có các thiết kế nhân vật gốc từ CLAMP (nhóm nữ đứng sau thiết kế nhân vật của Cardcaptor Sakura, xxxHolic, Code Geass và hơn thế nữa) và WIT Studio sẽ chịu trách nhiệm phần dựng phim.

Như chúng ta đã biết, Netflix đã tăng cường sản xuất và cấp phép cho các dự án anime mới trong vài năm qua, đặc biệt là năm ngoái. Vì vậy trong thời gian sắp tới các fan anime manga sẽ tha hồ được tận hưởng các tựa đề thú vị ngoài The Witcher Nightmare of the Wolf ra. TruyenVN hy vọng với những tựa đề này, mùa hè của các bạn sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Vương Triều Xác Sống - Tập Đặc Biệt Có Gì Để Phải Hóng

Vương Triều Xác Sống – Tập Đặc Biệt Có Gì Để Phải Hóng?

Roleplay Và Cosplay Khác Nhau Ở Điểm nào?

Roleplay Và Cosplay Khác Nhau Ở Điểm nào?