in

Targo Kết Thúc Manga Betsushiki

Targo Kết Thúc Manga Betsushiki 1

Số báo kỳ tháng 11 tạp chí Morning two thuộc Kodansha đã xuất bản chap cuối cùng của manga Betsushiki do tác giả TAGRO sáng tác vào ngày 20 tháng 9.

Trước đó, tạp chí cũng đã thông báo vào kỳ tháng 10 là manga sẽ đến đoạn cao trào trong kỳ tháng 11.

Manga Betsushiki

Bộ manga hài Betsushiki lấy bối cảnh câu chuyện ở thời Edo và tập trung vào một Betsushiki (tên gọi của một người phụ nữ là chuyên gia vũ khí và cũng là người đào tạo cho các cô gái trong hậu cung của lãnh chúa) tên là Rui Sasaki.

Sasaki đang tìm một người chồng lý tưởng cho bản thân. Mà lý tưởng theo ý của cô là phải yếu hơn cô nhưng vẫn phải đẹp trai. Trên con đường tìm chồng, Sasaki gặp những Betsushiki với những tính cách khác nhau, nghe những câu chuyện về hôn nhân, tham dự những buổi coi mắt, tới Comiket và cũng trải nghiệm qua những buổi chia ly.

Manga Betsushiki đã được TAGRO đăng trên tạp chí Morning two vào tháng 7 năm 2016. Ngoài ra, tạp chí Morning two còn thông báo rằng TAGRO đang viết một chap oneshot cho manga Hen Zemi (Abnormal Physiology Seminar). Kodansha sẽ xuất bản chap này vào số báo kỳ tháng một của tạp chí.

Manga Hen Zemi đã được tác giả TAGRO đăng tải trên tạp chí Morning two vào năm 2006 và kết thúc vào tháng 6 năm 2015. Kodansha đã xuất bản bộ manga thành 11 tập. Hen Zemi thật ra là một bản làm lại từ một manga trước đó của TAGRO mang tên Hentai Seiri Seminar.

Trong câu chuyện này, Nanako Matsutaka đã đăng ký một hội thảo về những năng lực bất thường, mặc dù bản thân cô chỉ là một người vô cùng bình thường và không sở hữu bất kỳ một năng lực nào. Mặc khác, những bạn học cùng lớp của cô, bao gồm cả đàn anh đại học Komugi Musashi, lại sở hữu những điều kiện bất bình thường.

June

Rifle Is Beautiful Tiếp Túc Hé Lộ Dàn Cast 5

Rifle Is Beautiful Tiếp Túc Hé Lộ Dàn Cast

Sopiler One Piece Chap 957 - Hé Lộ Mức Truy Nã 6

Sopiler One Piece Chap 957 – Hé Lộ Mức Truy Nã