in

Anime Hosekisho Richard-shi no Nazo Kantei Tung Teaser

Anime Hosekisho Richard-shi no Nazo Kantei Tung Teaser 1

Vào ngày 08 tháng 10, website chính thức của anime Hosekisho Richard-shi no Nazo Kantei được chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Nanako Tsujimura, đã đăng tải teaser mới nhất về anime trên Youtube!

Teaser cho thấy cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai nhân vật chính, hé lộ một vài khung cảnh cũng như tình tiết quan trọng trong anime Hosekisho Richard-shi no Nazo Kantei. Đồng thời, thông tin về hai diễn viên lồng tiếng chính, và những người chủ chốt tạo nên anime.

Diễn viên Takahiro Sakurai vai Richard Ranashinha Dvorpian:

Diễn viên Takahiro Sakurai đẩm nhận nhân vật Richard Ranashinha Dvorpian trong anime Hosekisho Richard-shi no Nazo Kantei.

Diễn viên Yuma Uchida trong vai Seigi Nakata:

Diễn viên Yuma Uchida đảm nhận nhân vật Seigi Nakata trong anime Hosekisho Richard-shi no Nazo Kante.i

Anime được thực hiện bởi studio Shuka, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Tarou Iwasaki. Biên kịch Mariko Kunisawa sẽ giám sát kịch bản và phụ trách nội dung của anime. Cùng sự tham gia của giám đốc hoạt hình Natsuko Kondou.

Bên cạnh những nhân vật chủ chốt vừa kể trên, Hosekisho Richard-shi no Nazo Kantei còn có sự tham gia của:

  • Đồ họa: Mio Isshiki
  • Màu sắc: Ritsuko Utagawa
  • CG: Norikazu Kamibayashi
  • Đạo diễn hình ảnh: Tomoyuki Shiokawa
  • Hậu kì: Daisuke Imai
  • Đạo diễn âm thanh: Satoshi Motoyama

Một vài thông tin light novel Hosekisho Richard-shi no Nazo Kantei

Hosekisho Richard-shi no Nazo Kantei là câu chuyện về một viên ngọc quý bí ẩn, chứa đựng vô số bí mật ẩn giấu đằng sau. Viên ngọc bí ẩn này cũng chính là mồi lửa tạo nên cuộc gặp gỡ giữa nhà thẩm định ngọc Richard Ranashinha Dvorpian, và sinh viên đại học Seigi Nakata.

Nanako Tsujimura ra mắt tập đầu tiên của light novel vào năm 2015, được xuất bản bởi  Shueisha Orange Bunko. Tập thứ 09 của bộ truyện được xuất bản vào ngày 21 tháng 08. Light novel được minh họa bởi họa sĩ Utako Yukihiro.

nee.

One-Piece-x-PUMA-CELL-Endura

Puma X One Piece Ra Mắt Sản Phẩm Mới

cosplay kiki

Cosplay Kiki – “Hờn dỗi” Một Chút Thì Đã Làm Sao?