in

Xem Tần Thủy Hoàng Cực Ngầu Trong 2 Bộ Truyện Tranh Action Nóng Bỏng Tay

Tần Thủy Hoàng

Chân dung Tần Thủy Hoàng- Vị võ hoàng đế nổi danh được khắc họa trong hai bộ truyện tranh thể loại hành động, lịch sử vô cùng sống động và mạnh mẽ, làm nên những tác phẩm cực kỳ hút view.

Thiên Thu Nhất Đế – Tần Thủy Hoàng

Tần thủy hoàng 1
Tần Thủy Hoàng trong bộ truyện này không hoàn toàn là Tần Thủy Hoàng mà chúng ta đã biết qua sách sử

Nói đến Tần Thủy Hoàng, người được mệnh danh là Thủy Tổ Võ Hoàng Đế của Trung Quốc thì có rất nhiều giai thoại kinh điển. Nhưng truyện Thiên Thu Nhất Đế – Tần Thủy Hoàng sẽ không phải là một sáng tác kiểu cổ trang và chỉ dựa trên những câu chuyện vốn đã quá nổi tiếng về vị đế vương này.

Bộ truyện tranh thuộc thể loại action được vẽ bằng một phong cách mới mẻ, hiện đại và với những câu chuyện phần lớn là sáng tạo của các tác giả đương thời. Mở đầu là hành trình đơn thương độc mã của Tần vương Doanh Chính (Tần Thủy Hoàng) để giải cứu vùng đất của Tạng Linh tộc. Qua đó đã đủ để làm nổi bật lên chân dung của một vị hoàng đế trong danh dự, trọng lời hứa và vô cùng dũng mãnh, thiện chiến.Tần thủy hoàng 2

Bộ truyện cũng giúp độc giả hình dung được cuộc tranh đấu khốc liệt giữa các quốc gia thời kỳ chiến quốc, cùng với đó là mưu cao kế sâu tranh đoạt trong chốn hoàng cung, nhưng tất cả được khắc họa với một phong cách hiện đại, có sự sáng tạo không giới hạn của đội ngũ những người làm truyện.

Nếu muốn tìm một tác phẩm vừa có tính giải trí cao, vừa có thể giúp hiểu sơ nét về lịch sử cổ đại Trung Hoa và những nhân vật lừng danh thiên cổ một cách trực quan thì bạn có thể chọn bộ truyện tranh này.

Tác giả Khưu Thụy Tân cũng chính là tác giả của một trong những truyện tranh action thuộc thể loại adult có sức hút nhất hiện nay: Truyện Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường, nên người xem có thể thấy nét tương đồng về phong cách giữa hai bộ truyện.

Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ

Nói đến bộ truyện Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ thì nhiều người đã ca tụng đây là “tuyệt phẩm”, “đỉnh của đỉnh” trong các thể loại truyện tranh về Drama, Martial Arts và Action.

Là một manga của Nhật nhưng tác phẩm này lại nói về giai đoạn nhà Tần đánh dẹp 6 nước chư hầu và thống nhất Trung Quốc, xảy ra khoảng những năm cuối thế kỷ thứ III TCN.Tần thủy hoàng 3

Truyện nói về cuộc đời của Lý Tín, một vị tướng quân xuất thân là thường dân, từ một đứa trẻ dần dần trưởng thành trong quân đội và trở thành một vị tướng tài ba của nhà Tần. Bên cạnh nhân vật chính là Lý Tín, bộ truyện này còn có một nhân vật quan trọng không kém, người có cuộc đời gắn chặt với Lý Tín, với lần gặp mặt định mệnh từ thời niên thiếu đã khiến cậu bé bình thường khi ấy quyết tâm trở thành một lưỡi gươm sắc bén để người kia chinh phạt chư hầu, thống nhất thiên hạ. Đó chính là Doanh Chính, người sau này trở thành vị hoàng đế đầu tiên của Trung Hoa.

Đan xen với những diễn biến cuộc đời nhân vật chính là một hành trình gian lao, đầy rẫy hiểm nguy để từ vị trí thái tử bị uy hiếp tứ bề, Doanh Chính có thể từng bước lên vương vị và trở thành Tần Thủy Hoàng, vị hoàng đế huyền thoại trong lịch sử.

Tần thủy hoàng 4
Bên cạnh hình ảnh chiến trường khốc liệt, là một “chiến trường” khác trong cung cấm

Kingdom –Vương Giả Thiên Hạ dựa trên những dữ liệu lịch sử có thật đã tái dựng lại một giai đoạn lịch sử bi tráng bằng tranh. Không chỉ mô tả thành công những cuộc chiến tranh đẫm máu, những âm mưu tranh quyền đoạt vị không màng tình thân trong triều đình, Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ cũng là một tác phẩm ca ngợi tinh thần của người đàn ông trong thời chiến:  Coi trọng nghĩa khí, chữ tín và chấp nhận hi sinh, đồng cam cộng khổ.

Bộ truyện đã xuất bản đến chapter 641 và độc giả vẫn đang háo hức chờ đợi những diễn biến tiếp theo.

Với hai bộ truyện tranh về thời đại của Tần Thủy Hoàng, các fan của thể loại action chắc chắn sẽ được “chiêu đãi” bằng những màn giao đấu tóe lửa đầy gay cấn, bên cạnh đó là những nước đi “binh cao kế hiểm” và những giai thoại không ngớt gây tò mò về những kỳ nhân dị sĩ nổi tiếng trong lịch sử.

 

Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện

Đọc Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Hóng Bản Truyền Hình Phần 2

kinh di

Kinh Dị Rợn Gáy Với Top Các Bộ Truyện Tranh Máu Me