in

“Tate no Yuusha no Nariagari” Sẽ Có Nhạc Kịch Chuyển Thể

Tate no Yuusha no Nariagari 1

Lấy cảm hứng từ anime cũng là phiên bản chuyển thể của series light novel cùng tên “Tate no Yuusha no Nariagari” (Sự trỗi dậy của Khiên Dũng Sĩ), phiên bản nhạc kịch của series này đã được lên kế hoạch ra mắt vào mùa xuân năm 2020.

Cụ thể hơn, nhạc kịch sẽ được công chiếu tại Cool Japan Park Osaka TT Hall từ ngày 27-29 tháng 03, và tiếp đó là tại Rạp Sun-mall ở Tokyo từ ngày 02-12 tháng 04. Nhạc kịch Khiên Dũng Sĩ sẽ do đạo diễn Oogita Satoshi và biên kịch Moriyama Kaori đảm nhận. Thông tin về các diễn viên tham gia hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Tate no Yuusha no Nariagari

“Tate no Yuusha” đã có anime chuyển thể gồm 25 tập do studio Kinema Citrus thực hiện. Season 1 đã lên sóng vào tháng 01 đầu năm nay và season 2 cũng đã được ấn định ra mắt trong năm 2020.

Iwatani Naofumi là một tên otaku sống hời hợt ngày ngày vùi đầu vào game và manga, cho đến một ngày cậu bỗng nhiên được triệu hồi đến một thế giới song song nơi có quái vật và ma thuật chẳng khác gì trong game. Naofumi nhanh chóng phát hiện cậu không phải là người duy nhất được triệu hồi, mà chính xác cậu là một trong bốn Thánh Dũng Sĩ được những vũ khí thần thoại lựa chọn với sứ mệnh giải cứu thế giới này khỏi họa diệt vong.

Nhưng niềm vui chẳng được tày gang, bởi Naofumi là Khiên Dũng Sĩ, kẻ được coi là dũng sĩ yếu nhất. Cậu nhanh chóng bị hoàng gia ghẻ lạnh rồi đồng đội phản bội, và cuối cùng phải đeo lên đầu một nỗi oan nhục nhã chẳng ai thấu. Chẳng còn ai để tin, chẳng còn nơi nào chứa chấp, Naofumi giờ đây chỉ còn lại mỗi đau khổ hận thù và chiếc khiên là thứ vũ khí duy nhất, cậu quyết định sẽ cô độc đứng trên đôi chân của chính mình để cứu lấy thế giới.

anime date alive 2 1

Series “Date A Live” Một Lần Nữa Có Anime Mới

Nhạc Kịch "Hajime no Ippo" Tiết Lộ Trailer Và Tạo Hình Nhân Vật 1

Nhạc Kịch “Hajime no Ippo” Tiết Lộ Trailer Và Tạo Hình Nhân Vật