in

Tanjiro Kimetsu No Yaiba: Chàng Tiều Phu “Tốt Nghiệp 2 Văn Bằng” Nước Và Lửa

Tanjiro Kimetsu No Yaiba: Chàng Tiều Phu “Tốt Nghiệp 2 Văn Bằng” Nước Và Lửa 1

Tanjiro Kimetsu no Yaiba là nhân vật chính trong bộ truyện săn quỷ đình đám của tác giả Koyoharu Gotouge, là chàng trai được Thủy trụ huấn luyện nhưng cuối cùng lại “thức tỉnh” đầy ngoạn mục ở  điệu múa tế Hỏa thần.

Làm quen với Tanjiro Kimetsu no Yaiba

tanjiro kimetsu no yaiba 2

Kamado Tanjirou「竈門 炭治郎 Kamado Tanjirō」là nhân vật chính của Kimetsu no Yaiba. Với mục đích săn lùng con quỷ đã giết cả gia đình và biến em gái Nezuko của mình thành quỷ, cậu gia nhập Sát Quỷ Đội và trở thành một Thợ Săn Quỷ.

Tanjiro Kimetsu no Yaiba tên thật là Kamado Tanjirou, cậu là nhân vật chính của truyện Kimetsu no Yaiba. Là anh trai lớn trong một gia đình thiếu vắng bóng cha, mẹ và các em đều phụ thuộc vào tiền công ít ỏi mà cậu đổi được khi bán than ở thị trấn.

Cuộc sống êm đềm của Tanjiro kéo dài không bao lâu, bọn quỷ đã đến và tấn công ngôi nhà nhỏ với những con người không có khả năng tự vệ, họ đã phải rời xa Tanjiro mà không lời từ biệt. Người còn sống duy nhất trong nhà là cô em gái Nezuko, khi này đã bị biến thành Quỷ. Tanjiro quyết tâm sẽ đưa em mình đi khắp nơi, nhằm tìm ra cách để giúp em gái trở lại thành người. 

Xuất hiện lần đầu, Tanjiro Kimetsu no Yaiba đem đến cảm giác là một chàng trai nông thôn chất phác với mái tóc đen đỏ dài đến ngang vai và được cột gọn gàng, trên gương mặt khi này chỉ có một vết sẹo nhìn tương tự như đốm lửa, xuất phát từ phần trán bên trái. Tanjiro mặc Kimono và khoác ngoài áo haori ô ca rô xanh lá và nâu đỏ to bản. Cậu có đeo một đôi bông tai hanafuda rất nổi bật.

tanjiro kimetsu no yaiba 3

Trong quá trình được đào tạo tại nhà của cựu Thủy Trụ Sakonji Urokodaki, áo khoác ngoài của cậu đã thay đổi, tương tự như sắc áo của sư phụ Sakonji. Khi này Tanjiro đã đeo thêm một chiếc mặt nạ cáo được chính tay sư phụ trao cho.

Sau khi trở thành Thợ săn quỷ: Tanjiro Kimetsu no Yaiba đã khoác lên mình đồng phục của Sát Quỷ đội với bộ gakuran đen, khoác ngoài là chiếc haori ca rô xanh – đỏ khi xưa. Lúc này trên lưng của Tanjiro luôn mang theo một chiếc hộp gỗ, bên trong là em gái Nezuko có khả năng thu nhỏ kích thước cơ thể để tránh phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. 

Lúc bị biến thành Quỷ, một bên mặt bị biến dạng của Tanjiro đã được hồi phục nhờ sức mạnh của Quỷ, cánh tay đã mất cũng được mọc lại và những vết thương nhỏ hoàn toàn biến mất. Những vết sẹo hình ngọn lửa lúc này đã tăng lên, vết cũ từ trán trái nay lan đến phần mũi, một vết ở phía bên trán phải và một vết nhỏ ở cằm bên phải, tất cả đều hướng vào trung tâm gương mặt. 

Sau khi trở lại dạng người, Tanjiro Kimetsu no Yaiba mất khả năng nhìn ở mắt phải và mống mắt khi này có màu xám hồng và con ngươi đã chuyển thành màu đen chứ không phải màu trắng như lúc ban đầu. Còn cánh tay mà trước đây đã bị biến đổi lúc làm Quỷ, giờ như thể tay của một người già, ốm yếu với làn da nhăn nheo bọc lấy xương. Từ phần khủy tay trở xuống thì Tanjiro đã hoàn toàn mất đi cảm giác. 

