in

Tà Tính Lão Công Hắc Thiên Kim: Truyện Tranh Ngôn Tình Hấp Dẫn Từ Khởi Đầu

Hắc Thiên Kim 5

Là bộ truyện tranh ngôn tình tương đối mới mẻ với các bạn đọc Việt Nam, truyện Nhập Cốt Noãn Hôn: Tà Tính Lão Công Hắc Thiên Kim đã giành được sự quan tâm đáng kể dù chỉ mới mở màn.

Những tranh đấu trong hào môn

Nhìn chung, đề tài hào môn thế gia được khai thác rất nhiều trong cả văn học lẫn truyện tranh ngôn tình, nhưng nhờ sự sáng tạo không giới hạn của các tác giả mà đề tài này chưa bao giờ mất đi sự hấp dẫn của nó. Ở bộ truyện Nhập Cốt Noãn Hôn: Tà Tính Lão Công Hắc Thiên Kim cũng vậy.

Hắc Thiên Kim 1
Ngay từ mở đầu đã tranh đoạt đến ta sống, ngươi chết thì đây hẳn là một bộ truyện không hề nhàm chán rồi

Nam chính Thi Thành Hà đến từ một gia đình vô cùng giàu có, và anh là người thừa kế khối tài sản kếch xù này. Là một vị tân tổng nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện trên truyền hình. Dường như trong bất kỳ gia đình danh gia vọng tộc nào cũng tồn tại những làn sóng âm ỉ đấu tranh giữa các cá nhân với nhau. Và ở đây, cuộc đấu giữa anh và người em trai Thi Thành Minh đã đến hồi gay gắt, chỉ có thể một mất một còn.

Các mỹ nam hoàn hảo

Ở mở đầu của Nhập Cốt Noãn Hôn: Tà Tính Lão Công Hắc Thiên Kim, có thể thấy ngay sự xuất hiện của hai đại nam nhân Thi Thành Hà và Thi Thành Minh, đều là đại diện của trường phái “bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền”. Đây cũng là mẫu nam chính điển hình của chuyện ngôn tình.

Thi Thành Hà, dù chỉ đang nằm trong… phòng trang điểm xác chết cũng vẫn toát ra vẻ soái khí ngời ngời khiến cho cô nàng chuyên viên không nỡ động chân động tay. Thậm chí, chỉ nằm yên thôi là anh cũng khiến cô gái phải bật ra hàng loạt lời khen, từ làn da đẹp, vóc người hoàn hảo cho đến tỷ lệ gương mặt quá chuẩn.

Hắc Thiên Kim 3
Mới gặp nhau mà đã bị ngắm sạch từ trong ra ngoài thế này, Thi Thành Hà quả là có chút thiệt thòi

Trong khi đó, Thi Thành Minh là một mẫu nam nhân có phần lạnh nhạt, tàn nhẫn, với một mái tóc màu bạch kim và đôi mắt sắc lạnh. Tuy nhiên, vẻ đẹp trai thì anh ta cũng không hề thiếu, và trở thành một gương mặt nổi bần bật trên truyền hình khi giành được vị trí giám đốc sau khi Thi Thành Hà được tuyên bố “đã chết”.

Hắc Thiên Kim 4
Thi Thành Minh là em nuôi của Thi Thành Hà, và luôn có hiềm khích với ông anh mình

Mở đầu lạ và cuốn hút

Không giống nhiều truyện tranh ngôn tình khác, cuộc gặp gỡ của nam và nữ chính trong Nhập Cốt Noãn Hôn: Tà Tính Lão Công Hắc Thiên Kim không phải là một bữa tiệc, một quán bar, vô tình đụng phải trên đường, mà là… ở nhà xác.

Lúc này, Thi Thành Hà trong vai xác chết còn Linh Tâm thì là người đưa tang duy nhất ở nhà xác, với nghiệp vụ trang điểm, chỉnh trang cho người chết trước khi đưa họ đến nơi làm nghi thức hỏa táng cuối cùng.

Hắc Thiên Kim 2
Linh Tâm, cô gái mạnh mẽ và lương thiện này sẽ mang đến nhiều bất ngờ và tiếng cười cho độc giả

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra ngay từ khởi đầu này: Ai là người gây ra cái chết của Thi Thành Hà, Vì sao chết rồi mà còn sống lại được, và anh sẽ làm gì trong thời gian tới để lấy lại thân phận của mình? Chính những thắc mắc này đã níu giữ độc giả lại với bộ truyện để cùng nhân vật chính khám phá các đáp án.

Ngoài ra, nữ chính Linh Tâm cũng cho thấy mình là người bạo gan, thông minh, lanh lẹ chứ không phải là dạng bánh bèo yếu đuối như nhiều bộ ngôn tình khác. Sự kết hợp của cặp đôi nam bá đạo, nữ thông minh chắc chắn sẽ đem lại những nội dung lý thú cho độc giả trong những chương tới.

Với tựa đề và cách khai thác đề tài hào môn có phần giống với bộ Nhập Cốt Noãn Hôn vốn đang nổi tiếng trong thời gian gần đây, bộ truyện Nhập Cốt Noãn Hôn: Tà Tính Lão Công Hắc Thiên Kim có thể sẽ nhận được càng nhiều sự quan tâm hơn nữa. Bộ truyện được kỳ vọng sẽ có thể sánh ngang với những truyện tranh ngôn tình đi trước, nhưng tất cả sẽ tùy thuộc vào mức độ yêu thích của độc giả.

Memorist - Hồi Ức: Truyện Hay Phim Đều Đáng Xem 2

Memorist – Hồi Ức: Truyện Hay Phim Đều Đáng Xem

Truyện tranh ngọt trong đắng 5

3 Cái Kết Khác Nhau ChoTruyện Tranh Ngọt Trong Đắng