in , ,

Thất Vũ Hải – Nơi Hội Tụ Các Nhân Vật Máu Mặt Nhất Nhì One Piece

Thất Vũ Hải - Nơi Hội Tụ Các Nhân Vật Máu Mặt Nhất Nhì One Piece

Nếu đã từng “kinh” qua bộ truyện tranh One Piece nổi danh thì chắc chắn không thể nào chưa nghe danh “Thất Vũ Hải”. Hãy cùng TruyenVN tìm hiểu về tổ chức có một không hai tung hoành khắp đại dương này nhé!

Thất Vũ Hải là gì?

Thất Vũ Hải là gì

Thất Vũ Hải – Shichibukai, hay còn được biết đến như bảy chiến binh hoàng gia của biển. Là một tổ chức khét tiếng có 7 thành viên, gồm những cướp biển đã liên minh với Chính phủ Thế Giới. Thất Vũ Hải đồng thời cũng là một trong ba thế lực mạnh nhất trong bộ truyện tranh Đảo Hải Tặc (One Piece), giúp cân bằng sức mạnh thế giới.

Mặc dù mang danh làm việc cho Chính phủ, nhưng thực chất họi hầu như chẳng để Chính phủ trong mắt, mà thậm chí các thành viên cùng nhóm cũng chẳng mặn mà với nhau. Chính cái mác làm việc cho Chính phủ nên họ bị chế giễu là “chó săn của Chính phủ”.

Phần lớn các thành viên không hề tôn trọng nhau, không thích dây dưa và nhận sự giúp đỡ của thành viên khác vì sự kiêu ngạo vốn có của họ. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng mỗi người đều có điểm mạnh riêng khiến đối thủ giáp mặt phải run sợ.

Thành viên thuộc Thất Vũ Hải

Thành viên thuộc Thất Vũ Hải

Tính đến hiện tại Thất Vũ Hải trong manga One Piece có 11 thành viên, bao gồm cả thành viên hiện tại và cựu thành viên. Đa số họ đều sở hữu sức mạnh từ trái ác quỷ, với số tiền truy nã thấp nhất là 15.000.000 Belly.

Thành viên hiện tại

Dracule Mihawk

Thành viên hiện tại của thất vũ hải Dracule Mihawk

Là thành viên đầu tiên của nhóm Thất Vũ Hải, người được mệnh danh là “kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới” với vũ khí là thanh kiếm Yoru. Mihawk có thể chém và phá hủy toàn bộ hạm đội hải tặc, thậm chí làm chệch hướng của viên đạn với tốc độ kinh người.

Boa Hancock

Thành viên hiện tại của thất vũ hải Boa Hancock

Nữ hoàng Boa Hancock là thành viên nữ duy nhất của Thất Vũ Hải, thuyền trưởng của băng Kuja. Sở dĩ “nữ hoàng rắn” khiến mọi người e sợ bởi cô nàng sở hữu trái ác quỷ Mero Mero no Mi và ba loại Haki khác nhau. Bất cứ ai chống đối Boa đều có cái kết hóa đá, chịu sát thương 100% và không thể hóa giải trừ khi Boa chủ động giải trừ.

Bartholomew Kuma

Thành viên hiện tại của thất vũ hải Bartholomew Kuma

Từng là tên cướp biển hung tợn với danh xưng nghe là rợn tóc gáy – Tyrant. Kuma vốn là Cyborg được Vegapunk cải tạo, cơ thể cứng rắn của Kuma cho phép ông chống lại các đòn tấn công vật lý một cách “ez”. Thậm chí là cú đá của Sanji hay kiếm pháp điêu luyện của Zoro cũng chỉ để lại một vết trầy nhỏ trên cơ thể Kuma.

Buggy

Thành viên hiện tại của thất vũ hải Buggy

Thành viên tiếp theo của Thất Vũ Hải chính là Buggy, người sở hữu sức mạnh của trái Para Para Nomi tạo nên Haki Gió Vương xưng bá một phương. Các chiến thắng của Buggy không hẳn là ăn may bởi “chúa hề” thậm chí có thể thu nạp toàn bộ tù nhân ở Impel Down trở thành kẻ phục tùng cho mình.

