in

Ta Luyện Khí Ba Ngàn Năm Và 3 Manhua Huyền Huyễn Có Nam Chính Mạnh Hết Phần Thiên Hạ

ta luyện khí ba ngàn năm

Bạch Thu Nhiên của Ta Luyện Khí Ba Ngàn Năm mà bá số 2 thì không ai dám nhận số 1. Và nói về các bộ manhua có nam chính thông minh, mạnh vô đối thì không thể thiếu sót những tựa truyện tiếp theo được “điểm danh” trong bài viết.

Ta luyện khí ba ngàn năm

ta luyện khí ba ngàn năm 1
Bạch Thu Nhiên, vị tổ sư thúc của Thanh Minh Kiếm Phái

Bộ truyện Ta Luyện Khí Ba Ngàn Năm là một tác phẩm tu tiên, thần linh, yêu quái đầy hấp dẫn. Những sự kiện ma tu quấy nhiễu, yêu thú xuất hiện liên tục khiến các nhân vật thì bận rộn làm nhiệm vụ, còn người xem thì bận rộn lật chap để xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Trụ cột của Ta Luyện Khí Ba Ngàn Năm không ai khác nam chính Bạch Thu Nhiên, một trong những nhân vật truyền kỳ trong giới tu tiên. Là đệ tử của Thanh Minh Kiếm Tông tổ sư, được đồn đại là sở hữu Thiên Linh Căn nghìn năm hiếm gặp, Bạch Thu Nhiên là thần đồng người người biết tiếng, cho đến khi cậu thiếu niên ấy bước vào luyện khí kỳ.

Bạch Thu Nhiên vậy mà luyện khí suốt…3000 năm cũng không lên được Trúc Cơ. Nhưng đừng vì vậy mà vội đánh giá anh main này phế nhé. Lão Bạch là tu sĩ luyện khí mạnh nhất trong lịch sử, một tay cân hết mọi yêu thú, quái vật, cho đến các tuyệt đại cao thủ hai giới ma-nhân đều phải gọi một tiếng “kiếm tổ”.

Sở dĩ Bạch Thu Nhiên có thể sống đến tận 3000 năm khi tu vi chỉ mới ở luyện khí, là do hắn đánh bại được cả âm sai câu hồn, lại còn luyện được trường thọ đan để kéo dài tuổi thọ. 3000 năm, tu vi thì không tăng nhưng sức mạnh thực sự thì có lẽ trên mặt đất này đã không còn ai đuổi kịp Bạch Thu Nhiên nữa.

Và ở mốc 3000 năm này, nhiều sự kiện thú vị đã xảy ra với lão Bạch như: Lần đầu tiên thu nhận đồ đệ, lần đầu tiên biết mình được một mỹ nhân thích đến tận mấy trăm năm, và cũng là lần đầu tiên, hắn biết về thể chất thực sự của mình. Cùng với đó, trời đất lại một lần nữa thay đổi, khiến cho nhân tộc và ma tộc lại một lần nữa phải đứng chung chiến tuyến để đối đầu với kẻ thù.

Bộ truyện manhua Ta Luyện Khí Ba Ngàn Năm được viết với màu sắc tươi sáng, với sự hài hước luôn hiện diện trong từng chapter. Thêm vào đó là tạo hình nhân vật đẹp, mỗi nhân vật lại có một câu chuyện thú vị riêng làm cho người xem luôn cảm thấy bất ngờ, thích thú.

Cổ Chân Nhân

ta luyện khí ba ngàn năm 2

Trái với Ta Luyện Khí Ba Ngàn Năm nói về một vị tu sĩ chính trực luôn đối đầu với yêu tà, ở truyện Cổ Chân Nhân, chúng ta sẽ bắt gặp một anh main rất bá nhưng lại là nhân vật phản diện, tà khí đầy mình.

Phương Nguyên là một đại ma đầu giết người như ngóe, lại sở hữu Xuân Thu Thiền quá lợi hại nên đã bị danh môn chính phái bao vây tiêu diệt. Trong khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc, hắn đã dùng Xuân Thu Thiền để quay ngược thời gian, đưa linh hồn trở lại thân xác Phương Nguyên 500 năm trước. Đã nhìn thấu sự đời, hắn quyết định sẽ vẫn chọn con đường ma tu để xưng bá ở thời đại này.

