in

Tầm Tần Ký Truyện Tranh Và 3 Bộ Truyện Ngược Dòng Lịch Sử Hay Đáo Để

Tầm tần ký truyện tranh

Tầm Tần Ký truyện tranh tái hiện lại một trong những thời kỳ hào hùng và cũng đặc biệt nhất, được nhắc tới nhiều nhất trong những tác phẩm về đề tài lịch sử: Chiến Quốc. Cùng với Tầm Tần Ký, lấy đề tài trở về thời binh hoang mã loạn còn có 3 bộ truyện tranh đầy lôi cuốn khác.

Tầm Tần KýTầm tần ký truyện tranh 1

Tầm Tần Ký truyện tranh là một tác phẩm quen thuộc với những fan của dòng truyện võ thuật, lịch sử. Truyện kể về một bộ đội đặc chủng tinh nhuệ là Hạng Thiếu Long, người có cơ hội được thử nghiệm cỗ máy thời gian, trở về thời chiến quốc.

Hạng Thiếu Long của Tầm Tần Ký truyện tranh là một đội trưởng của đội quân tinh nhuệ nhất trong giới đặc chủng, vì vậy, anh không thiếu kỹ năng chiến đấu và mưu trí. Được chọn làm người thử nghiệm cỗ máy thời gian, nhưng tai nạn xảy ra làm cỗ máy bị nổ và Hạng Thiếu Long không may bị kẹt lại thời chiến quốc.

Tính toán thời gian, lúc này Tần Thủy Hoàng còn bị kẹt ở nước Triệu trong thân phận con tin. Hạng Thiếu Long nào chịu bỏ qua cơ hội này, anh đã quyết định sẽ tìm đến phò trợ cho vị hoàng đế vĩ đại nhất lịch sử Trung Hoa trong tương lai.

Là một người hiện đại có chút ít hiểu biết về lịch sử, lại có kỹ năng đánh đấm hơn người và một cái đầu thông minh, Hạng Thiếu Long có đủ nền tảng để trở thành một nhân vật phi thường của lịch sử cổ đại.

Và với bản tính phong lưu của mình, Hạng Thiếu Long cũng tận dụng mọi cơ hội để tiếp cận những mỹ nhân xinh tươi, sống một cuộc đời thống khoái, vừa thỏa chí nam nhi, vừa dập dìu xuân sắc.

Thiên Cơ Tam QuốcTầm tần ký truyện tranh 2 2

Khác với Tầm Tần Ký truyện tranh mang yếu tố hành động, truyện Thiên Cơ Tam Quốc tuy cũng khai thác đề tài xuyên không ngược dòng lịch sử, nhưng mang sắc màu huyền huyễn mới lạ cho một cốt truyện tưởng chừng đã cũ.

Thiên Cơ Tam Quốc xảy ra vào đời nhà Hán, mà cụ thể là giai đoạn tam quốc phân tranh. Thanh niên tài tuấn trùng sinh tại dị giới trong thân phận Lưu Bị, sở hữu được sức mạnh phi thường và trở thành một trong những người hùng của thời đại.

Đọc bộ truyện này, những màn đối kháng, những trận chiến giữa quân đội và tướng quân các nước sẽ xảy ra vô cùng hoa lệ, bởi phe nào cũng sở hữu những pháp lực đáng gờm. Thoát ly những lối mòn trong dòng truyện lịch sử, bộ Thiên Cơ Tam Quốc sẽ là lựa chọn thú vị cho những người thích tìm kiếm sự mới mẻ nhưng vẫn có kết nối với những sự thật lịch sử.

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều TruyệnTầm tần ký truyện tranh 3

Xuất phát từ một tác phẩm văn học và phim truyền hình đình đám, truyện Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện là một manhua bám sát theo nguyên tác. Tuy dựa trên một cốt truyện “quen biết” nhưng bộ truyện cũng mang đến những trải nghiệm mới lạ nhờ cách diễn đạt bằng tranh vẽ có phong cách thủy mặc cổ trang.

Sở Kiều vốn là một đặc công thiện chiến, giỏi giang đã hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ. Tỉnh lại, cô thấy mình được tái sinh trong một vương triều không có tên trong lịch sử – Đại Hạ. Trong thân phận một nô lệ bị đưa ra làm mồi nhử cho cuộc săn bắn của hoàng gia, Sở Kiều đã bứt phá giành lấy sự sống, gây ấn tượng mạnh với các vị hoàng tử, quý tộc.

Nàng bắt đầu cuộc sống ở thời cổ đại đầy tranh đoạt, tàn bạo bằng một sự can đảm, mưu trí và sự mạnh mẽ mà nữ nhân thời đại này chưa từng có.

Nếu như Tầm Tần Ký truyện tranh khắc họa một nam anh hùng có chút phong lưu, tinh quái thì Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện sẽ là một thái cực đối lập, với một quý cô kiên cường, ngay thẳng và chiến đấu không thua nam nhân nào.

Lạc Vào Thời Chiến QuốcTầm tần ký truyện tranh 4

Cùng là nữ nhân xuyên không về thời cổ đại, nếu như nàng Sở Kiều sở hữu kỹ năng chiến đấu tay đôi đỉnh của đỉnh thì Kusanagi Kasane của bộ truyện Lạc Vào Thời Chiến Quốc lại là một tay kiếm cự phách. Nếu so với anh chàng Hạng Thiếu Long của Tầm Tần Ký truyện tranh thì, tuy nhỏ tuổi nhưng Kasane chẳng thua kém về sự can đảm, kỹ năng cũng như trí tuệ.

Lạc Vào Thời Chiến Quốc là tất cả những chuyện ly kỳ, nguy hiểm và cũng rất đỗi hào hứng mà Kusanagi Kasane trải qua khi trở về thời Chiến Quốc của Nhật Bản do một tai nạn xảy ra trong lúc cứu cậu em trai.

Chiến đấu dưới lá cờ của nhà tướng quân Nobunaga huyền thoại, liệu cô bé có tìm được cách quay về thời đại của mình?

Không thiếu những bộ truyện xuyên không ngược thời gian, nhưng những tác phẩm đặc sắc như Tầm Tần Ký truyện tranh vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng những độc giả yêu truyện tranh. Tất cả là nhờ vào một cốt truyện sáng tạo và được triển khai một cách độc đáo, khéo léo, vừa kết hợp được những dữ liệu có thật trong lịch sử, vừa có sự phóng tác vượt khỏi giới hạn của những điều đã được ghi lại.

Ngôn Tình Truyện Tranh

Top 4 Ngôn Tình Truyện Tranh Nữ Chính “Cực Độc” Không Thể Chọc

đọc truyện tranh

6 Gợi Ý Cho Độc Giả Thích Đọc Truyện Tranh Về “Cute Girl”