Tính cách của “chàng tiều phu” diệt Quỷ

tanjiro kimetsu no yaiba 16

Tanjiro Kimetsu no Yaiba là một người tốt tính và được biết đến là một chàng trai có đôi mắt nhân từ. Cậu luôn thể hiện những cảm xúc tích cực thông qua đôi mắt. Tanjiro là một chàng trai điềm tĩnh nhưng cũng rất quyết tâm, điều này có thể thấy được qua những nỗ lực của cậu.

Mọi người luôn biết rằng Tanjiro là một chàng trai trẻ mạnh mẽ, nhưng cậu chưa bao giờ cậy mạnh mà ỷ y không nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Bản năng của một người anh trai đã tạo nên một Tanjiro Kimetsu no Yaiba luôn quan tâm và nghĩ đến người khác, nhất là đối với bạn bè của mình. Thậm chí nhiều lúc Tanjiro còn dùng dáng vẻ một người anh để động viên Zenitsu. 

Tuy nhiên, với hai đứa bạn đặc biệt như Zenitsu và Inosuke thì hẳn là một người tốt tính như Tanjiro Kimetsu no Yaiba cũng phải có lúc nổi điên mất kiểm soát, cũng như không ít lần anh chàng và hai người bạn của mình “cùng nhau điên”.

tanjiro kimetsu no yaiba 4

Tanjiro có một trái tim đồng cảm rất đặc biệt, thậm chí là đối với những con Quỷ, và đây cũng là lý do chính khiến cho cậu thỉnh thoảng sẽ trở nên do dự trước những quyết định quan trọng. 

Đây cũng là điểm yếu của cậu, những con Quỷ ngôn ngoan sẽ tận dụng thời khắc do dự của cậu để hồi phục và lại tiếp tục trận đấu, dù trước đó nó đã thất thế và chuẩn bị chết dưới kiếm của Tanjiro. May mắn là điểm yếu này đã được cậu khắc phục, khi đã trải qua nhiều trận chiến và đối mặt với nhiều “loại” đối thủ khác nhau.

Bề ngoài là một chàng trai ấm áp với mọi người và luôn dịu dàng với em gái là thế, nhưng khi đối mặt với kẻ thù, ý chí sắt đá của Tanjiro Kimetsu no Yaiba sẽ trỗi dậy. Nhất là trong khoảnh khắc đối diện với Muzan, kẻ đã sát hại cả gia đình mình, lòng căm thù của Tanjiro đã dâng trào cuồn cuộn đến mức cậu dường như mất kiểm soát và muốn lao vào giết hắn ngay lập tức.

Là một thiếu niên trẻ tuổi nhưng đã phải trải qua quá nhiều mất mát và tự tay trải nghiệm cảm giác giết chóc, đổ máu, sẽ không dễ dàng để một chàng trai 15 tuổi cân bằng hết tất cả mọi cảm xúc của mình. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho cậu trở nên mất kiểm soát khi bị biến thành Quỷ. 

tanjiro kimetsu no yaiba 5

Nhưng tiềm thức sống tốt, sống có ích của cậu vẫn không mất đi, đó là lúc con quỷ Tanjiro nếm được vị máu của em gái mình, Tanjiro Kimetsu no Yaiba đã do dự và dần dần nhận ra được “mình nên làm gì”, dù trước đó cậu đã không ngại tàn sát người bình thường và đả thương những đồng đội Thợ săn quỷ của mình.

“Nhập học ngành Nước” nhưng “tốt nghiệp ngành Lửa”

Tanjiro Kimetsu no Yaiba là một chàng trai trẻ sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc, dù cho đó là khi cậu còn chưa phải là một thành viên của Sát Quỷ đội. Tanjiro lúc đó đã có thể dễ dàng bắt kịp tốc độ của Giyu Tomioka – một Thủy trụ tài năng. 

