in

Tây Du Truyện Tranh: Top 5 Nhân Vật “Trái Tính Trái Nết” Nhất

Tây Du truyện tranh

Khi đọc Tây Du truyện tranh của Trịnh Kiện Hòa, điều đầu tiên, bạn cần buông bỏ sạch sẽ những ấn tượng đã có trước đây về Tây Du Ký. Tiếp đến, bạn hẳn đã sẵn sàng để “đi tàu lượn” cảm xúc với top những nhân vật sau đây.

Đường TăngTây Du truyện tranh 1

Đã 16 năm trôi qua kể từ ngày mang kỳ kinh dâng lên thiên giới, Đường Tăng giờ đây đã trở thành một… tú ông. Nếu đọc đoạn mở đầu của Tây Du truyện tranh mà bị shock với một Đường Tăng như vậy, bạn hãy đọc lại ghi nhớ đầu tiên: Hãy buông bỏ mọi ấn tượng đã có về Tây Du Ký đi nhé!

Đường Tăng của truyện Tây Du là một vị sư phụ có thể tay không diệt yêu quái, trừng trị bất kể kẻ xấc láo nào, là một trong những nhân vật trụ cột làm nên chất hành động mạnh mẽ cho bộ truyện tranh action này. Ông cũng là người vô cùng thông thái, thấu hiểu được những chân lý tưởng đơn giản mà vi diệu của cuộc sống, của trời đất.

Điểm chung duy nhất của Đường Tăng trong Tây Du và bộ truyện nguyên tác, đó chính là dù trong hoàn cảnh nào thì vị sư phụ này cũng luôn bao dung, lo lắng cho các đệ tử của mình.

Tiểu Bạch LongTây Du truyện tranh 2

Tiểu Bạch Long trong Tây Du truyện tranh cũng là nhân vật có khá nhiều “đất diễn”. Với tính cách có phần tsundere, lúc nào cũng tỏ ra ngang tàng, thích cãi cọ gây sự với sư phụ, nhưng lúc nào cũng hướng theo bảo hộ Đường Tăng.

Tuy là rồng đen nhưng lại được gọi là Tiểu Bạch Long, tên thì là Ngạo Tuyết, tiểu bạch long lần này không còn là con ngựa trắng hiền lành của lần lấy kinh năm xưa!

Nhị lang thầnTây Du truyện tranh 3

Trong rất nhiều tác phẩm, Nhị lang thần Dương Tiễn là một vị thần chính nghĩa, thấy việc gì đúng là chẳng từ nan. Vị thần ấy trong Tây Du truyện tranh lại tỏ ra khá là mù quáng phụng sự thiên đế, không phân biệt sai quấy.

Nhân vật này được xây dựng với tính cách có phần bạo ngược, tuy được trao cho một sức mạnh to lớn và trí tuệ tinh thông.

Cổ long Na GiàTây Du truyện tranh 4

Có thể nói, sự xuất hiện của những nhân vật phụ nhưng lai lịch bự luôn làm cho Tây Du truyện tranh trở nên hấp dẫn một cách khó mà cưỡng lại. Cổ long Na Già là một trong những nhân vật như vậy.

Vốn là tổ tiên của các long tộc, Na Già có sức mạnh ghê gớm có thể xua đuổi những con cự điểu thiên địch của long tộc, xuất hiện đúng lúc Tiểu Bạch Long sắp bị cự điểu làm thịt, những tưởng là một màn tổ tiên cứu con cháu. Nhưng trái lại, con rồng già này chẳng qua chỉ muốn biến Tiểu bạch long thành con rồng quay mà thôi!

Có một vị tổ tiên kỳ quặc như thế quả thật là một bất hạnh của Ngạo Tuyết!

Trư bát giới

Là cây hài của toàn bộ Tây Du truyện tranh, nhân vật quái trư này cứ hành động hay mở miệng nói là lại khiến người ta buồn cười không thôi. Tuy không đến nỗi “quái” như sư phụ hay mấy vị sư đệ, nhưng nhị sư huynh cũng là kiểu người tâm lý trồi sụt, vừa lúc trước khóc lóc, lúc sau lại cười hề hề.

Trì quốc thiên vươngTây Du truyện tranh 5

Vị thiên tướng có vai vế không nhỏ này là bạn chí cốt của thiên đến Đế Thích Thiên, một mặt, ông phát hiện ra bí mật động trời của ông bạn già của mình, một mặt, vừa cố gắng che giấu lại vừa phải giữ cái tâm cân bằng, ngay thẳng để không phạm phải sai lầm hủy diệt thiên giới và tất cả.

Chính vì thế, tuy không hẳn được liệt vào danh sách “trái tính trái nết” của bộ Tây Du truyện tranh, nhưng Trì quốc thiên vương cũng là một nhân vật có diễn biến tâm lý khá phức tạp.

Nguyên thủy thiên tônTây du truyện tranh 7

Vị thần mạnh nhất, đứng hàng nguy hiểm nhất trong Tây Du truyện tranh, Nguyên thủy thiên tôn cũng xứng đáng đứng top đầu trong top “khó ở” của bộ truyện này.

Có thể nói, hầu hết mọi “sóng gió” của Tây Du đều là do âm mưu của vị thần này mà thành. Bởi ít ai có thể ngờ một vị thần cao cao tại thượng đến thế thực ra là là kẻ bị “đa nhân cách”.

Nhìn chung, Tây Du truyện tranh là một tác phẩm thú vị, với đầy rẫy những bất ngờ, bí mật đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, dù có cốt truyện hay đến thế nào, bộ truyện sẽ vẫn thiếu đi sự lý thú, hấp dẫn nếu không có những nhân vật “thâm sâu khó lường” kể trên.

XEM THÊM: Hậu Thỉnh Kinh, Thầy Trò Đường Tăng Đi “Đục Khoét Tuổi Thơ” Trong Tây Du

anime xem nhiều

4 Tựa Anime Xem Nhiều Nhất Của Mùa Trước: Hứa Hẹn Sẽ “Bùng Nổ” Ở Season Mới

truyện tranh manhua

Đọc Truyện Tranh Manhua Ngắm 4 Cô “Bạn Gái” Đa Hương Đa Sắc