in ,

The 8th Night – Bom Tấn Kinh Dị Mới Cực Dark Với Em Gái Quốc Dân Kim Joo Jung

The 8th Night - Bom Tấn Kinh Dị Mới Cực Dark Với Em Gái Quốc Dân Kim Joo Jung 1

Tháng 7 sắp tới đây sẽ nóng hơn bao giờ hết với bom tấn kinh dị mới The 8th Night với sự trở lại của em gái quốc dân Kim Joo Jung. Hãy cùng TruyenVN tìm hiểu tựa đề kinh dị mới này có gì để mong chờ nhé.

The 8th Night

The 8th Night

The 8th Night, tạm dịch là Đêm thứ 8, là một bộ phim kinh dị bí ẩn sắp sửa ra mắt khán giả đầu tháng 7 tới đây trên nền tảng Netflix. Bộ phim được đạo diễn Kim Tae Hyung hợp tác với hãng Gom Pictures sản xuất. Dàn cast của bộ phim quy tựu nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lee Sung Min, Park Hae Joon, và đặc biệt nhất chính là em gái quốc dân Kim Yoo Jung.

em gái quốc dân Kim Yoo Jung

Nội dung của bộ phim xoay quanh cuộc chiến của một thầy trừ tà chống lại sự hồi sinh của một sinh vật kỳ bí. Chúng chính là cánh cổng mở đường cho loài quỷ dữ đã bị phong ấn từ hàng nghìn năm trước. Bộ phim này có độ dài 150 phút và dự kiến sẽ ra mắt trực tuyến trên nền tảng Netflix vào ngày 2/7/2021. Trước đó, do tình hình dịch bệnh, bộ phim đã bị dời lịch công chiếu một lần.

Đoạn trailer mới nhất của tựa phim kinh dị

Tóm tắt tựa phim

Đến với The 8th Night, khán giả sẽ theo chân một người đàn ông trong quá khứ đã từng là một thầy trừ tà

Đến với The 8th Night, khán giả sẽ theo chân một người đàn ông trong quá khứ đã từng là một thầy trừ tà, người đã khá quen với những sinh vật kỳ bí, những tình huống nguy hiểm và những câu chuyện kỳ lạ mà những giải thích khoa học không thể nào giải đáp.

Nhưng lần này, người đàn ông này sẽ phải đối mặt với một con quỷ với sức mạnh kinh khủng mà từ trước tới giờ ông ta chưa từng tưởng tượng sẽ gặp phải, nó đang tìm đường giải thoát sau khoảng thời gian dài bị phong ấn. Khi màn đêm buông xuống, thực tại và hư ảo sẽ bao trùm thế giới này. Cuộc chiến này ông cùng với một người khác sẽ phải làm sao ngăn chặn được sự phục sinh của con quỷ dữ kia.

Nguyên do của loài sinh vật mở đường cho quỷ dữ là từ đâu? Khoảng 2500 năm trước, trên trái đất đã từng xuất hiện hai sinh vật bí ẩn, chúng thay nhau làm hại dân lành. Chính vì thế mà con người đã hợp sức nhốt chúng lại trong hai cổ quan tài riêng biệt và phong ấn chúng. Để có thể hồi sinh được nguyên dạng, chúng sẽ phải xâm nhập và chiếm lấy 7 vật chủ là những con người yếu ớt.

Để có thể hồi sinh được nguyên dạng, chúng sẽ phải xâm nhập và chiếm lấy 7 vật chủ

Sau một vài thế kỷ trôi qua, dường như sức mạnh phong ấn ấy đã yếu đi hoặc có kẻ âm mưu khôi phục lại hai sinh vật bí ẩn này. Vậy nên nhà sư Ha-jung (Lee Eol thủ vai) là một trong những người được giao nhiệm vụ bảo vệ một trong hai chiếc quan tài đã nhận ra rằng một trong hai sinh vật đã thức tỉnh.

Chính vì vậy mà ông đã yêu cầu nhà sư Chung-seok (Nam Da-reum thủ vai) đi tìm Park Jin Soo – một người có nhiệm vụ bảo vệ cổ quan tài còn lại (Lee Sung Min thủ vai). Park Jin Soo được biết cũng là người được sinh ra để ngăn chặn những sinh vật này. Jin Soo bắt đầu cuộc săn lùng để tìm ra các bản thể mà sinh vật kia trú ngụ và ngăn chặn chúng gây ra sự tàn phá trên trái đất.

hình ảnh mới nhất trong đoạn trailer gần đây nhất nhà sản xuất The 8th Night

Có thể thấy trong đoạn trailer gần đây nhất nhà sản xuất The 8th Night nhá hàng thì sự xuất hiện trở lại của loài sinh vật kỳ bí này có liên quan đến hiện tượng trăng máu, một hiện tượng thiên nhiên hiếm gặp. trong suốt 7 ngày tiếp theo, từng ngày một sẽ là một ngày sinh vật này đi tìm vật ký sinh để chiếm lấy họ, sử dụng cơ thể họ để tìm kiếm một nửa còn lại và để hồi sinh quỷ dữ thật sự.

sự xuất hiện của những vụ án mạng không rõ động cơ và hung thủ

Vì vậy mà có sự xuất hiện của những vụ án mạng không rõ động cơ và hung thủ. Đây là lúc mà thám tử điều tra Kim Ho Tae (do Park Hae-joon thủ vai) xuất hiện và truy tìm hung thủ. Đi kèm với đoạn trailer chính là những cảnh quay ghê rợn, những cảnh rượt đuổi nghẹt thở.

Nội dung phim The 8th Night không phải là mới. Mô tuýp sinh vật kỳ bí bị phong ấn nhưng sau đó trốn thoát và gây hại cho người dân, đồng thời mở đường cho quỷ dữ sống lại là một mô tuýp thường thấy của dòng phim hay truyện tranh kinh dị châu Á. Vậy thì liệu tựa phim có đủ sức để được quảng cáo là bom tấn kinh dị hay không? Hãy xem qua đoạn teaser và cho TruyenVN biết cảm nghĩ của bạn nhé. Và đừng quên đón xem bộ phim trên Netflix vào đầu tháng 7 nhé.

Uchiha Kagami Gánh Trách Nhiệm Cao Cả 1 Đời Để Đổi Được Gì

Uchiha Kagami Gánh Trách Nhiệm Cao Cả 1 Đời Để Đổi Được Gì?

Ngũ Lão Tinh - Bí Ẩn 20 Năm Chưa Có Lời Giải Của One Piece

Ngũ Lão Tinh – Bí Ẩn 20 Năm Chưa Có Lời Giải Của One Piece