in

Nhạc Kịch Kimetsu No Yaiba: Muzan Cực Soái Trong Tạo Hình Mới

nhạc kịch Kimetsu No Yaiba

Website chính thức của vở nhạc kịch chuyển thể từ manga của Gotouge Koyoharu – Kimetsu no Yaiba vừa tiếp tục công bố tạo hình của các nhân vật chính. 

Dàn diễn viên mới của Kimetsu No Yaiba

Honda Reo trong vai Tomioka Giyuu

Kimetsu No Yaiba

Takagi Tomoyuki trong vai Sakonji Urokodaki

Kimetsu No Yaiba

Maihane Mimi trong vai Tamayo

Kimetsu No Yaiba

Satou Hisanori trong vai Yushiro

Kimetsu No Yaiba

Đặc biệt là tạo hình chân thật và vô cùng đẹp trai đến từ phía “chúa quỷ” Kibutsuji Muzan do nam diễn viên Sasaki Yoshihide thủ vai. 

Kimetsu No Yaiba

Dàn diễn viên còn lại gồm có:

  • Shouri trong vai Sabito
  • Sonohara Arisa trong vai Makomo
  • Kakizawa Yuria trong vai Hakuhatsu
  • Kuge Kokoro trong vai Kurokami

Về Kimetsu No Yaiba

Vở diễn sẽ được công chiếu tại Tennozu Ginga Gekijou ở Tokyo từ 18-26/1 và tỉnh Hyogo trên sân khấu kịch Kobe AiiA 2.5 TỪ 31/1-2/2. Suemitsu Kenichi sẽ viết kịch bản và chỉ đạo vở diễn, trong khi đó Wada Shunsuke sẽ đóng vai trò soạn nhạc.

Gotouge-sensei cho ra mắt Kimetsu no Yaiba trên tạp chí Weekly Shounen Jump vào tháng 2 năm 2016. Viz Media là đơn vị đã phát hành bản tiếng Anh của manga này trên website lẫn cả trong các ấn bản. 

Manga Kimetsu no Yaiba đã truyền cảm hứng đến tác phẩm anime chuyển thể cùng tên được phát sóng vào 6/4 và tập 26 của season 1 đã kết thúc vào ngày thứ Bảy. Aniplex của Mỹ đã cấp phép cho series này được chiếu trên các phương tiện như Hulu, Crunchyroll và FunimationNow. 

Vào năm 2020 tới đây, anime Kimetsu no Yaiba sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình với movie Mugen Ressha. Có thể nói, năm nay là một năm đầy thành công đối với tác phẩm shounen siêu nhiên này!

Deidamia Thụy Hy

tu hoang One Piece 0

One Piece: Diện Kiến Gương Mặt Các Tứ Hoàng Khét Tiếng

otaku nam 4

Lắng Nghe Phái Nữ Lý Giải Vì Sao Họ Ít Bị Thu Hút Bởi Otaku Nam