in

Tate No Yuusha No Nariagari Trở Lại Với Phần Mới!

anime tate no yuusha no nariagari

Ngày 01 tháng 9 vừa qua, tại hội nghị Crunchyroll Expo, phần thứ 2 và 3 của bộ anime đình đám Tate no Yuusha no Nariagari (Sự trỗi dậy của khiên hiệp sĩ) đã được công bố.

Website chính thức cũng hé lộ hình ảnh quan trọng cho phần mới của bộ anime. Ca khúc mở đầu sẽ do nhóm MADKID trình bày. Anime cũng có sự tham gia của seiyuu Sarah Emi Bridcutt.

tate no yuusha no nariagari

Phần thứ 2 và thứ 3 Tate no Yuusha no Nariagari

  • Studio: Junichirou Tamura
  • Thiết kế nhân vật: Masahiro Suwa
  • Âm nhạc:  Kevin Penkin

Phần đầu

  • Studio: Kinema Citrus
  • Đạo diễn: Takao Abo
  • Biên kịch: Keigo Koyonagi
  • Âm nhạc: Kevin Penkin

tate no yuusha no nariagari (1)

Giới thiệu nội dung

Tate no Yuusha no Nariagari là câu chuyện xoay quanh nhân vật Iwatani Naofumi được triệu hồi vào thế giới song song. Cùng với anh chàng, ba chàng trai trẻ khác cũng được triệu hồi để trở thành “Tứ đại hiệp sĩ”.

Mỗi người được trang bị vũ khí cho riêng mình, Naofumi nhận được Huyền Thuẫn – vũ khí có khả năng phòng thủ duy nhất trong đội. Naofumi cùng đồng đội phải đối mặt với lũ quái vật cùng với sự tàn khốc, phản bội, hận thù nơi đây.

Về light novel Tate no Yuusha no Nariagari

Ban đầu light novel được Aneko Yusagi xuất bản trên Shousetsuka ni Narou vào tháng 10 năm 2012. Tháng 08 năm 2012, light novel được xuất bản với và minh họa của họa sĩ Seira Minami. Tính đến nay đã có 20 tập được xuất bản.

Tháng 08 năm 2017, light novel được họa sĩ Aiya Kyu chuyển thể manga. Aiya Kyu chia sẻ, ông đã rất vui mừng khi có cơ hội vẽ series này. Hiện tại, manga đã có 14 tập truyện được phát hành.

nee.

Anime 7SEEDS season 2 - 1

Anime 7SEEDS Sẽ Có Season 2 Trên Netflix Vào Năm 2020

mugen no junin

Hé Lộ Ca Khúc Chủ Đề Anime Mugen No Junin: Immortal