Sau khi trở thành một người luyện Hơi thở của Nước, Tanjiro Kimetsu no Yaiba đã có nhiều thay đổi đáng kể, cậu không ngại đối đầu với những con quỷ hung ác nhất, thậm chí là thành công hạ được Hạ Huyền Lục – Kyogai. Lúc luyện được Điệu múa của Hỏa thần, Tanjiro còn giết được cả Rui – một Hạ Huyền Ngũ rất được lòng Muzan. 

tanjiro kimetsu no yaiba 6

Lúc Tanjiro thức tỉnh được sức mạnh của Ấn diệt quỷ trên trán mình – trước đây từng được cho là một vết sẹo hình đốm lửa đặc biệt – Tanjiro đã cho thấy sức mạnh vượt bậc của mình, hoàn toàn có thể đối đầu với các Hạ Huyền như Akaza, bản thân Giyu cũng đã đánh giá sức mạnh của Tanjiro khi này ngang ngửa với Hashira. 

Còn lúc bị Muzan hạ độc, Tanjiro dần hiểu về những bí ẩn được ấn giấu từ đời tổ tiên của mình, và khi này cậu đã có thể chiến đấu trực diện với Muzan. Muzan cũng nhiều lần tỏ ra không ưa Tanjiro vì ngoại hình của cậu quá giống với Yoriichi – người mà Muzan rất căm ghét.

Sức mạnh tự nhiên

Khứu giác vượt trội: Tanjiro Kimetsu no Yaiba là người sở hữu khứu giác cực tốt, thậm chí khi chưa trải qua quá trình huấn luyện, cậu cũng đã có thể sử dụng tốt kỹ năng này để giúp cuộc sống của mình, của gia đình và những người dân thường trong thị trấn được tốt hơn. 

Khi trở thành Thợ Săn quỷ, kỹ năng này đã giúp Tanjiro Kimetsu no Yaiba nhận ra được đâu là sơ hở và điểm yếu của kẻ thù và nhanh chóng tấn công chúng, kết thúc nhanh gọn các cuộc chiến.  Khứu giác cực tốt cũng là yếu tốt mấu chốt giúp cho Tanjiro phân biệt được đâu là người bình thường và đâu là loài quỷ tàn ác. 

Không những phân biệt được “vật thể”, mà Tanjiro còn có thể “đọc” được cảm xúc của đồ vật, con người và kể cả ma quỷ từ một khoảng cách khá lớn. Trong quá trình huấn luyện cùng với “Số 2”, Tanjiro đã sử dụng kỹ năng khứu giác của mình đến một tầm mới: phát hiện và dự đoán được chuyển động của đối thủ.

tanjiro kimetsu no yaiba 7

Khả năng cận chiến: Trong lần chạm trán đầu tiên, chính bản thân Giyu đã không khỏi tỏ ra ngạc nhiên và chính anh cũng là người nhận ra được tiềm năng của TTanjiro Kimetsu no Yaiba, từ đó đưa ra quyết định gửi cậu đến với người thầy là cựu Thủy trụ của mình.

Lúc đó, Tanjiro đã rất khéo léo vạch ra kế hoạch tấn công trong chớp mắt, cậu đã chọn cách bất ngờ lao về phía Giyu, không để cho anh biết mình có vũ khí và đã suýt hạ được Giyu với chiếc rìu mà cậu đã ném lên từ trước đó. Dù cuộc tấn công không đem lại kết quả gì, Giyu vẫn rất ấn tượng với Tanjiro.

Sức mạnh vượt trội: bình thường Tanjiro đã khá mạnh, nhưng sau khi trải qua đợt huấn luyện đặc biệt ở trên núi Sagiri, Tanjiro đã nâng cao sức mạnh và tốc độ của mình lên rất nhiều. Dẫn chứng là cậu đã có thể nhảy cao hơn hẳn con Quỷ Tay – kẻ đã giết chết rất nhiều đệ tử của Sakonji.

Và độ cứng của cái trán Tanjiro cũng được cải thiện đến không ngờ. Cậu đã tận dụng cái đầu cứng của mình để đập Sanemi Shinazugawa mệt mỏi, cũng như làm cho một Hạ Huyền Lục –  Gyutaro – choáng váng mặt mày.

Dấu ấn Sát Quỷ

tanjiro kimetsu no yaiba 8

Tốc độ cực nhanh: Với một Hạ Huyền Tam như Akaza, tốc độ của hắn là rất khó để bắt kịp nhưng sau khi đánh thức được dấu ấn Sát quỷ của mình, Tanjiro Kimetsu no Yaiba đã có thể bắt kịp hắn, thậm chí là còn hành động nhanh hơn hắn.