Edward Weevil

Thành viên hiện tại của thất vũ hải Edward Weevil

Còn được biết đến với danh hiệu “Whitebeard”, tự xưng là con trai của Râu Trắng, Kizaru có thể đánh gục 16 thủy thủ dưới trướng Râu Trắng mà không có vấn đề gì. Ngoài ra Kizaru sử dụng bisento làm vũ khí để cho giống như Râu Trắng.

Cựu thành viên

Jinbe

Thành viên hiện tại của thất vũ hải Jinbe

Ông sử dụng Haki Busoshoku rất nhuần nhuyễn, đủ khả năng đánh bại Caribou chỉ với một cú đấm. Trước sự tấn công của các đối thủ Jinbei còn có khả năng hóa cứng nấm đấm để phòng thủ.

Crocodile

Thành viên hiện tại của thất vũ hải Crocodile

Crocodile là kẻ thù đầu tiên cho Luffy ăn hành, sở hữu sức mạnh từ trái ác quỷ hệ Logia – Suna Suna no Mi nên Crocodile có thể tùy biến điều khiển cát theo ý muốn. Với phản xạ cực nhanh nhẹn cộng thêm khả năng tạo bão cát và vũ khí sắc bén từ cát nên Crocodile được xem như một đối thủ khó chơi.

Marshall D. Teach

Thành viên hiện tại của thất vũ hải Marshall D. Teach

Hay còn gọi là Râu Đen, một thành viên kỳ cựu của Thất Vũ Hải, hiện nay đã trở thành Tứ Hoàng. Râu Đen là chuyên gia trong việc lên kế hoạch cẩn thận. Tính đến hiện tại chỉ có duy nhất Râu Đen là người sở hữu đồng thời hai trái ác quỷ Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi.

Trafalgar Law

Thành viên hiện tại của thất vũ hải Trafalgar Law

“Bác sĩ tử thần” Trafalgar Law có khả năng tạo nên không gian gọi là Room nhờ sức mạnh từ trái Ope Ope no Mi. Bất cứ ai nằm trong phạm vi của Room đều phải chịu trận ví dụ như thân thể bị cắt rời thành nhiều bộ phận. 

Gekko Moriah

Thành viên hiện tại của thất vũ hải Gekko Moriah

Gekko Moriah được ví như nghệ nhân của những chiếc bóng, nhờ sức mạnh từ trái Kage Kage no Mi nên Moria có thể điều khiển bóng tùy thích, còn người bị ông cắt bóng sẽ tan thành tro bụi nếu đứng trước ánh nắng. Khả năng chịu đòn của Moria cũng nằm trong hàng thượng thừa, kể cả khi lãnh đòn tấn công mạnh mẽ từ Jinbei thì Moria vẫn không trầy xước gì.

Donquixote Doflamingo

Thành viên hiện tại của thất vũ hải Donquixote Doflamingo

“Thiên Dạ Xoa” Donquixote Doflamingo từng là thành viên của Thất Vũ Hải, người có khả năng thao túng ép buộc kẻ thù giết hại lẫn nhau còn anh thì ngồi chơi xơi nước mà quan sát. Anh cũng là người hiếm có nắm vững sức mạnh của trái Ito Ito no Mi từ đó mở ra trạng thái gọi là “thức tỉnh”. Ngoài ra Doflamingo cũng có thể sử dụng tơ để ghép các cơ quan nội tạng của chính mình nếu chúng bị tổn hại.

Qua bài viết này hẳn các bạn đã có thêm nhiều thông tin về Thất Vũ Hải cũng như sức mạnh mà các thành viên sở hữu. Theo bạn đâu là người sở hữu sức mạnh đáng dè chừng nhất trong nhóm?

Cosplay Thỏ Bunny Phiên Bản Hư Hỏng Của Coser Bambi

Cosplay Thỏ Bunny Phiên Bản Hư Hỏng Số 1 Của Coser Bambi

Ám Kịch Yami Shibai Trở Nên Đáng Sợ Hơn Với SS9

Ám Kịch Yami Shibai Trở Nên Đáng Sợ Hơn Với SS9