in

Rộ Thông Tin Về Cái Kết “Thanh Gươm Diệt Quỷ” – Kimetsu no Yaiba?

thanh gươm diệt quỷ

Hành trình 4 năm đồng hành cùng độc giả của “Thanh gươm diệt quỷ” Kimetsu no Yaiba cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết. Hơn cả việc trở thành một tác phẩm gây bão thị trường, cái kết của câu chuyện mới đây đã được hé lộ trong chap 205 đã để lại cho độc giả nhiều cảm xúc nghẹn ngào.

Kết thúc một kỷ nguyên diệt quỷ nhiều mất mát

Là một manga shounen trên cả tuyệt vời, bộ truyện Kimetsu No Yaiba đã mang đến làn sóng hâm mộ đông đảo sau khi season 1 anime được phát sóng. Đến tháng 2/2020, truyện đã ghi nhận bán được hơn 40,3 triệu bản và anime đã được coi là một trong những phim hay nhất thập kỷ.

Thanh gươm diệt quỷ 4

Trong chap 204 vừa qua, cái chết của Kibutsuji Muzan đã chính thức khép lại cuộc hành trình diệt quỷ cứu nhân đầy gian nan của những chiến sĩ trong Sát Quỷ Đội. Không một hòa bình nào mà không trải qua nhiều mất mát. Và trong Kimetsu no Yaiba đó là tính mạng của rất nhiều anh em trụ cột, những chiến sĩ và cả người dân vô tội.

Những Genya, Muichirou đã hy sinh cả tuổi trẻ của mình trên chiến trường đẫm máu, những Himejima anh dũng và nhân hậu với kẻ đã tổn thương mình cho đến giây phút cuối cùng, hay những Shinobu, Iguro, Mitsuri,…đã lặng lẽ cống hiến cả trái tim và tính mạng mình cho cuộc chiến của “thanh gươm diệt quỷ” đến tận cùng, những hình ảnh đẹp đẽ và cao quý đó có lẽ sẽ không bao giờ phai mờ trong trái tim hàng triệu độc giả.

Một cái kết mở ra nhiều bất ngờ

Mới đây trong tiết lộ về cái kết của Thanh gươm diệt quỷ, không biết bao nhiêu năm đã trôi qua nhưng giờ đây thế giới đã hoàn toàn thay đổi. Những đứa trẻ không cần phải lăn lộn trên chiến trường. Tất cả đều có một gia đình ấm cúng và được đi học. Trong bản spoiler mới nhất, dù chỉ là thoáng qua, nhiều chi tiết đã hé lộ mối quan hệ của các thành viên Sát Quỷ Đội sau đó.

thanh gươm diệt quỷ

Dường như anh chàng Zenitsu đã thành công “cưa cẩm” cô em gái đáng yêu của Tanjirou khi mà trong tập này, một cô bé có ngoại hình cực kỳ giống với Nezuko đã xuất hiện và sẽ không có gì đáng nói nếu như cô bé này có họ là… Agatsuma – họ thật của Zenitsu!

Xem ra gia đình nhà này cũng không hề ít thành viên khi mà bên cạnh Agatsuma Touko, tên của cô bé, còn có một cậu bé mà rất có thể là anh/em trai cô – người có ngoại hình và tính cách ồn ào không khác gì Zenitsu.

Nghi vấn Tanjirou – Kanao cũng “về chung nhà”?

Bên cạnh nhà Agatsuma vui vẻ, náo nhiệt, độc giả tiếp tục được “nhồi đường” khi đến với gia đình đáng yêu nhà Kamado. Con trai trưởng nhà Kamado hiện tại có vẻ ngoài khiến độc giả không thể nào không liên tưởng đến cô bé Kanao. Điều đặc biệt hơn nữa là tên của cậu ta – Kanata cũng vô cùng giống Kanao. Việc này dấy lên nghi vấn phải chăng Tanjirou và Kanao đã “về chung một nhà”?

Nếu chuyện này là sự thật, chắc chắn việc này có ý nghĩa vô cùng lớn khi mà ZenNezu và TanKanao (tên ghép của hai cặp đôi) vẫn luôn được đông đảo fan hâm mộ của Kimetsu No Yaiba mơ ước sẽ “nên chồng nên vợ”.

Thanh gươm diệt quỷ 2

Ngoài ra, một chi tiết khiến độc giả đặc biệt xúc động của Thanh gươm diệt quỷ chap 205 có lẽ chính là sự xuất hiện của những Sabito, Giyuu và đặc biệt là Viêm Trụ Rengoku “phiên bản nhỏ” cực kỳ đáng yêu đang cùng nhau chạy đua tới trường. “Rengoku nhí” có tên là Toujurou, là một cậu bé sở hữu khí chất “tỏa nắng” đúng phong cách của nhà Viêm Trụ. Những đứa trẻ này có lẽ là hậu thế của các Trụ Cột năm xưa.

Thanh gươm diệt quỷ 4

Sau quá nhiều sự hy sinh và mất mát, cuối cùng câu chuyện cũng có thể kết thúc trong sự viên mãn. Những đứa trẻ này tuy không phải là các chiến sĩ năm đó, nhưng chúng giống như đang sống thay phần cho những người đã mất. Không cần phải nói, hậu nhân của Sát Quỷ Đội giờ đây là một thế hệ vô cùng, vô cùng hạnh phúc.

Kết thúc một chặng hành trình dài 4 năm, manga “Thanh gươm diệt quỷ” Kimetsu No Yaiba đã đưa người đọc qua nhiều cung bậc cảm xúc đáng quý, trở thành một tác phẩm ưa thích nhưng cũng gây ra rất nhiều tranh cãi vì cái kết có phần hơi gấp rút.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, Kimetsu no Yaiba chắc chắn là một tựa truyện về đề tài diệt quỷ cứu nhân có phong cách sáng tác thú vị và góc nhìn tử tế nhất từng được biết. Dù trải qua nhiều mất mát và đau đớn, cái kết như vậy của truyện cũng có thể được cho là rất có hậu.

Top những tập Doraemon tiếng Việt tập dài hay nhất 6

Top Doraemon Tiếng Việt Truyện Dài Hay Nhất

Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện

Đọc Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Hóng Bản Truyền Hình Phần 2