Khả năng phản xạ nhanh: Với sức mạnh mà dấu ấn Sát quỷ được đánh thức, Tanjiro đã có được phản xạ cực kỳ nhạy bén và có thể dễ dàng né tránh các đòn tấn công của Daki, và Daki hoàn toàn không thể nào làm Tanjiro bị thương được.

Nhuộm đỏ Nhật Luân Kiếm: Nhật Luân kiếm vốn là thanh kiếm sẽ thay đổi tùy theo người sử dụng nó, chịu tác động của Nước, Lửa, Sấm… thì sẽ có màu sắc khác nhau. Kiếm của Tanjiro vốn có màu đen và trong trận chiến thứ 2 với Muzan, Tanjiro Kimetsu no Yaiba đã “nhuộm” thanh kiếm thành màu đỏ, cùng với nó là sức mạnh cản trở sự tái sinh của Quỷ.

tanjiro kimetsu no yaiba 9

Nhìn thấu thế giới: Khả năng này của Tanjiro rất giống với cha mình, cậu có thể nhìn thấy được trước các đòn tấn công của đối thủ, thậm chí là nhìn xuyên thấu cơ bắt và mạnh máu của chúng, xóa bỏ đấu khí và gia tăng tốc độ tấn công của bản thân, kết hợp với điệu múa tế Hỏa Thần, cậu đã có thể dễ dàng cắt được đầu của Akaza.

Dấu ấn Sát Quỷ: Tanjiro Kimetsu no Yaiba đã đánh thức dấu ấn Sát Quỷ trên trán trái của mình lần đầu tiên là lúc đấu với Hạ Huyền Lục Gyutaro, lần thứ hai là lúc đấu với Thượng Huyền Tứ, lần thứ ba là khi đối đầu với Thượng Huyền Tam Akaza.

Khi sức mạnh của Sát Quỷ ấn được kích hoạt, sức mạnh, tốc độ và khả năng phản ứng của Tanjiro sẽ được “đẩy” lên một tầm cao mới. Dẫn chứng là khi đấu với Akaza, cậu thậm chí còn không cho hắn có thời gian phản ứng với mọi chuyện mà đã thành công cắt đầu hắn xuống. Tuy nhiên sức mạnh này cũng có mặt hạn chế, Tanjiro sẽ không thể dùng Sát Quỷ ấn nhiều lần trong ngày, vì một khi đã kích hoạt thì sẽ tiêu tốn rất nhiều sức lực.

Kiếm thuật

Hơi thở của nước

tanjiro kimetsu no yaiba 10

Hơi thở của nước là khả năng mà Tanjiro Kimetsu no Yaiba đã học được từ cựu Thủy trụ Sakonji, nhờ “thư giới thiệu” của chính Thủy trụ đương nhiệm Giyu Tomioka. Người sử dụng Hơi thở của nước có thể tăng lượng oxy hấp thụ được trong cơ thể lên và điều khiển chúng đến các bộ phận trong cơ thể, để tăng cường sức mạnh và độ nhanh nhẹn khi đối đầu với bọn Quỷ.

Tanjiro đã học được hết tất cả các Thức trong Hơi thở của nước và đã có thể sử dụng chúng để tăng cường sức mạnh, tốc độ và sức chịu đựng của mình lên gấp nhiều lần. Bằng việc tập trung vào việc điều khiển hơi thở, cậu cũng đã có thể ngăn chặn việc máu chảy ra từ các vết thương. 

Các Thức mà Tanjiro Kimetsu no Yaiba đã có thể thực hiện được bao gồm: Thức thứ nhất: Thủy Diện Trảm; thức thứ hai: Thủy xa; thức thứ ba: Lưu Lưu Vũ; thứ thứ tư: Đả Triều; thức thứ năm: Can Thiên Từ Vũ; thức thứ sáu: Liệt Oa; thứ thứ bảy: Chích Ba Văn Đột; thứ thứ tám: Lang Hồ; thức thứ chín: Thủy Lưu Phi Mạt; thứ thứ mười: Sinh SInh Lưu Chuyển.

Điệu múa tế Hỏa Thần

tanjiro kimetsu no yaiba 11

Đối với Điệu múa tế Hỏa Thần (Hinokami Kagura), Tanjiro Kimetsu no Yaiba đã được học từ chính cha ruột của mình. Đây cũng có thể được xem là một loại hơi thở, vốn là một điệu múa tế truyền thống và đã được truyền lại qua nhiều thế hệ nhà Kamado. 