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng

ta luyện khí ba ngàn năm 3

truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng, main lại là một kẻ nửa tà nửa chính. Một đại ma hoàng đứng đầu bát hoàng không có ai là địch thủ lại bị ám toán mà chết đi. Từ địa vị tối cao, hắn trọng sinh trở thành một người hầu trong một gia tộc. Muốn giành lại địa vị xưa, bắt đầu tu luyện nhưng khối cơ thể này lại có một tâm ma vô cùng lớn, đó chính là vị tiểu thư xinh đẹp vốn là chủ nhân trên danh nghĩa của hắn.

Nếu muốn tu luyện lại từ con số 0, theo lý thuyết hắn cần phải diệt tâm ma, đồng nghĩa muốn có tu vi thì không có nữ nhân và ngược lại. Nhưng quy tắc chỉ dành cho kẻ yếu, còn Trác Nhất Phàm hắn, muốn có cả hai cũng chẳng có gì sai.

Một kẻ chẳng cần tuân theo quy tắc tu luyện nào rất giống với Bạch Thu Nhiên trong Ta Luyện Khí Ba Ngàn Năm, nhưng khác là bên chính bên tà mà thôi.

Thôn Phệ Một Thế Giới Tu Tiên

ta luyện khí ba ngàn năm 4

Lại là một anh tên “Phàm” nhưng bất phàm, đó là Tiêu Phàm của truyện Thôn Phệ Một Thế Giới Tu Tiên. Đây cũng là một mẫu nam chính mạnh bá đạo, chấp cả thế giới hệt như nam chính của Ta Luyện Khí Ba Ngàn Năm.

Trong thần thoại có nói đến một loài thượng cổ thần thú tên là Thôn Thiên, có khả năng hấp thu mọi loại vật chất, sinh mệnh, năng lượng… Khả năng thôn phệ đáng sợ này đã được nhắc tới trong rất nhiều tác phẩm của thời đại sau này. Và ở truyện Thôn Phệ Một Thế Giới Tu Tiên, một lần nữa, khả năng của Thôn Thiên trở thành nguồn cảm hứng cho toàn bộ tác phẩm.

 Thiên đế Tiêu Phàm vì một lý do nào đó mà hồn rơi xuống hạ giới, nhập vào thân xác Tiêu Phàm, cháu ngoại của gia chủ nhà họ Lâm. Vốn cũng là thiên tài nơi đại lục, không ngờ trong một lần vào bí cảnh, Tiêu Phàm lại bị tam hoàng tử đánh lén, phá mất đan điền, tính mạng nguy kịch. Mượn thân xác này, vị thiên đế cùng tên đã sống hộ cuộc đời còn dang dở, mở ra một trang truyền thuyết mới cho cả đại lục.

Không chỉ có được năng lực của một vị vua nhà trời ở kiếp trước, sức mạnh của Tiêu Phàm ở kiếp này còn ghê gớm hơn nhờ chiếm giữ được khả năng thôn phệ mọi thứ của Thôn Thiên.

Qua những bộ truyện huyền huyễn như Ta Luyện Khí Ba Ngàn Năm thì một thế giới tu tiên huyền ảo, đầy tranh đấu và cũng rất giàu tình người đã được mở ra. Quan trọng hơn, những tác phẩm này cũng mang đến những nam chính “người gặp người mê” như Bạch Thu Nhiên, Trác Nhất Phàm… Dù đứng ở phe phản diện hay chính diện thì họ cũng đều là những mẫu nam nhân được sinh ra để đứng trên đỉnh cao thế giới.

truyện tranh hentai

Top 6 Truyện Tranh Hentai Romance Vừa Lạ Vừa Chất

Top truyện tranh xuyên không hay nhất Trung Quốc

Top Truyện Xuyên Không Hay Nhất Trung Quốc Hài Không Đỡ Nổi