in

Teaser Hoành Tráng Mở Màn Năm Mới Của Gundam: Hathaway

Kidou Senshi Gundam: Senkou no Hathaway

Nhà sản xuất bất ngờ tung teaser của movie anime Kidou Senshi Gundam: Senkou no Hathaway dự kiến khởi chiếu trong năm 2020.

Cụ thể hơn, anime movie Kidou Senshi Gundam: Senkou no Hathaway sẽ được ra mắt vào ngày 23/7/2020 hứa hẹn một mùa hè nóng hơn bao giờ hết.

Thông tin anime Kidou Senshi Gundam: Senkou no Hathaway

  • Thể loại: Action, Sci-Fi, Mecha
  • Studio: Sunrise
  • Đạo diễn: Shukou Murase
  • Kịch bản: Yasuyuki Mutou
  • Thiết kế nhân vật: Yasuyuki Pablo Uchida, Naoyuki Onda, Shigeki Kuhara
  • Âm nhạc: Hiroyuki Sawano

Kidou Senshi Gundam Senkou no Hathaway

Về series Gundam

Gundam lấy bối cảnh thời gian với tên gọi là Kỷ Nguyên Vũ Trụ (Universal Century – UC). Và mặc dù trong các anime và manga sau này xuất hiện các dòng thời gian khác nhau nhưng Kỷ Nguyên Vũ Trụ vẫn được xem như cái nôi tạo nên lịch sử.

Series Gundam luôn mang đến nhiều sự sáng tạo bất ngờ khiến người xem hứng thú. Nổi bật có lẽ phải kể đến Kidou Senshi Gundam U.c. 0094 – Across The Sky, Gundam Legacy, và Mobile Suit Gundam Msv Chronicles: Johnny Ridden.

Kidou Senshi Gundam Senkou no Hathaway

Thông tin thêm về Chiến binh Gundam

Vào ngày 24/03 sắp tới đây, một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức tại Zepp Diver City, Tokyo. Seiyuu Toru Furuya – người lồng tiếng cho Amuro Ray sẽ tham gia sự kiện này. Đồng thời thông tin về các seiyuu tham gia bộ phim và ca khúc chủ đề cũng sẽ được tiết lộ.

Kidou Senshi Gundam: Senkou no Hathaway là movie anime thứ hai nằm trong bộ ba phim kỉ niệm 40 năm ra đời của series truyện Gundam. Anime movie đầu tiên có tên Kidou Senshi Gundam NT được công chiếu vào năm 2018.

Kidou Senshi Gundam Senkou no Hathaway

Dù đã hơn 40 kể từ ngày Gundam được tạo ra, nhưng sức nóng và tình yêu của người hâm mộ không hề giảm đi mà ngày càng mãnh liệt. Hứa hẹn trong tương lai Gundam sẽ còn phát triển và tiến xa hơn nữa.

Figure One PIece cực độc

Điểm Mặt 3 Mẫu Figure Cực Độc Của Luffy (One Piece)

thanh kiếm nổi tiếng nhất

Top 10 Thanh Kiếm Nổi Tiếng Nhất Thế Giới Anime