Về sau, để tìm hiểu nhiều hơn về điệu múa tế Hỏa Thần, Tanjiro đã tìm đến Viêm Trụ Rengoku và được bảo rằng ở nhà của Rengoku có thể còn lưu giữ những ghi chép của cha anh – người cũng là một cựu Viêm trụ. 

Sau khi gặp được cha của Rengoku, Tanjiro đã được cho biết rằng cha cậu chính là một trong những truyền nhân của Hơi thở Khởi nguyên, đôi bông tai Hanafuda mà Tanjiro vẫn luôn đeo, cùng với dấu ấn Sát Quỷ trên trán là dấu hiệu cho biết cậu cũng là một truyền nhân của Hơi thở Khởi nguyên – đây cũng là Hơi thở tạo ra các dạng hơi thở khác, lý giải vì sao Tanjiro lại có thể sử dụng được hơi thở của Nước và cả các chiêu thức mang đặc tính của Hỏa.

tanjiro kimetsu no yaiba 12

Điệu múa tế Hỏa Thần này có tất cả mười hai bước nhảy khác nhau, đã được Tanjiro lĩnh hội và áp dụng vào các cuộc chiến đấu: 

Viên Vũ: khi sử dụng Viên vũ, Tanjiro sẽ tung ra một nhát kiếm cực mạnh vào mục tiêu đã xác định từ trước.

Bích La Thiên: Kỹ thuật này thoạt nhìn sẽ giống với chiêu “Thủy xa” trong Hơi thở của nước. Tanjiro khi dùng chiêu này sẽ xoay tròn cơ thể để tạo ra một đường kiếm vòng tròn.

Nhật Vận Chi Long・Đầu Vũ: với đòn tấn công này người xem sẽ được thấy sự kết hợp của Nezuko và Tanjiro. Bộc Huyết của Nezuko sẽ giúp thanh kiếm của Tanjiro chuyển thành màu đỏ và được bao phủ trong một ngọn lửa, nhát kiếm chém ra lúc này sẽ mang dáng hình của một con Rồng lửa.

Viên Vũ Nhất Thiểm: đây là chiêu thức được “nâng cấp” của Viên Vũ, lúc này cậu sẽ kết hợp Phích Lịch Nhất Thiểm trong hơi thở của sấm sét, một chiêu của Zenitsu với Viên Vũ bằng cách truyền hơi thở đi toàn cơ thể và tập trung vào chân để phóng đến và tấn công các mục tiêu phía trước bằng một phát chém.

Liệt Nhật Hồng Kính: để bảo vệ bản thân tránh các đòn tấn công từ phía trước mặt, Tanjiro Kimetsu no Yaiba sẽ tung ra hai đường chém ngang để phòng thủ.

Viêm Vũ: đòn tấn công này sẽ có tác dụng cực kỳ mạnh mẽ, Tanjiro sẽ phải ra một nhát chém dọc và tiếp đến là một nhát chém ngang, tạo thành một dấu thập.

Huyễn Nhật Hồng: khi gặp những đối thủ có tầm nhìn tốt thì muốn ẩn mình, Tanjiro sẽ dùng Huyễn Nhật Hồng bằng cách xoay vòng tròn với tốc độ cao, tạo nên những ảo ảnh và khi tấn công, kẻ địch sẽ tấn công vào ảo ảnh chứ không phải người thật.

Hỏa Xa: để sử dụng chiêu thức này một cách hoàn hảo thì Tanjiro phải kết hợp với Huyễn Nhật Hồng, vì khi này tầm nhìn của kẻ thù đang bị rối loạn. Cũng có thể nói đây là chiêu giúp cho Huyễn Nhật Hồng phát huy tác dụng cao nhất.

tanjiro kimetsu no yaiba 13

Phi Luân Dương Viêm: với đòn tấn công này thì Tanjiro sẽ tạo ra những ngọn lửa chém về phía trước.

Chước cốt Viêm Dương: khi dùng chiêu này thì Tanjiro sẽ tạo ra được một đường kiếm hình tròn, bảo vệ cậu khỏi những tấn công trực diện.

Dương Hoa Đột: chiêu thức này khá đẹp mắt với một ngọn lửa bao quanh lưỡi kiếm trong khi Tanjiro dùng kiếm đâm về phía mục tiêu.

Tà Dương Chuyển Thân: trong khi sử dụng kỹ thuật này, Tanjiro sẽ vận dụng “Thế giới giác ngộ” để tối cường các giác quan và sức mạnh, loại bỏ toàn bộ sơ hở của bản thân và tạo ra một đường chém nhanh, gọn, chính xác, đến mức Akaza cũng không kịp nhận thức hay phản ứng.

Kết hợp hơi thở 

Trong trận đánh với Thượng Huyền Lục – Gyutaro, Tanjiro Kimetsu no Yaiba đã có thể kết hợp hơi thở của Nước và điệu múa tế Hỏa Thần, cho phép cậu có thể tăng tốc độ tấn công lên một tầm cao mới, trong một khoảng thời gian cực ngắn và có thể thực hiện các đòn tấn công mang sắc thái của cả hai hơi thở.

Khả năng của Quỷ

tanjiro kimetsu no yaiba 14

Khi Tanjiro bị Muzan biến thành Quỷ, Tanjiro đã sống lại một cách phi thường dù trước đó đã bị các Thợ săn quỷ giết. Mục tiêu của Muzan là có thể truyền các cảm xúc và khả năng của mình cho Tanjiro, nhưng không may cho Muzan là sau đó Tanjiro đã hồi phục nhờ có thuốc trở lại thành người mà Tamayo đã điều chế. 

Dù vậy, trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, sức mạnh Ác Quỷ của cậu đã được đánh giá là có thể được xếp vào hàng các Thượng Huyền, nếu không muốn nói là ngang ngửa Muzan bởi khả năng kháng ánh sáng Mặt trời mà chỉ có những tổ tiên của loài Quỷ mới có thể làm được, lúc này đến cả lưỡi kiếm Nhật Luân đỏ thẫm cũng không thể đả thương cậu.

Khả năng tái tạo của Tanjiro trong thời gian là Quỷ đã được cho là ngang cơ với tốc độ tái tạo cơ thể của các Thượng Huyền. Đồng thời, cậu cũng có thể biến hình với các dạng cơ bản nhưng đủ hữu dụng trong chiến đấu, đó là phát triển các đốt xương sống thành những chiếc roi cực kỳ mạnh mẽ với sức sát thương cao.

Vài nét thú vị về Tanjiro Kimetsu no Yaiba

tanjiro kimetsu no yaiba 15

Cũng như các thành viên khác trong gia đình, Kamado trong họ của cậu theo tiếng Nhật có nghĩa là cánh cửa của một loại bếp lò truyền thống của người Nhật. Tên của cậu Tanjiro đã được ghép từ “Tan” nghĩa là than củi, “Ji” là sự sắp đặt và “Rou” là một hậu tố trong tên của con trai. 

Chiều cao của Tanjiro là 165cm và nặng 61kg. Xuất thân của cậu là ở Tokyo-fu, Okutama-gun, núi Kumotori. Món ăn yêu thích của Tanjiro là mầm cá tuyết và sở thích của cậu là dọn dẹp, và cả húc đầu vào người khác khi đùa chơi. 

Diễn viên lồng tiếng của Tanjiro Kimetsu no Yaiba trong bản anime là người đã lồng tiếng cho nhân vật Sieg trong Fate/Apocrypha. 

Khi Tanjiro nói dối thì cậu sẽ không thể nhìn thẳng vào người đối diện, vì bản chất cậu là một con người chân thật, chất phác. Chiếc trán cứng của cậu là được thừa hưởng từ người mẹ yêu dấu của mình.

Vốn chỉ là một chàng tiều phu, cuộc đời đã đưa đẩy Tanjiro Kimetsu no Yaiba trở thành một Thợ Săn quỷ và bất ngờ hơn khi “gia thế” của cậu lại chẳng đơn giản như những gì cậu tưởng. Là người truyền thừa Hơi thở Khởi Nguyên dự là trong tương lai gần, cậu sẽ còn có thể sử dụng thêm nhiều loại Hơi thở khác để tiêu diệt loài Quỷ tàn ác đang đe dọa cuộc sống của con người.

Độc Y Cuồng Phi - "Hấp Diêm" Trai Đẹp Trong Quan Tài

Độc Y Cuồng Phi – “Hấp Diêm” Trai Đẹp Trong Quan Tài

Kiss x Sis siêu phẩm ecchi

Kiss x sis – Siêu Phẩm Ecchi Hạng 1 Của Thập Kỉ Trước